Top 10 phần mềm chuyển đổi video 2016 sẽ giúp các bạn có cái nhìn mới về những phần mềm chuyển đổi đuôi clip. Total Video Convert chỉ xếp thứ 5, vậy phần mềm nào đứng đầu tiên. Đọc bài viết này của toptotnhat.com.com.vn để giải đáp câu hỏi trên.

Đang xem: Convert video tốt nhất

Bạn đang xem: Phần mềm convert video tốt nhất 2016

Đa số những người thường xuyên sử dụng phần mềm chuyển đuôi Video đều biết đến Total Video Convert. Nhưng phần mềm này chưa phải là mạnh nhất, Total Video Converter chỉ được xếp thứ 5 trong 1 đánh giá mới đây của trang web đánh giá nổi tiếng TopTenREVIEWS.

*

3. Aimersoft Video Converter

– Ưu điểm: Aimersoft Video Converter sử dụng đơn giản, dễ dàng để chuyển đổi video sang bất kỳ loại tập tin nào bạn muốn.– Nhược điểm: Chỉ hỗ trợ tốt khách hàng ở 1 số khu vực nhất định trên Thế Giới.

*

4. Movavi Video Converter

– Ưu điểm: Movavi Video Converter xử lý hầu hết các định dạng tập tin và rất dễ dàng sử dụng.– Nhược điểm: Không có số điện thoại hỗ trợ khách hàng.

*

5. Total Video Converter

Đây là phần mềm được phổ biến khá rộng, sử dụng nhiều và có Crack để người dùng sử dụng miễn phí.

Xem thêm: Uống Thuốc Huyết Áp Lúc Nào Tốt Nhất? Top Loại Thuốc Hạ Huyết Áp Tốt Nhất Hiện Nay

– Ưu điểm: Total Video Converter chuyển đổi video từ hầu như bất kỳ loại tập tin và có một giao diện dễ hiểu.– Nhược điểm: Thiếu 1 vài công cụ chỉnh sửa và chưa hỗ trợ tối ưu cho khách hàng

*

6. Leawo Video Converter Pro

*

7. Xilisoft Video Converter

– Ưu điểm: Xilisoft Video Converter Ultimate có thể xử lý gần như các loại tập tin Video, hỗ trợ chuyển sang định dạng 3D.– Nhược điểm: Hỗ trợ khách hàng khá kém

8. ImTOO Video Converter

– Ưu điểm: phần mềm này có thể chuyển đổi và tách các tập tin âm thanh.– Nhược điểm: ImTOO Video Converter không giúp bạn ghép các tập tin, phần mềm này cũng kém trong việc hỗ trợ khách hàng.

9. Any Video Converter

– Ưu điểm: Any Video Converter Ultimate chuyển đổi video từ bất kỳ loại tập tin nào, hỗ trợ ghi video YouTube dễ dàng.– Nhược điểm: phần mềm này thiếu khả năng chuyển đổi các tập tin âm thanh, và không thể giúp bạn thêm hình mờ vào video của bạn.

Xem thêm: hoc bang b2 o dau tot nhat

10. Prism Video File Converter

https://toptotnhat.com.com/phan-mem-chuyen-doi-video-2016-5368n.aspx Với 10 phần mềm chuyển đuôi Video tốt nhất 2016, bạn không còn lo ngại việc chuyển đổi Video nữa. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo Top 10 phần mềm chỉnh sửa ảnh 2016 để sửa những bức ảnh trước khi tạo Video.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *