Auto like facebook là một giải pháp tuyệt vời cho những bạn chuyên kinh doanh online hoặc muốn tăng tương tác với bạn bè. Vậy vì sao bạn nên auto like facebook? Auto like facebook như thế nào?

Hãy cùng khám phá ngay hình thức auto like và cách auto like facebook trong bài viết dưới đây nhé.

Đang xem: Cách làm auto like facebook

Auto like facebook tạo tương tác là gì?

Bạn có thể hiểu đơn giản auto like facebook nghĩa là nick facebook của bạn có thể tự động like các status của bạn bè của bạn. Khi những người trong list bạn bè của bạn đăng một bài viết bất kỳ trên facebook cá nhân của họ thì facebook của bạn sẽ tự động like bài viết đó của bạn bè bạn. Nhiều người có thể sử dụng điều này để trao đổi like, tăng like Facebook.

Tại sao bạn nên auto like facebook?

Về mặt tâm lý, bất kỳ ai đăng một status trên facebook của mình đều muốn status đó được mọi người công nhận là hay ho, ý nghĩa và được nhiều người quan tâm. Nhiều người đôi khi còn cố tình đăng status để kiểm chứng xem liệu ai quan tâm đến họ? liệu họ quan trọng đối với ai. Và sự quan tâm trên facebook được thể hiện rõ nhất qua những lượt like, bày tỏ cảm xúc với status, comment hoặc share bài viết đó.

 

*

 

Đặc biệt, đối với những bạn nào đang kinh doanh online, chắc chắn trong list bạn bè của bạn đa số sẽ là khách hàng của bạn. Do đó, việc bạn thường xuyên like bài viết của khách hàng sẽ thể hiện là bạn rất quan tâm đến khách hàng của mình. Khách hàng của bạn hoặc bạn bè của bạn khi thấy bạn like, tương tác nhiều với bài viết của họ thì họ cũng sẽ ấn tượng với bạn hơn và để ý hơn xem bạn là ai mà lại thích thú và quan tâm đến các status của họ đăng đến vậy. Từ đó khách hàng sẽ tự nhiên tìm hiểu về bạn và tương tác với facebook của bạn nhiều hơn.

Xem thêm:

Bên cạnh đó, theo chính sách mới của facebook thì facebook sẽ ưu tiên hiển thị status lên newfeed của những bạn bè hay tương tác với nick facebook của bạn. Mà nếu bạn muốn được nhiều người tương tác đến facebook của mình thì cách duy nhất là bạn phải thể hiện mình quan tâm đến họ. Và thể hiện bằng cách chăm chỉ like, comment status của người khác đăng.

Vẫn biết là like status của bạn bè sẽ mang lại nhiều lợi ích kinh doanh, nhưng bạn không thể suốt ngày ngồi canh facebook để like từng status mà khách hàng đăng. Để giúp bạn dễ dàng tương tác với khách hàng mà không cần phải tự mình like từng status thì bạn có thể sử dụng các ứng dụng autu like facebook.

Xem thêm: Kéo Sub Scribe, View Youtube Tự Động, 7 Cách Kéo Sub Follow Facebook Cá Nhân 2020

Lợi ích khi sử dụng auto like facebook

Sử dụng auto like facebook mang lại rất nhiều lợi ích như:

 

*

 

Giúp bạn tăng tương tác với bạn bè trên facebook mà không mất thời gian và công sức phải tự like từng status. Thời gian đó bạn hãy dành để làm nhiều việc khác ý nghĩa và hiệu quả hơn.Nếu bạn không có thời gian để ấn từng nút like bài viết trên facebook thì auto like facebook chính là giải pháp dành cho bạn.Giúp kích thích bạn bè của bạn tương tác lại với bạn nhiều hơn. Có thể coi đây là một loại “thính” để tạo ấn tượng với khách hàng và bạn bè trên facebook, thể hiện cho họ thấy là bạn rất quan tâm đến họ. qua đó bạn sẽ tiếp cận được nhiều với khách hàng hơn, nhiều khách hàng quan tâm đến bạn hơn, bán được nhiều sản phẩm hơn.

Hướng dẫn auto like facebook đơn giản nhất

Để có thể khiến nick cá nhân tự động like bài viết trên facebook của người khác bạn có thể cài đặt ứng dụng tự động like facebook. Hiện nay trên mạng có rất nhiều video hướng dẫn auto like facebook bạn có thể tham khảo. Nếu thấy việc cài ứng dụng auto like quá phức tạp, bạn có thể liên hệ với các dịch vụ nhận cài auto like facebook để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.