Cách rip nick Facebook đơn giản như thế nào? Đây là cách rip nick facebook người khác, bạn có thể sử dụng điện thoại để thực hiện điều này một cách dễ dàng và qua đây bạn cũng sẽ biết được cách để phòng chống. Chỉ áp dụng với những nick facebook bình thường và xida, không áp dụng với facebook đã qua xác minh.

Đang xem: Cách rip nick facebook nhanh nhất

Cách rip nick faceboook 1:

Bước 1 : Đăng nhập vào facebookBước 2 : Vào link này để báo cáo :

Dòng 1 : Dán URL liên kết của tài khoản mình cần reportDòng 2 : Tên người cần reportDòng 3 : Chọn 10 nămDòng 4 : Dán dòng chữ này vào

 

 The account is too small to use facebook, please delete it to not affect veryone.

Bước 3 : Truy cập vào tường của nạn nhân rồi báo cáo.

Xem thêm:

Đây là tài khoản giả mạoHọ đang sử dụng tên không đúng thực tế – rồi chọn dòng thứ 1Họ đang mạo danh tôi hoặc người mà tôi biết – chọn dòng thứ 3 rồi nghi tên nó vào rồi chọn cái tên gần giốngKhôi phục hoặc đóng tài khoản – chọn đóngRồi báo cáo bài viết spam, khiêu dâm các thứ

Cách rip nick faceboook 2:

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản…

 

Chú ý sử dụng càng nhiều tài khoản tỉ lệ thành công càng cao hay nhờ những người bạn càng tốt, các tài khoản nếu đăng nhập những địa chỉ khác nhau thì càng tốt.

Xem thêm: Phần Mềm Tăng Like Page Miễn Phí Trên Facebook!, Tăng Like Fanpage Facebook Miễn Phí Và Vĩnh Viễn

(hupote.blogspot.com, anhplusvnn.blogspot)

Previous Post

Hướng dẫ cách uống thuốc tránh thai hàng ngày để có hiệu quả nhất.

Next Post

HƯỚNG DẪN 3 CÁCH ƯỚP CHÂN GÀ NƯỚNG

 

*

 

*

ATP Web là nền tảng thiết kế website chuyên nghiệp, giúp doanh nghiệp kinh doanh online đa kênh với web là trung tâm, kho giao diện đa dạng, chi phí hợp lý, hỗ trợ chuyên nghiệp, giúp doanh nghiệp xây dựng "cỗ máy bán hàng" trên internet.

*

Thiết Kế CV Online Chuyên Nghiệp Trong 3 Phút, Giúp Ứng Viên Tìm Việc Làm Phù Hợp Trong 24h, Hàng Triệu Hồ Sơ Miễn Phí Cho Doanh Nghiệp Tuyển Dụng Hiệu Quả.

*

WinERP là sự kết hoàn hảo của nền tảng công nghệ phần mềm ERP và quy trình quản trị doanh nghiệp tổng thể. Giúp SMEs kiểm soát và tăng trưởng bền vững.

*

ATP Academy – Nền tảng học trực tuyến duy nhất tại Việt Nam cung cấp những khóa học được dựa trên case study ứng dụng thực tiễn, bám sát thực tế ứng dụng.

*

Donghoviet.vn – Chuỗi cửa hàng đồng hồ chính hãng được ủy quyền bởi nhiều thương hiệu đồng hồ lớn trên thế giới. Một địa chỉ uy tín để các khách hàng Việt ghé thăm và sắm cho mình chiếc đồng hồ chất lượng.

*

ATPCARE PRO là phần mềm hỗ trợ quản lý bán hàng đa kênh. Giúp doanh nghiệp quản lý Fanpage, Zalo OA, Shopee, Instagram.. một cách dễ dàng. Đặc biệt chăm sóc khách hàng bằng chatbot giúp bạn tiếp cận hàng ngàn khách mỗi ngày với chi phí 0 đồng.

*

Thế giới voucher là blog chia sẻ mã giảm giá – Voucher – Khuyến mại – Coupon của Shopee, Lazada, Sendo, Tiki và rất nhiều trang khác. .

*

Lamgiau.Vn – Hệ thống Membersip Site Top01 Việt Nam.

*

List.vn là trang tin tức cập nhật các bài viết tổng hợp theo các chủ đề tốt nhất. Chúng tôi tạo ra các bài viết đánh giá trung thực, chất lượng & hữu ích giúp bạn dễ dàng cập nhật thêm kiến thức và so sánh.

*

ATP Media cung cấp các giải pháp truyền thông giúp doanh nghiệp xây dựng nền tảng Online hiệu quả và bền vững. Dịch vụ Guest post, seo google, marketing…

*

Chungkhoan.vn – Cộng đồng giao lưu chia sẻ kiến thức tài chính chứng khoán và các kênh đầu tư khác..

*

Simple Page – Nền Tảng Tạo Landing Page Miễn Phí sở hữu hơn 800 mẫu landing page, rất tiện lợi cho quá trình tạo dựng landing page hoặc chính bạn cũng có thể tạo ra những Landing Page của riêng mình từ các công cụ hỗ trợ đa năng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.