Bạn đang muốn xem nhóm kín của bạn bè trên facebook, quan tâm họ đang vào những nhóm nào. Hoặc đơn giản là nghiên cứu khách hàng của mình để thực hiện các chiến dịch marketing hiệu quả.

Đang xem: Cách vào nhóm kín trên facebook

Hướng dẫn dưới đây của tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều này một cách nhanh chóng. Nào chúng ta cùng vào nội dung chính ngay thôi!

Nhóm kín facebook là gì?

Trên facebook có nhiều hội nhóm, có thể là nhóm công khai hoặc nhóm kín. Việc tạo một nhóm kín giúp các thành viên trong nhóm trao đổi thông tin với nhau.

Nếu bạn không ở trong nhóm kín này thì sẽ không đọc được các thông tin của họ. Các thành viên trong nhóm kín có thể cập nhật status hay đăng bài viết. Giải đáp thắc mắc hay giao lưu chuyện trò một cách tự do.

Những người khác chỉ có thể thấy nhóm tồn tại và tên thành viên chứ không thể xem nội dung bên trong.

Nhóm kín khác gì với nhóm bí mật và công khai

Khi tiến hành tạo nhóm, facebook sẽ cho bạn 3 lựa chọn nhốm gồm:

Bí mật: Riêng tư và ẩn trong kết quả tìm kiếmKín: Riêng tư và hiển thị trong kết quả tìm kiếmCông khai: Công khai và hiển thị trong kết quả tìm kiếm

Còn cụ thể đặc điểm từng nhóm sẽ là:

Nhóm công khai

Là tất cả những nhóm bạn có thể tìm thấy họ trên facebook thông qua khung tìm kiếm.

 

*

Sẽ có trạng thái của ngay bên dưới tên của nhóm

 

Các thông tin nhóm bạn có thể thấy như:

Tên nhómĐịa điểmDanh sách thành viênBài viết…

Đều xuất hiện thông tin khi bạn tìm thấy nó.

Nhóm kín

Nhóm kín bạn vẫn có thể tìm thấy chúng ở trên newfeed tuy nhiên nó có khá nhiều điểm khách biệt với nhóm công khai.

 

*

Nhóm kín trên facebook

Thành viên mới phải xin vào nhóm hoặc được một thành viên khác mờiChỉ có thành viên thấy được nội dung bài đăngChỉ thành viên mới thấy hoạt động của nhóm trên newsfeed

Nhóm bí mật

Cuối cùng là nhóm có chế độ riêng tư cao nhất. Bạn không thể xem bất kỳ thông tin nào về nhóm cho đến khi có thành viên khác mời hoặc thêm bạn vào.

Tuy nhiên nếu bạn là thành viên cũ (nghĩa là đã rời khỏi nhóm bí mật) thì bạn vẫn thấy nhóm khi tìm kiếm và biết được một số thông tin như tên nhóm, mô tả, tag và địa điểm.

Cách tìm nhóm kín trên Facebook

Tìm nhóm trên facebook khá dễ dàng, bạn chỉ cần dùng filter và từ khóa thích hợp, từ đó thu hẹp phạm vi tìm kiếm.

Cách tìm nhóm kín trên Facebook bằng điện thoại

Bước 1: Truy cập FacebookBước 2: Gõ tìm từ khóa trên thanh công cụBước 3: Chọn Nhóm và lọcBước 4: Chọn nhóm kín mà bạn muốn tham gia => Nhấn Tham gia

*

VD tìm kiếm các nhóm sức khỏe

 

Sau đó dựa vào hành vi và tương tác của bạn trên facebook mà đề cập những nhóm thích hợp cho bạn. Nếu không có thì nó sẽ hiển thị nhóm mà bạn bè hoặc người thân của bạn đang tham gia.

Xem thêm:

Cách tìm nhóm kín trên Facebook bằng máy tính

Trên máy tính bạn cũng làm tương tự với facebook. Tuy nhiên có thể kết quả hiển thị sẽ khác nhau do hành vi sử dụng Facebook.

Bạn chỉ cần tìm kiếm những nhóm mình quan tâm và bấn tham gia.

Thông thường các nhóm kín thường đặt thêm các câu hỏi để lọc thành viên trước khi vào nhóm. Chính vì vậy mà bạn cần trả lời đầy đủ các câu hỏi rồi bấm ok.

Cầm một khoảng thời gian để các quản trị nhóm phê duyệt bạn vào. Sau khi được phê duyệt bạn sẽ có quyền đăng bài và nhận thông tin từ các thành viên khác trong nhóm.

Cách tham gia nhóm kín

Để vào nhóm kín có 2 cách:

Cách 1: Gửi yêu cầu tham gia

Tức là bạn gửi yêu cầu sau khi tìm thấy nhóm phù hợp, bạn có thể làm như sau:

Bước 1: Đăng nhập FacebookBước 2: Nhập tên nhóm mà bạn muốn gia nhậpBước 3: Chọn Nhóm + lọc Nhóm riêng tưBước 4: Tìm nhóm. Nhấn vào nút Tham gia nhóm ngay dưới ảnh bìa. Nếu yêu cầu của bạn được duyệt thì Facebook sẽ gửi thông báo đến bạn.

Cách 2: Được các thành viên khác mời vào nhóm

Bước 1-2-3: tương tự như trênBước 4: Vào nhóm kín bạn muốn tham gia => Nhấn xem danh sách thành viên và ban quản trịBước 5: Click vào tên thành viên bạn cần liên hệ để đi đến trang cá nhân của họBước 6: Gửi tin nhắn và nhờ họ thêm bạn vào nhóm. Nếu bạn bè của bạn cũng là thành viên của nhóm thì mọi chuyện sẽ càng đơn giản hơn.

Cách tạo nhóm kín trên facebook

Bước 1: Đăng nhập Facebook bằng tài khoản cá nhân muốn tạo nhóm kín.Bước 2: Chọn tab Nhóm từ danh sách bên tay trái.Bước 3: Nhấn vào icon Tạo nhóm trên cùng tay phải.Bước 4: Tại đây, bạn cần phải điền tên nhóm, thêm thành viên, chọn chế độ riêng tư là nhóm kín, công khai hay bí mật. Để tạo nhóm kín trên Facebook, bạn sẽ nhấn vào Riêng tư nhé.Bước 5: Nhấn Tạo.Bước 6: Thêm các thông tin khác cho nhóm như mô tả, ảnh bìa.

*

Tạo nhóm kín trên facebook

 

Ngoài ra, bạn cũng có thể điều chỉnh và thêm nhiều thông tin hơn bằng cách nhấn vào menu khác ngay dưới ảnh bìa nhóm => Chọn Chỉnh sửa cài đặt nhóm.

Xem thêm:

Kết luận

Với cách xem nhóm kín của bạn bè trên Facebook, bạn có thể khám phá nhiều cộng đồng thú vị và mở rộng mối quan hệ với nhiều người hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.