Một trong những rủi ro mà người dùng Facebook thường xuyên phải đối mặt đó là việc Facebook của bạn sẽ bị những link độc tấn công, hack tài khoản, mất mật khẩu Facebook hoặc thậm chí có thể mất cả email đăng ký Facebook. Với trường hợp mất mật khẩu Facebook, chúng ta có thể tìm lại tài khoản khi thực hiện theo bài viết Cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack.Tuy nhiên, với trường hợp bạn mất luôn cả địa chỉ email đăng ký tài khoản Facebook thì chúng ta không thể thực hiện theo cách trên được. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách lấy lại tài khoản Facebook khi mất mật khẩu lẫn email đăng ký tài khoản Facebook.

Cách lấy lại Facebook khi mất email đăng ký

 

Bước 1:

Trước hết, tại giao diện đăng nhập trên Facebook bạn nhấn vào mục Quên tài khoản để tiến hành tìm lại tài khoản Facebook.

Bước 2:

Tiếp đến, bạn nhập email hoặc số điện thoại tài khoản Facebook muốn lấy lại mật khẩu, rồi nhấn Tìm kiếm ở bên dưới.

Bước 3:

Ngay sau đó, Facebook sẽ dựa vào thông tin mà người dùng cung cấp để tìm kiếm tài khoản cá nhân. Nhấn chọn vào mục Không còn truy cập được nữa (No longer have access to these). Và tất nhiên do chúng ta đã mất cả địa chỉ email đăng ký Facebook nên sẽ không thể nhận thông tin reset pass Facebook bằng email.Ngay sau đó hộp thoại Thử lấy quyền truy cập email xuất hiện.

Đang xem: Cách lấy lại mật khẩu facebook khi mat so dien thoai va email

Xem thêm: Up Ảnh Lên Mạng Lấy Link Up Ảnh Miễn Phí / Tải Ảnh, Up Hình Ảnh Nhanh Miễn Phí Không Cần Tài Khoản

Xem thêm: Những Comment Bằng Hình Ảnh Comment Facebook Hay, Độc, Lạ, 32 Ảnh Comment Ý Tưởng

Tại đây, bạn sẽ click vào nút Tôi không thể truy cập email ở bên dưới.

Bước 4:

Ngay sau đó sẽ xuất hiện giao diện nhập địa chỉ email mới. Lưu ý với người dùng, email này chưa từng sử dụng đăng ký tài khoản Facebook hoặc sử dụng làm email khôi phục Facebook.Chúng ta nhập email mới rồi nhấn Tiếp tục ở bên dưới.

Bước 5:

Tại giao diện mới này, chúng ta sẽ tiến hành nhập thông tin cá nhân để lấy lại tài khoản Facebook.Họ tên: bạn nhập tên của mình chính xác.Liên kết (URL) đến dòng thời gian của bạn: đây là đường dẫn tài khoản Facebook cá nhân của bạn. Chẳng hạn tôi có đường link URL đến Facebook cá nhân là facebook.com/toptotnhat.com.Chọn vấn đề: Có thể nhấn chọn Tôi không nhận được mật khẩu qua SMS, nhưng tôi vẫn có số này.Số di động: bạn nhập số di động cá nhân kèm mã số quốc gia là +84.Mô tả vấn đề: Bạn có thể ghi mất tài khoản Facebook và địa chỉ email đăng ký,…Giấy tờ tùy thân của bạn: Chúng ta tải hình ảnh giấy tờ như CMND, Hộ chiếu, Giấy phép lái xe, Giấy khai sinh,… Ảnh chụp phải rõ tên, ngày tháng năm sinh và hình ảnh cá nhân của bạn trên giấy tờ.Sau khi đã điền đầy đủ các thông tin như trên, chúng ta nhấn nút Gửi ở phía dưới để lấy thông tin reset lại mật khẩu Facebook.
Trên đây là bài hướng dẫn lấy lại tài khoản Facebook, reset lại mật khẩu Facebook khi người dùng bị hack pass và mất email đăng ký tài khoản Facebook. Trong quá trình sử dụng cũng như bảo mật Facebook, người dùng cũng nên tiến hành việc bảo mật 2 lớp cho Facebook bằng số điện thoại. Điều này sẽ giúp người dùng có thể tăng cường việc bảo vệ tài khoản Facebook khỏi những rủi ro bị hack tài khoản, hoặc chia sẻ đường link virus.

Tham khảo thêm các bài sau đây:

Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn2 cách để đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày hoặc quá 5 lầnCách tải video Facebook về máy tính nhanh nhất không cần phần mềmChúc các bạn thực hiện thành công!
Cách gửi sticker mừng năm mới 2021 trên Messenger Cách unfriend Facebook hàng loạt, hủy kết bạn hàng loạt trên Facebook Hướng dẫn làm video kỷ niệm tình bạn trên Facebook Cách tải video Facebook về máy tính nhanh nhất không cần phần mềm 1002 kí tự đặc biệt để tạo tên độc, lạ 2021 Cách chụp ảnh Valentine trên Facebook Messenger

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.