Với một chiếc máy tính chơi game, khoản đầu tư dành cho nó cũng không hề nhỏ nên khixác định mua thì bạn nên tìm hiểu kỹ càng. Có rất nhiều điều bạn cần phải xem xét đến đó là ngân sách, nhu cầu chơi game, cpu, gpu… khả năng nâng cấp cấp của máy tính. Bài viết này Nguyễn Công PC muốn giới thiệu đến các game thủ 10 cấu hình máy tính chơi game đáng mua nhất năm 2020 theo ngân sách.

Đang xem: Cấu hình tốt nhất để chơi game

*

Với kinh nghiệm hơn 10 năm build PC của chúng tôi, trước khi giới thiệu đến các bạn 10 cấu hình máy tính chơi game thì dưới đây là một số lưu ý bạn cần quan tâm đến trước khi mua PC gaming.

Có một số game thủ thường bắt đầu tìm hiểu cho bộ PC của mình bằngnhững linh kiệnđắt tiền trên thì trường. Nó là một điều vừa tốn thời gian vừa giúp bạn khó lựa chọn, hơn nữa nếu như ngân sách của bạn không cho phép thì việc mua một bộ PC gaming đắt đỏ càng khó khăn. Vì vậy, bạn nên bắt đầu bằng việc xác định ngân sách cũng như nhu cầu của mình. Nó sẽ giúp bạn khoanh vùng và dễ hơn trong việc xác định các thứ tự ưu tiên nhất của bộ PC.

*

Bắt đầu với bộ não: CPU

Chức năng của CPU là xử lý thông tin và thông tin này có thể được xử lý càng nhanh, trò chơi của bạn sẽ chạy càng mượt. Tốc độ của CPU (được gọi là tốc độ xung nhịp) được đo bằng các đại lượng hertz như Gigahertz (GHz) hoặc Megahertz (MHz). CPU thường không thể nâng cấp nên việc lựa chọn CPU phù hợp cho cả dự tính nếu sau này bạn nâng cấp linh kiện khác là rất quan trọng.

Xem thêm: Mua Máy Sưởi Dầu Loại Nào Tốt Nhất, Máy Sưởi Dầu Loại Nào Tốt Nhất: Top 5 Lò Sưởi Dầu

*

Card đồ họa tuyệt vời giúpcho PC chơi game tuyệt vời hơn

Card đồ họa là linh kiện mà bạn đáng chú ý nhất cho PC gaming của bạn.Đây là thành phần có tác dụng lớn nhất trong việc làm đẹp các trò chơi của bạn, tăng tốc độ khung hình cao và làm cho độ phân giải cao hơn.

Nếu như bạn quan tâm đến chơi game 4khoặc hơn 100 FPS thì việc lựa chọn các VGA ở thế hệ mới là điều tất yếu. Nólà các dòng GTX 16-series,GPU RTX 20 của Nvidiavà dòng RX 5000-series của AMD.Một yếu tố thường gây nhầm lẫn của card đồ họa là bộ nhớ.Thật dễ dàng để tìm ra bạn cần bao nhiêu RAM hệ thống, nhưng GPU khó quyết định hơn một chút. Bạn thậm chí có thể thấy mình có một sự lựa chọn giữa hai thẻ tương tự nhau nhưng cung cấp bộ nhớ khác nhau. Nhiều bộ nhớ hơn không có tác động đáng kể đến hiệu suất tổng thể, nhưng nó cho phép một thẻ video xử lý một số tính năng hình ảnh tốt hơn một chút.

*

Đừng lãng phí tiền vào RAM không cần thiết

Khi sử dụng64GB RAM cho PC gaming thìđiều đó hoàn toàn dư thừa. Bạn chỉ cần 16GB RAM là đủ cho một bộ PC gaming tốt. Nhưng bạn vẫn có thể dùng8GB RAM nếu bạn đang chơi các trò chơi cũ hơn hoặc không ngại hy sinh chi tiết hoặc tốc độ khung hình để tiết kiệm thêm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Up Rom Nào Tốt Nhất Cho Mi Max 2 Terbaru Mei, 2021 Dan Spesifikasi

*

Nguyễn Công PC xin giới thiệu 10 cấu hình máy tính chơi game đáng mua nhất năm 2020 theo ngân sách:

Cấu hình 1:Bộ PC Gaming Intel Core I3-9100F / RX 570 8GB – Khách hàng yêu thích nhất trong tầm giá

➤ ➤ ➤Giá: 10.590.000 đồng

– New 100% chính hãng bảo hành 3 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.