การให้บริการเพื่อตอบสนองธุรกิจยุคเศรษฐกิจดิจิตอล ที่ใช้ข้อมูลในการวิเคราะห์การดำเนินธุรกิจ มีความต้องการเทคโนโลยี และระบบ Hardware ที่ทันสมัย

Đang xem: Cloud storage tốt nhất

Solution การให้บริการเพื่อตอบสนองธุรกิจยุคเศรษฐกิจดิจิตอล ที่ใช้ข้อมูลในการวิเคราะห์การดำเนินธุรกิจ มีความต้องการเทคโนโลยี และระบบ Hardware ที่ทันสมัยเพื่อรองรับกับการประมวลผลที่รวดเร็วและทันต่อเหตุการณ์
ในการแข่งขัน ทางธุรกิจ รวมถึงการลดต้นทุนในการดำเนินธุรกิจ ซึ่งในปัจจุบัน toptotnhat.toptotnhat.comm เป็นผู้ให้บริการศูนย์ข้อมูล Internet Data Center (IDC) รับฝากอุปกรณ์ทางด้าน ICT เครื่อง Server และข้อมูล (toptotnhat.comntent) โดยคำนึงถึงความปลอดภัยของอุปกรณ์และข้อมูลเป็นสำคัญ ให้ความสำคัญตั้งแต่การออกแบบศูนย์ IDC การเลือกใช้ระบบ Facilities ระดับมาตรฐานสากล การออกแบบระบบไฟฟ้าแบบ Dual System สามารถจ่ายไฟฟ้าสำรองจาก Generators ผ่าน UPS ทั้ง 2 ระบบในกรณีฉุกเฉิน เพื่อความปลอดภัยและเสถียรภาพในการใช้งานสูงสุดของลูกค้า การเลือกใช้อุปกรณ์ระบบ Network ที่รองรับการทำ Virtualization เพื่อให้บริการแบบ Cloud toptotnhat.commputing เชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตด้วยโครงข่ายไฟเบอร์ออฟติกที่ครอบคลุมทั่วประเทศด้วยช่องสัญญาณ Bandwidth ขนาดใหญ่ตอบสนองทุก Application และการใช้งานจากทั่วโลก พร้อมเจ้าหน้าที่ดูแลอุปกรณ์และระบบ Monitoring System ที่ทันสมัย ตรวจสอบระบบตลอด 24 ชั่วโมง ปัจจุบันมีศูนย์ให้บริการ IDC ทั่วประเทศคือ
1. สำนักงานใหญ่ แจ้งวัฒนะ กรุงเทพมหานคร 2 Sites
2. ชุมสายกรุงเกษม กรุงเทพมหานคร 1 Site
3. แหลมฉบัง จ.ชลบุรี 1 Site
4. หาดใหญ่ จ.สงขลา 1 Site

toptotnhat.toptotnhat.comm cloud ให้บริการ Cloud toptotnhat.commputing แบบครบวงจรทุกระดับการใช้งาน ทั้งในระดับ Infrastructure, Platform และ Software โดยแบ่งสามารถบริการต่างๆ ออกได้ ดังนี้
1. Infrastructure as a Service (IaaS) ได้แก่ บริการ toptotnhat.com-location รับฝากเครื่อง Server เพื่อให้บริการต่างๆ บนระบบอินเทอร์เน็ต

Xem thêm: cách bán bảo hiểm nhân thọ tốt nhất

2. Platform as a Service (PaaS) ได้แก่ บริการ Virtual Private Server (VPS) หรือ Server เสมือนส่วนบุคคล และ Cloud Storage เป็นพื้นที่สำหรับเก็บข้อมูลฝากไฟล์ผ่านระบบ Cloud
3. Software as a Service (SaaS) ได้แก่ บริการ CloudApps powered by toptotnhat.toptotnhat.comm ซึ่งเป็น Software Package ให้ลูกค้าเลือกใช้งานได้ตามต้องการ ปัจจุบันมีโปรแกรมที่ให้บริการ คือ ระบบบริหารบัญชี (Actoptotnhat.comunting) ระบบจัดการงานขายหน้าร้าน (Point of Sale) ระบบความปลอดภัยทางคอมพิวเตอร์ (Internet Security) ระบบประชุมออนไลน์ (Cloud toptotnhat.comnference) และ ระบบบริการจัดการโรงแรม (Property Management System)

รายละเอียดเพิ่มเติม
โทร 1100  toptotnhat.toptotnhat.comm toptotnhat.comntact Center
www.toptotnhat.toptotnhat.commcloud.toptotnhat.comm

“ยอมรับคุกกี้”
เพื่อให้เว็บไซต์นำเสนอ
ประสบการณ์ที่ดีขึ้นสำหรับคุณ

Xem thêm: Top 10 Điện Thoại 2 Sim Cảm Ứng Tốt Nhất 2020 Giá Tầm Trung Từ 300K

บริษัทใช้คุกกี้ (toptotnhat.comokies) เพื่อเพิ่มประสบการณ์ และความพึงพอใจของท่าน เพื่อให้เว็บไซต์สามารถใช้งานได้ง่าย และมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น โดยการเข้าใช้เว็บไซต์นี้ถือว่าท่านได้อนุญาตให้เราใช้คุกกี้ตาม นโยบายคุกกี้ของบริษัท อ่านเพิ่มเติม

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.