Bạn là Streamer nổi tiếng được rất nhiều người theo dõi ? Bạn đã thực sự khai thác hết tiềm năng từ sự ủng hộ của các fan trung thành. Hôm nay SSN sẽ giới thiệu đến bạn 3 cổng donate tốt nhất hiện nay được rất nhiều streamer nổi tiếng sử dụng và kiếm khá nhiều tiền từ công cụ này. Nếu bạn chưa biết thì đừng bỏ lỡ cơ hội này hãy tạo ngay cho mình một tài khoản Streamer để nhận donate từ cộng đồng.

Đang xem: Cổng donate tốt nhất

*

3 cổng donate tốt nhất cho streamer kiếm tiền 2018

Có thể nói Streamer là một ngành nghề mới và hot của thời đại công nghệ của giới trẻ hiện nay. Những game thủ nổi tiếng, streamer có nhiều fan hâm mộ, họ không chỉ đơn thuần là giải trí cho mọi người xem mà họ đang làm những điều mình thích và quan trọng hơn họ kiếm được tiền từ những việc làm này mỗi ngày. Có rất nhiều streamer giàu có hay kiếm cơm sống khỏe từ công việc tưởng chừng khá đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được.

Những streamer có khá nhiều cách để kiếm tiền, điều quan trọng bạn có nhiều fan thì kiếm càng nhiều tiền. Có thể kể đến như quảng cáo, tài trợ, quà tặng và đặc biệt nhận tiền ủng hộ trực tiếp từ cổng donate mà mình sắp giới thiệu trong bài viết này.

PlayerDou – Thuê huấn luyện viên game thủ

*

PlayerDou – Thuê huấn luyện viên game thủ

Tạo tài khoản ngay

Player Duo là hệ thống kết nối game thủ Việt Nam gần nhau hơn. Với Player Duo, bạn sẽ dễ dàng tìm cho mình đồng đội hoặc người huấn luyện là tay chơi chuyên nghiệp, Streamer nổi tiếng, Idol trong làng game. Khi được chơi cùng những tay chơi chuyên nghiệp, chắc chắn kỹ năng của bạn sẽ được thăng tiến nhanh chóng.

Không chỉ là nền tảng để thuê người chơi cùng mà chức năng quan trọng khác chính là cổng nhận donate hot nhất hiện nay. Số tiền nhận được bạn sẽ rút về tài khoản ngân hàng bất cứ lúc nào.

Chi phí cho Player Duo là bao nhiêu?

Đối với mỗi yêu cầu Duo, Player Duo sẽ thu 10% giá trị yêu cầu.Đối với mỗi lượt Donate, Player Duo sẽ thu 5% giá trị donate.

UngHoToi – Cổng donate hàng đầu Việt Nam

*

UngHoToi – Cổng donate hàng đầu Việt Nam

Tạo tài khoản ngay

UngHoToi là cổng donate khá nổi tiếng được nhiều streamer sử dụng. Đây là công cụ tạo trang donate và hỗ trợ streamers miễn phí đầu tiên và tốt nhất Việt Nam.

Với cổng donate UngHoToi bạn chỉ cần tạo tài khoản với ví điện tử Ngân Lượng và nhớ sử dụng email đăng ký trên NganLuong để đăng ký trên UngHoToi để nhận thanh toán từ số tiền kiếm được của người dùng ủng hộ bạn.

Xem thêm: Top 8 Rubik Cao Cấp Đáng Mua Nhất Hiện Nay, Rubik 3X3 Tốt Nhất Hiện Nay Xịn

Trang này hổ trợ đa dạng các kênh thanh toán từ thẻ tín dụng, thẻ ngân hàng, ví điện tử Ngân Lượng.

Chi phí là 5% trên tổng số tiền bạn nhận được từ người dùng donate. Số tiền này sẽ chuyển qua tài khoản Ngân Lượng của bạn.

Chú ý cổng donatevrdonate.vn và unghotoi là một cho nên mình không giới thiệu trong bài viết này nha.

StreamLabs – Phần mềm hổ trợ live stream tốt nhất

*

StreamLabs – Phần mềm hổ trợ live stream tốt nhất

Đăng ký tài khoản ngay

StreamLabs là giải pháp cung cấp phần mềm miễn phí hổ trợ cho gamer live stream lên Youtube hoặc Twitch với nhiều tính năng nổi bật hơn các phần mềm khác.

StreamLabs được rất nhiều game thủ chuyên nghiệp trong nước và quốc tế sử dụng. Bên cạnh đó cũng có tích hợp cổng donate là không thể thiếu vì đây là nguồn thu nhập chính cho streamer.

Do là cổng donate của nước ngoài nên bạn có thể donate bằng Paypal, thẻ tín dụng, bitcoin và nhiều ví điện tử quốc tế khác. Nếu bạn có fan hâm mộ quốc tế thì đây là cổn thanh toán phù hợp nhất để bạn nhận tiền. Bạn có thể rút tiền về tài khoản Paypal rồi chuyển về Việt Nam qua tài khoản ngân hàng.

Xem thêm: Top 10 Máy Ảnh Du Lịch Tốt Nhất Năm 2021, 10 Máy Ảnh Du Lịch Tốt Nhất Giá Rẻ Đến Cao Cấp

Trên đây là 3 cổng donate tốt nhất Việt Nam hiện nay. Bạn nên tạo đầy đủ 3 tài khoản và đặt các link donate phía dưới video stream của bạn để fan thấy và donate cho bạn. Chúc bạn kiếm thật nhiều tiền từ niềm đam mê streamer của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.