Đối với những người kiếm tiền từ công việc xây dựng kênh Youtube, việc tăng các chỉ số như lượt like, view và sub là những việc mà họ luôn ưu tiên và cải thiện mỗi ngày. 

Nếu kênh của bạn có được lượt tương tác và theo dõi chất lượng, nó có thể giúp bạn kiếm được tiền, thậm chí là rất nhiều tiền trên Youtube. 

Trước đây những người làm MMO với Youtube thường có rất nhiều thủ thuật blackhat, greyhat để tăng các chỉ số trên rất nhanh chóng. Tuy nhiên, Google luôn thay đổi thuật toán và những thủ thuật ấy không còn tác dụng nữa. Con đường duy nhất để phát triển kênh Youtube bền vững là sáng tạo nội dung thực sự chất lượng và quan tâm đến nhu cầu của người xem. 

Bài viết này sẽ đưa ra 15 cách giúp các bạn tăng sub video, kênh Youtube một cách hiệu quả, bền vững và lâu dài.

Đang xem: Cách tăng sub thật

Sử dụng Power Playlists Xuất bản video dài (hơn 10 phút) Giới thiệu video khác trong màn hình kết thúc của bạn Tập trung vào chất lượng không phải là số lượng Trả lời MỌI Bình luận Viết mô tả kênh hấp dẫn Sử dụng biểu tượng kênh tuyệt vời Tạo một khẩu hiệu kênh Lắng nghe những bình luận tuyệt vời Tạo một đoạn trailer cho kênh Tạo những video  Nhúng video YouTube vào bài viết trên blog Kết thúc video với CTA mạnh Quảng bá kênh của bạn trong Ebook, hội thảo trên web, thuyết trình Tối ưu hóa trang kênh của bạn

Bây giờ, hãy đi vào chi tiết các cách hơn nhé.

1. Sử dụng Power Playlists 

Power Playlists cũng giống với các danh sách phát thông thường, nhưng tốt hơn, hầu hết các danh sách phát được phân loại theo chủ đề.

 

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

 

Không có một cách hoàn hảo để sắp xếp Trang Kênh của bạn. Nhưng ở đây, một mẫu mà tôi nhận thấy rất nhiều YouTuber hàng đầu sử dụng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Hack Like Fb Đơn Giản Mà Hiệu Quả, Hướng Dẫn Hack Like Facebook Cực Kỳ Đơn Giản

Bây giờ là lúc để bạn bắt tay vào làm.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn biết cách có được nhiều người đăng ký hơn trên YouTube.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Hack Like Avatar Facebook Miễn Phí 2021, Hướng Dẫn Tự Hack Like Ảnh Facebook Miễn Phí

Hãy cho tôi biết bằng cách comment:

Chiến lược nào từ bài viết hôm nay mà bạn hào hứng để thử đầu tiên?Hoặc bạn có thể để lại câu hỏi về bất kì điều gì bạn thắc mắc.

Dù bằng cách nào, hãy cho tôi biết bằng cách để lại nhận xét ngay bên dưới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.