Ngày nay, đối với mỗi doanh nghiệp hay những công việc khác nhau đều phải có những cuộc gặp gỡ, giao lưu với khách hàng. Lễ tân là biểu hiện văn hóa của doanh nghiệp và thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong quá trình làm việc với khách hàng.

Đang xem: Chi phí tiếp khách tiếng anh là gì

Bạn đang xem: chi phí lễ tân tiếng anh là gì

Phí tiếp tân tiếng Anh Nó được hiểu như thế nào? Các từ thường đi kèm với từ này và cách sử dụng thực tế của cụm từ này qua các ví dụ, đây là những vấn đề chúng tôi muốn giải đáp qua bài viết dưới đây.

*

Chi phí tiếp tân là bao nhiêu?

Chi phí tiếp tân là chi phí cho hoạt động tiếp khách thực tế của doanh nghiệp. Đối với các khoản chi cho việc này, doanh nghiệp sẽ không được tự do thích cách chi mà các khoản chi tiếp khách sẽ do pháp luật quy định cụ thể.

Trước đây, theo quy định của pháp luật, chi tiếp khách không được vượt quá 15% đối với trường hợp doanh nghiệp mới thành lập, với tổng số tiền được quy định trong 3 năm đầu.

Còn đối với doanh nghiệp thành lập từ 3 năm trở lên thì tổng số chi tiếp khách theo quy định không vượt quá 10% tổng số chi được trừ.

Tuy nhiên, hiện nay theo quy định của pháp luật hiện hành không còn quy định hạn chế tiếp khách và được tính là chi phí hợp lý theo quy định của pháp luật.

Xem thêm: Các Phòng Khám Chữa Bệnh Viện Nào Chữa Bệnh Trĩ Tốt Nhất Tại Hà Nội

Như vậy, tuy không bị giới hạn bởi các chỉ tiêu cho phép như trước đây nhưng vẫn đảm bảo các doanh nghiệp phải thực hiện trong khuôn khổ của pháp luật để đảm bảo sự cạnh tranh bình đẳng giữa các doanh nghiệp. .

Chi phí học tiếng anh lễ tân là bao nhiêu?

Phí tiếp tân tiếng Anh là Chi phí khách, hoặc tài khoản Quan hệ công chúng, tài khoản PR.

Phí lễ tân trong tiếng Anh được hiểu là:

Chi phí tiếp khách là chi phí cho hoạt động tiếp khách thực tế của doanh nghiệp. Đối với tài khoản về vấn đề này, các doanh nghiệp sẽ không được tự do thích tài khoản dành cho khách như thế nào sẽ được pháp luật quy định.

Một số cụm từ đi kèm với chi phí lễ tân tiếng Anh?

Cụm từ đi kèm Chi phí tiếp tân tiếng anh Bạn có thể tham khảo các cụm từ sau:

Tiếng Anh Tiếng Việt
Tài khoản tài chính Chi phí tài chính
Bán tài khoản Chi phí bán hàng
Nợ phải trả Nợ phải trả
Hoàn trả Hoàn trả
Quy định về chi phí tiếp tân Quy định về chi phí tiếp khách
Giá cả Giá cả

Một số đoạn văn ví dụ thường được sử dụng với tiếp nhận tiếng Anh là gì?

Trong cuộc sống hàng ngày, từ tiếp thu sẽ được sử dụng rất phổ biến trong các trường hợp khác nhau. Các trường hợp dùng từ Chi phí tiếp tân tiếng anh như sau:

Ví dụ 1. Doanh nghiệp được coi là chi tiêu hợp lý đối với khoản chi tiếp khách thì phải đảm bảo có đầy đủ hóa đơn hợp pháp và hạch toán chi tiếp khách thực tế phát sinh từ hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Điều này được hiểu rằng: Doanh nghiệp coi chi tiếp khách là hợp lý thì phải đảm bảo có đầy đủ hóa đơn hợp pháp và các khoản chi tiếp khách thực tế phát sinh từ hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Xem thêm: Phương Pháp Đầu Tư Chứng Khoán Tốt Nhất, Phương Pháp Đầu Tư:

Ví dụ 2. Tài khoản chiêu đãi khách liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp sẽ được áp dụng khấu trừ thuế nếu doanh nghiệp có đầy đủ hồ sơ: hóa đơn bán hàng, hóa đơn giá trị gia tăng; có chứng chỉ nghiệp vụ của nhà hàng; danh sách chi tiết các món ăn,…

Được hiểu rằng: Các khoản chi phí tiếp khách liên quan đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp sẽ được tính khấu trừ thuế nếu doanh nghiệp có đủ hồ sơ: hóa đơn bán hàng, hóa đơn giá trị gia tăng; có phiếu xác nhận dịch vụ của nhà hàng; danh sách chi tiết các món ăn, …

Những thông tin trên có thể giúp bạn trả lời câu hỏi Phí tiếp tân tiếng Anh gì? Chúng tôi có thể áp dụng chi phí tiếp khách trong nhiều trường hợp khác nhau, đặc biệt là trong môi trường công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.