Ở phần 1, chúng ta đã đi tìm hiểu về 5 chuột chơi game tốt nhất 2015. Phần 2 này, tôi sẽ cùng các bạn kể tên 5 thiết bị còn lại có trong danh sách này.

Ở phần 1, chúng ta đã đi tìm hiểu về 5 trong số 10 chuột chơi game tốt nhất 2015, chúng đều là những thiết bị mang trên mình cái tên của các nhà sản xuất nổi tiếng. Phần 2 này, tôi sẽ cùng các bạn kể tên 5 thiết bị còn lại có trong danh sách này.

Đang xem: Chuột chơi game tốt nhất 2015

6. Turtle Beach Grip 300

*

Không chỉ nói đến chuột chơi game, bạn sẽ nhận được những gì khi đầu tư ra 40$ để sở hữu một thiết bị chính hãng? Sẽ là rất khó để bạn tìm được một sản phẩm tốt nhưng không phải là không có. Turtle Beach Grip 300 có thể chính là con chuột mà bạn đang tìm. Ngoài những nút bấm giống chuột thông thường, Turtle Beach Grip 300 còn được trang bị hai nút bấm hỗ trợ phía ngón tay cái, 3 chế độ DPI mà không cần phải thiết lập một phần mềm nào khi kết nối với máy tính. Với Turtle Beach Grip 300, bạn có thể chơi tốt các game thể loại FPS, RST và một số trò chơi khác.

7. Roccat Kova

*

Hãy thử tượng tượng bạn là người thuận tay trái thì sẽ như thế nào khi sử dụng chuột để chơi game? Nhiều thiết bị sẽ hỗ trợ người dùng thao tác trên cả hai tay nhưng không phải con chuột nào cũng làm cho quá trình chuyển đổi tay trở nên dễ dàng. Lựa chọn tốt nhất cho những game thủ thuận tay trái đó là Roccat Kova. Đây là một con chuột định hướng với thiết kế góc cạnh ở hai bên trái phải là như nhau, phù hợp cho tất cả mọi người. Mặc dù phải thiết kế phù hợp với cả hai bên tay nhưng Roccat Kova vẫn được trang bị đầy đủ 7 nút bấm, phần mềm nhạy bén và xác nhận qua âm thanh khi bạn chuyển qua sử dụng trên một cấu hình khác. Thậm chí bạn có thể lựa chọn tới 7 loại đèn LED phong phú.

8. Razer Taipan Ambidextrous PC Gaming Mouse

*

Ở trên chúng ta đã đề cập đến một sản phẩm chuột phục vụ tốt cho những người thuận tay trái. Thực chất sản phẩm được thiết kế cân bằng thích hợp cho cả hai tay, thiết bị chúng tôi đang nhắc đến cũng có thiết kế tương tự nhưng chủ yếu phù hợp với Macbook hơn. Razer Taipan Ambidextrous được tối ưu hóa để làm việc với hệ điều hành của máy tính Mac cũng như trên một PC. Một game thủ sử dụng máy tính Mac chắc chắn sẽ nhận thấy đây là thiết bị tiện lợi nhất khi làm việc với sản phẩm của Apple.

Xem thêm: Nên Uống Sữa Ong Chúa Trước Hay Sau Bữa Ăn Để Hấp Thụ Tốt Nhất?

9. SteelSeries Sensei Wireless

*

Các game thủ thường không tin tưởng vào một con chuột không dây, đó là một lý do hoàn toàn dễ hiểu, ở một số trường hợp các thiết bị này hay bỏ lệnh, đôi khi hết pin đột ngột khiến những trận đấu quan trọng bị gián đoạn. SteelSeries Sensei Wireless đã khắc phục những vẫn đề này một cách khéo léo, nhà sản xuất thiết lập một chế độ theo dõi tuổi thọ pin khiến người dùng có thể biết khi nào chuột sắp hết pin, cách thiết lập kết nối dễ dàng, khả năng hoạt động ấn tượng. Mặc dù SteelSeries Sensei có giá không hề rẻ nhưng bạn sẽ nhận lại được sự hoàn hảo hiếm thấy từ một con chuột chơi game không dây mà ít thương hiệu nào có được.

10. Roccat Nyth

*

Cuối cùng là thiết bị chuột chơi game mới nhất và ấn tượng nhất, sản phẩm có tên Roccat Nyth, lần đầu tiên được xuất hiện tại triển lãm công nghệ CES 2015. Bạn chính là người quyết định thiết bị sẽ hoạt động theo phong cách nào, bằng cách thêm hoặc loại bỏ 12 nút hỗ trợ chơi game MMO nếu không cần thiết. Sản phẩm dự kiến sẽ được ra mắt vào quý 3 năm 2015.

* Mua Dell Venue 8 tại hệ thống của hàng toptotnhat.com để nhận ngay chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho dòng sản phẩm này.

Xem thêm: Top 7 Trường Kinh Tế Nào Tốt Nhất Việt Nam, Top 7 Trường Học Kinh Tế Tốt Nhất Việt Nam

* Sở hữu cấu hình vượt trội với thiết kế đẹp mắt, HTC Desire 326G Dual SIM là sự lựa chọn lý tưởng trong phân khúc bình dân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *