Vì một vài lý do nào đó mà facebook của bạn bị chặn like và comment. Vậy làm cách nào để bạn mở khóa comment trên facebook? Đây chính là câu hỏi mà rất rất nhiều bạn muốn được giải đáp nhanh và chính xác!

Ngày hôm nay toptotnhat.com sẽ hướng dẫn bạn cách mở khóa comment trên facebook, mở khóa like, share, comment nhanh chóng nhất nhé!

Nguyên nhân bạn bị khóa comment trên facebook

Có nhiều nguyên nhân có thể khiến bạn bị chặn like, comment, share trên facebook như:

Tài khoản của bạn có nhiều hoạt động đáng ngờ như: like, comment, share quá nhiều trong thời gian ngắn… Khi này facebook sẽ hiểu nhầm và đưa tài khoản của bạn vào danh sách tài khoản spam cảnh cáo bằng cách chặn tương tác: like, share, comment tạm thời (thường là trong 1 tuần).

Đang xem: Chặn comment trên facebook

Dù không phải là khóa vĩnh viễn tuy nhiên điều này cũng mang đến nhiều bất tiện cho bạn. Chính bởi vậy chúng ta mới cần tìm đến cách mở khóa facebook nhanh.

Xem thêm: So Sánh Phuộc Racingboy Và Ohlins Loại Nào Tốt Hơn, Phuộc Xe Ba Bánh, Phuộc Xe Máy Nào Tốt Nhất

Cách mở khóa comment trên facebook

Thủ thuật để mở chặn Like, share, comment trên facebook cũng khá là đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào Facebook.com và đăng nhập vào tài khoản

Bước 2:

Trên điện thoại bạn chọn biểu tượng dấu 3 gạch ở góc phải màn hình và chọn mục “Báo cáo sự cố”Nếu đăng nhập bằng Cốc Cốc: Bạn chọn biểu tượng tam giác ngược góc bên phải màn hình click vào “Trợ giúp & hỗ trợ” sau đó chọn mục => “Báo cáo sự cố

*
*
*
*

Chọn mục Khác
Phần “Chi tiết” bạn diền thông tin lỗi đang sảy ra với tài khoản của mình. Để được xử lý nhanh chóng thông tin bạn nhập nội dung sau “I think Facebook is confusion in the key features of my account. I’ve done a full charter of Facebook. Hope review, thank for your Facebook Team”.

Tạm dịch là “Tôi nghĩ rằng Facebook đã có sự nhầm lẫn về những tính năng trong tài khoản của tôi. Tôi đã thực hiện đầy đủ các điều lệ của Facebook. Mong rằng bạn sẽ xem xét lại giúp tôi. Xin cảm ơn!

Click chọn thêm video hoặc ảnh màn hình lỗi đang gặp phảiSau cùng bạn nhấn => “Gửi

Khi này bạn sẽ cần chờ đợi Facebook giải quyết vấn đề và trả lời bạn sớm nhất. Thường thời gian chờ đợi có thể khoảng 1 vài phút cho đến 24h để bạn có thể được mở khóa comment trên facebook.

Xem thêm: 5 Cách Nhanh Nhất Để Quên Đi Một Người Chúng Ta Đã Quá Yêu, Cách Để Quên Một Người: 14 Bước (Kèm Ảnh)

Lưu ý:

Để được giải quyết sớm các vấn đề! Bạn nên gửi yêu cầu này vào khoảng 22h đêm bởi thời điểm này là giờ làm việc của đội Facebook Team chính bên quốc gia của họ.Như đã nói ở trên thì nguyên nhân của việc bị khóa tương tác facebook là do những hoạt động đáng ngờ như: like, comment, share quá nhiều trong thời gian ngắn. Điều này thường sảy ra khi bạn dùng các tool auto commet, kết bạn… Tốt hơn hết bạn nên hạn chế những hình thức này, tránh tạo ra bão like, auto like… Nếu tài khoản sử dụng bán hàng, chia sẻ thông tin… bạn càng nên hạn chế dùng các tool auto để đảm bảo tài khoản luôn hoạt động bình thường. Tránh trường hợp bị khóa, bị báo cáo gây ảnh hưởng đến công việc kinh doanh.

Công cụ kiểm tra text ảnh quảng cáo rất hữu ích cho những bạn đang gặp vấn đề bị facebook hạn chế thông báo “văn bản hình ảnh cao”.

Chia sẻ thêm cùng bạn: Top các thủ thuật facebook hay ho nhất tại đây! Xem ngay để trở thành “siêu cao thủ” facebook bạn nhé!

Nếu bạn có nhu cầu check số điện thoại trên facebook thì hãy vào đây

Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.