Khi thấy một bài viết, video nổi bật nào đó trên Facebook và bạn muốn chia sẻ chúng với bạn bè thì phải làm cách nào? Bạn có biết rằng chúng ta có rất nhiều cách khác nhau để chia sẻ bài viết mà bạn nhìn thấy trong quá trình lướt News feed như chia sẻ qua Facebook, Messenger hay qua những trang web khác một cách dễ dàng.

 

Những chế độ chia sẻ bài viết trên Facebook

Đầu tiên, các bài viết trên Facebook đều có các nút như Thích (Like), Bình luận (Comment) và Chia sẻ (Share) được đặt ở phía dưới mỗi bài viết đó. Khi nhấn vào nút Chia sẻ (Share) thì bạn sẽ có các lựa chọn sau:

Chia sẻ ngay (Công khai)Chia sẻ …Gửi dưới dạng tin nhắnChia sẻ trong nhómChia sẻ lên dòng thời gian của bạn bèChia sẻ lên trang (Nếu bạn là admin của một trang)

Cách chia sẻ nhanh một bài viết bất kỳ trên Facebook

Ngay tại bài viết mà bạn đang muốn chia sẻ, hãy chọn vào nút Chia sẻ (Share) ở cuối bài viết và chọn Chia sẻ ngay (Công khai).

 

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

 

Vậy là qua bài viết này, bạn có thể chia sẻ bất cứ bài viết nào trên Facebook phải không nào! Hãy ngay lập tức chia sẻ bài viết này đến với bạn bè của mình nếu bài viết đã giúp ích cho bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.