Cách xem số người theo dõi trên Facebook bằng điện thoại sẽ giúp bạn cũng như những người xung quanh sử dụng Facebook có thể xem chính xác được số người hiện tại đang theo dõi, quan tâm bạn trên Facebook là bao nhiêu. Đây là tính năng có thể “đo” được mức độ nổi tiếng cũng như sức ảnh hưởng của bạn trên cộng đồng Facebook.

 

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

 

Tương tự nhiên hệ điều hành Android, sau khi hiển thị số người theo dõi thành công, bạn click vào số người theo dõi trên trang cá nhân để xem danh sách ai đang theo dõi mình.

Một vài lưu ý khi hiển thị số người xem trên Facebook

Hãy cập nhật phiên bản mới nhất của Facebook để cập nhật tính năng và giao diện tương tự như bài viết ở trên.Để ẩn số người theo dõi trên bạn chỉ cần bỏ dấu tick xanh là trên mục Người theo dõi.Những người bấm follow bạn trên Facebook bao gồm những tài khoản đã gửi lời mời kết bạn đến nhưng chưa được chấp nhận.

Trên đây là cách hiển thị số người theo dõi trên Facebook bằng điện thoại vô cùng đơn giản và tiện lợi. Hãy áp dụng ngay những bước trên để xem lượt theo dõi trên trang cá nhân của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.