Sẹo là những vết tích để lại trên da sau tổn thương mà rất khó loại bỏ hoàn toàn. Để có thể loại bỏ sẹo bạn cần 1 phương pháp phù hợp và kịp thời. Tham khảo ngay các phương pháp trị sẹo phổ biến hiện nay.

Đang xem: đặc trị sẹo lõm bằng công nghệ cắt đáy sẹo

Phương pháp trị sẹo bằng laser là kỹ thuật sử dụng tia laser để loại bỏ vết sẹo trên da. Hiệu quả của phương pháp này là loại bỏ các lớp da khô sần và thúc đẩy sản sinh collagen giúp vết thương trên da nhanh chóng được cải thiện.
Đây là một trong những phương pháp điều trị sẹo được rất nhiều người tin dùng bởi mang lại hiệu quả cao và khá nhanh chóng.
●Sau khi áp dụng phương pháp điều trị bạn không cần mất nhiều thời gian để nghỉ ngơi mà có thể trở lại ngay với công việc và cuộc sống thường ngày.
●Sau khi thực hiện, tình trạng sẹo sẽ nhanh chóng được cải thiện, chỉ sau 5-6 lần, kết quả có thể đạt đến 70%.
●Không gây ra cảm giác khó chịu trong khi dùng tia laser, mang lại hiệu quả tái tạo bề mặt da như ý.

Xem thêm: Top 7 Loại Cao Atiso Loại Nào Tốt Nhất ? Cao Atiso Loại Nào Tốt

Tuy phương pháp này mang lại hiệu quả loại bỏ sẹo trong thời gian ngắn nhưng đây cũng là phương pháp mang lại nhiều rủi ro sau khi điều trị.
●Sau khi áp dụng phương pháp thường xảy ra tình trạng sưng đỏ, châm chích rất khó chịu hoặc bỏng da kéo dài trong nhiều giờ.
●Tái tạo bề mặt da bằng laser có thể dẫn đến nhiễm trùng, nhiễm virus hoặc nhiễm nấm nếu không được chăm sóc tốt.

Xem thêm: Những Điều Trị Bệnh Cường Giáp Ở Đâu Tốt Nhất, Điều Trị Bệnh Cường Giáp Ở Đâu Tốt Nhất

●Chi phí thực hiện phương pháp điều trị sẹo bằng laser cũng cao nên không phải ai cũng có thể thực hiện.

*

Trị sẹo bằng phương pháp mài mòn là một phương pháp sử dụng thiết bị đặc biệt để lấy đi lớp da cũ hư tổn rồi tạo nên một lớp da mới mềm mượt, tươi sáng hơn. Phương pháp này giúp làm xẹp sẹo lồi, làm đầy sẹo lõm trên da, cải thiện sự xuất hiện của các vết nám, dấu chân chim, nếp nhăn, đốm đen, mụn trứng cá, sẹo, nám…

*

*

*

*

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *