Razer Mamba Hyperflux là sự kết hợp hoàn hảo giữa chuột Razer Mamba và mousepad Firefly. Chiếc chuột game này cho phép người dùng sử dụng vô thời hạn với năng lượng được sạc từ ngay chiếc bàn di chuột Firefly Hyperflux.

1. Chuột Game Razer Mamba Hyperflux

Razer Mamba Hyperflux là sự kết hợp hoàn hảo giữa chuột Razer Mamba và mousepad Firefly. Chiếc chuột game này cho phép người dùng sử dụng vô thời hạn với năng lượng được sạc từ ngay chiếc bàn di chuột Firefly Hyperflux.

Đang xem: Chuột tốt nhất 2018

*

3. Chuột Game Logitech G300s

Logitech G300s xuất hiện trên thị trường trong một thời gian khá dài. Không thể phủ nhận ưu điểm của G300s là con chuột tiện lợi, linh hoạt, dễ dàng tùy chỉnh thông qua Logitech Gaming Software, với 9 nút bấm cho người dùng phép gán các tác vụ khác nhau.

*

4. Chuột Game G900 Chaos Spectrum

Với G900 Chaos Spectrum, Logitech đã phá vỡ huyền thoại chuột chơi game không dây tốt nhất. G900 không chỉ nhanh hơn và nhạy hơn so với các chuột không dây khác, ngoài ra G900 cũng bao gồm cả chuột có dây và chuột không dây.

*

Với tay cầm thuận tiện, thiết kế vừa thoải mái và các nút có thể tùy chỉnh, G900 xứng đáng nằm trong top 10 chuột game tốt nhất cho game thủ 2018. Logitech Gaming Software có thể tự động tạo profile cho hàng trăm game hoặc người dùng có thể lập trình tối đa 5 hồ sơ.

5. Chuột Razer Naga Trinity

Chuột Razer Naga Trinity mới cho game MMO và MOBA với các tùy biến thiết lập 2 hoặc 7 hoặc 12 nút có thể lập trình. Cảm biến quang học Razer 5G mới nhất và chính xác nhất mang lại cho người dùng trải nghiệm và cải thiện hiệu suất chơi game tốt hơn.

Xem thêm: (Review) Top 5+ Mẫu Tai Nghe Razer Tốt Nhất Hiện Nay 2021, Danh Sách Tai Nghe Gaming Đáng Mua Nhất Hiện Nay

*

6. Chuột Razer Basilisk

Khác với các chuột game thông thường, chuột Razer Basilisk được trang bị các tính năng như đĩa quay để tùy chỉnh độ nhạy của nút cuộn chuột và phím điều chỉnh DPI tháo rời được, điều này cực kỳ hữu ích cho người chơi FPS.

*

7. Chuột SteelSeries Rival 600

Với thiết kế gọn nhẹ, tiện dụng, 3 nút bấm và các tùy chọn RGB, SteelSeries Rival 600 được thiết kế như một bản nâng cấp, khắc phục những thiếu sót, khuyết điểm mà các game thủ còn băn khoăn. Người dùng có thể tinh chỉnh SteelSeries Rival 600 thông qua phần mềm SteelSeries Engine.

*

8. Chuột SteelSeries Sensei 310

Chuột SteelSeries Sensei 310 với thiết kế đối xứng truyền thống, người dùng có thể tùy biến 8 nút trên Sensei 310 thông qua phần mềm Engine 3 software của SteelSeries và tinh chỉnh đèn nền RGB. Quan trọng nhất là Sensei 310 khá nhanh, nhạy và chính xác.

*

9. Chuột Razer Lancehead

Không phải ngẫu nhiên Razer Lancehead nằm trong danh sách top 10 chuột tốt nhất cho game thủ 2018. Chuột Razer Lancehead được thiết kế độc đáo với các tính năng khủng. Thêm nữa chuột hoạt động trên cả Mac và máy tính PC nên người dùng có thêm nhiều lựa chọn mới.

Xem thêm: Ăn Cà Chua Lúc Nào Là Tốt Nhất ? Ăn Cà Chua Trước Bữa Ăn Có Sao Không

*

10. Chuột Logitech G305

Logitech G305 là chuột chơi game không dây thế hệ mới nhất của Logitech. Chỉ cần một viên pin AA, G305 có thể hoạt động liên tục trong nhiều tháng. Với thiết kế gọn nhẹ và cầm tay dễ dàng, cộng thêm các tính năng mới, Logitech G305 xứng đáng nằm trong danh sách top 10 chuột tốt nhất cho game thủ 2018.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *