Trong đội hình fifa online 3, một vị trí mà không thể thiếu ở bất kỳ lối chơi nào đó chính là tiền vệ trung tâm CM, vị trí này sẽ là bước đẩy bóng cho đồng đội trong quá trình phản công nhanh cũng như là phân phối bóng ở khu vực giữa sân. Điều mà các bạn vẫn chưa để ý lắm về vị trí CM này, hậu quả là đội bóng của bạn bị mất đi khả năng tấn công cũng như bí bách về mọi mặt trong ý tưởng chuyền bóng. Hãy cùng toptotnhat.com đi tìm những bậc thầy của chuyên gia chuyền bóng khu vực này đồng thời là mẫu cầu thủ toàn diện nhất trong fifa online 3 nhé.

Đang xem: Top 5 tiền vệ trung tâm toàn diện phiên bản new engine

S. Gerrard ss08

Ngoại trừ mùa WB ra thì Gerrard ss08 là mùa tốt nhất của anh ta khi đang chơi cho Liverpool, với bộ chỉ số trung tâm CM tổng quát là 82 Level 1 khá cao cho một vị trí quan trọng. Chỉ số ẩn : Lãnh đạo, sút xoáy, chuyền dài, sút xa, kiến tạo

Với thân hình trung bình và một phong cách chơi cùng dàn chỉ số ẩn khá chất thì anh ta là lựa chọn xứng đáng ở vị trí CM, chuyền chọt cực tốt, thương hiệu chuyền cho Torres chạy chỗ chắc các bạn cũng đã biết rồi. Tuy nhiên khả năng bứt tốc của anh này ở mức tạm được, thể cũng khá là trâu bò có thể cày hết hiệp phụ khi vào sân; giá hiện tại tầm khoảng 4 triệu EP rất rẻ cho một CM chất lượng.

M. Bodmer 6U

Là phiên bản có chỉ số khá cao ở mùa 6U, Bodmer 6U đang được rất nhiều HLV tin dùng với chỉ số tổng quát CM lên đến 83. Chỉ số ẩn : Lãnh đạo , cùng 11 phong cách chơi giúp các bạn yên tâm phần nào. Thân hình cao to vạm vỡ với 1m90 nặng 90kg nhưng trong những pha đi bóng rất mượt mà không có sự cồng kềnh khi xử lý, đặc biệt là lên công về thủ khá nhanh, chỉ số đồng đều ở mọi tuyến giúp anh ta khá toàn diện. Mức giá hiện tại khoảng ~12 triệu EP là một cái giá phải chăng và quá ngon đối với một CM toàn diện và chất lượng.

*

Ảnh minh họa

Modric 16EC, Xavi E8

Là một ngôi sao của Real Madrid và hiện đang là người dẫn dắt lối chơi cũng như phân phối bóng cho đội bóng này, vì thế đây là một lựa chọn khá đúng đắn khi bạn muốn cầm bóng chắc chắn khu vực giữa sân, hơn nữa đôi chân hai mà như một sẽ hạn chế nhất những đường chuyển hỏng; thể lực 85 giúp anh này có thể thi đấu dài hơi nhất có thể.

Xem thêm: Top 10 Loại Thuốc Diệt Kiến Tốt Nhất Hiện Nay, Top 5 Thuốc Diệt Kiến Tốt Nhất 2021

Chỉ số ẩn : Chuyền dài, kiến tạo. Chỉ số chung : 84

XAVI – Huyền thoại của barca với chỉ số tổng quát khá cao cho một CM là 87, anh này thi đấu rất ảo diệu mặc dù thân hình hơi thấp một chút; tuy nhiên về khả năng chuyền bóng kiến tạo thì phải gọi anh ta là bậc thầy của chuyền bóng, duy chỉ có những pha tranh chấp là hơi thọt một chút thôi nhưng đừng lo đã có CDM lo việc này rồi.

Chỉ số ẩn : Cứng cỏi, Tinh tế, Kiến tạo (AI), Chuyên gia chuyền bóng

Vidal 16EC

*

Ảnh minh họa

Thanh niên xăm trổ hổ báo nhất mà mình từng được sử dụng, chỉ số CM 86 cùng thể lực 90 giúp anh ta càn quét đối phương tận 120 mà không biết mệt mỏi.

Xem thêm: 8 Địa Chỉ Khám Phụ Khoa Ở Bệnh Viện Nào Tốt Nhất Hiện Nay, 7 Địa Chỉ Khám Sản Phụ Khoa Tốt Ở Hà Nội

Chỉ số ẩn : Xoạc bóng (AI), Sút xa (AI)

Mình đặc biệt thích anh chàng này với khả năng lên công về thủ, có mặt đúng lúc đúng chỗ ở nhiều điểm nóng và khu vực nào có tranh chấp bóng thì có anh ta, ngoại hình cũng tương đối ổn giúp cho những pha cắt bóng và tranh chấp cực kỳ hiệu quả. Không những là một máy quét mà anh ta còn là một nhạc trưởng điều khiển lối chơi cho đội bóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.