Tại các gia đình, cửa hàng, trường mầm non quy mô nhỏ thì Camera IP Wifi hiện nay là lựa chọn phổ biến hơn cả. Nó vừa đảm bảo các yếu tố như là giá rẻ, cài đặt dễ dàng, sử dụng thuận tiện.

Đang xem: Camera ip wifi nào tốt nhất 2019

Qua tìm hiểu nhu cầu Camera tại các gia đình hiện nay, chúng tôi nhận thấy câu hỏi chung nhất vẫn là Camera IP Wifi nào tốt nhất, hãng nào phù hợp nhất?

Và tất cả nội dung bài viết này sẽ đi tìm câu trả lời cụ thể nhất cho câu hỏi đó. Chúng tôi xem xét toàn bộ các đánh giá của những người đã sử dụng các sản phẩm được liệt kê ở đây. Qua đó, hy vọng rằng nó sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất. Tuy vậy, cũng khó tránh khỏi thiếu sót, nếu bạn có ý kiến đóng góp, hãy để lại ở phần nhận xét.

Hãy cùng tham khảo chi tiết

Nội dung

1 Top 9 hãng Camera Wifi IP tốt nhất hiện nay1.1 1. Camera wifi Yoosee1.1.1 Ưu điểm1.1.2 Nhược điểm1.2 2. Camera IP wifi Hikvision1.2.1 Ưu điểm1.2.2 Nhược điểm1.3 3. Camera wifi Xiaomi1.3.1 Ưu điểm1.3.2 Nhược điểm1.4 4. Camera IP wifi Dahua1.4.1 Camera IP Wifi Dahua 3Mp IPC-C35P1.5 5. Camera wifi IP KBvision1.6 6. Camera wifi IP Vantech1.7 7. Camera wifi Vitacam1.8 8. Camera wifi Siepem1.9 9. Camera wifi Netcam2 Camera Wifi IP là gì?3 Có nên dùng Camera Wifi không?3.1 Ưu điểm3.2 Nhược điểm4 Các loại Camera Wifi5 11 Tiêu chí chọn mua Camera giám sát5.1 1. Nguồn gốc xuất xứ5.2 2. Môi trường5.3 3. Khoảng giá5.4 4. Góc quan sát – Khu vực giám sát5.5 5. Motion Tracking – Báo động5.6 6. Khả năng quan sát ban đêm5.7 7. Độ phân giải5.8 8. Bộ nhớ – Lưu trữ5.9 9. Tính năng khác5.10 10. Lắp đặt – Cài đặt5.11 11. Bảo hành6 Câu hỏi thường gặp6.1 Mua camera IP wifi ở đâu giá rẻ?6.2 Vì sao camera wifi IP không kết nối được?6.3 Vì sao camera wifi không nhận thẻ nhớ?6.4 Camera wifi lưu được bao nhiêu ngày?6.5 Vì sao camera wifi IP bị ngược hình?7 Cách cài đặt Camera IP wifi8 Tổng kết

Top 9 hãng Camera Wifi IP tốt nhất hiện nay

Trước hết, bạn nên biết rằng hãng nào cũng có những lời khen và lời chê đến từ người tiêu dùng. Không có hãng nào tốt tuyệt đối mà hãng xấu toàn diện cũng thì cũng không được giới thiệu ở đây. Chúng tôi đánh giá các hãng dựa trên mức độ quan tâm của người tiêu dùng dành cho thương hiệu nào đó.

Các hãng ở đây cũng được sắp xếp tương đối theo mức độ quan tâm. Không phải sắp xết theo chất lượng sản phẩm hay giá thành.

1. Camera wifi Yoosee

*
*
*
*

3. Khoảng giá

Như bạn đã thấy ở trên, có sự phân biệt về khoảng giá giữa các hãng và các mẫu mã camera wifi. Bạn nên căn cứ vào khả năng tài chính và tầm quan trọng của việc theo dõi để quyết định khoảng giá.

Xem thêm: Trang Web Xem Tivi Tốt Nhất, Top Những Website Xem Tivi Miễn Phí

Camera giá rẻ có mức giá trên dưới 500 nghìn đồng, nó thường là hàng không có thương hiệu nhưng vẫn có thể đáp ứng tốt nhu cầu căn bảnCamera tầm trung có giá trên dưới 1 triệu đồng, đây là khoảng giá mà bạn nên chọn nếu cần một thiết bị ổn địnhCác loại camera cao cấp hơn có giá 2 triệu đồng trở lên. Thường thì chúng ta không cần loại này nếu mua cho gia đình.

4. Góc quan sát – Khu vực giám sát

Xác định khu vực cần giám sát là khu vực nào sẽ giúp bạn quyết định chủng loại camera phù hợp. Nếu cần quan sát 4 phía thì thường ta sẽ chọn camera 360 độ. Trong khi đó, với khu vực quan sát chỉ một phía nào đó thì ta sẽ chọn loại cố định.

Lưu ý rằng camera có góc quan sát càng rộng thì tầm quan sát (khoảng cách có thể quan sát được) lại càng ngắn lại. Do vậy, nếu chỉ cần quan sát khu vực hẹp thì không cần chọn loại góc rộng.

5. Motion Tracking – Báo động

Khả năng theo dõi chuyển động cũng là yếu tố quyết định chất lượng của một chiếc camera giám sát.

Xem thêm: Những Điện Thoại Pin Tốt Nhất Hiện Nay, Top 9 Điện Thoại Pin Trâu Nhất 2021

Trong rất nhiều trường hợp, chúng ta lắp đặt camera wifi với mục đích tăng cường an ninh. Vì thế mà nó phải có khả năng cảnh báo khi có chuyển động, nhất là vào ban đêm. Nhưng hiện nay nhiều mẫu camera giá rẻ không có chức năng này, hoặc có nhưng hoạt động kém hiệu quả.

6. Khả năng quan sát ban đêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.