1. CÁCH HACK FACEBOOK TỪ XA BẰNG CÁCH SỬ DỤNG PHISHING PAGE

Phishing là phương thức tạo ra những trang web giả một cách cực kỳ tinh vi. Để dụ dỗ những người dùng thiếu hiểu biết nhập vào các thông tin các nhân. Những trang web này thường được ngụy trang dưới dạng những dịch vụ như trúng thưởng, give away, cho vay không lãi suất nhằm đánh vào tâm lý tò mò của nhiều người. Chiêu thức này sẽ yêu cầu các thông tin như :

Tên đăng nhập facebook

Mật khẩu

Số thẻ Visa, Mastercard,…

Từ đây các hacker có thể dế dàng lấy được mật khẩu facebook và thông tin của bạn.

Đang xem: Cách hack password facebook

Bảng giá dán răng sứ thẩm mỹ veneer 2021 mới nhất

2. CÁCH HACK FACEBOOK TỪ XA BẰNG CÁCH SỬ DỤNG MỘT TIỆN ÍCH MỞ RỘNG TRÊN TRÌNH DUYỆT (EXTENSION)

Extension, hay còn được gọi là ADDON (phần mở rộng). Đối với những người dùng sử dụng trình duyệt Chrome, cách Hack facebook từ xa bằng xtension là hình thức chiếm quyền người dùng.

Đối với trình duyệt Chrome sẽ có hàng ngàn các “extension” với nhiều chức năng như giúp trình duyệt có thể tự động tìm kiếm các phiếu giảm giá khi mua sắm và giúp máy tính có thể hoạt động nhanh hơn…

3. CÁCH HACK FACEBOOK TỪ XA BẰNG SỬ DỤNG PHẦN MỀM VIRUS KEYLOGGER TRÊN MÁY TÍNH

Các trình keylogger với tính năng là ghi lại những thao tác của người dùng trên bàn phím. Đây được xếp vào nhóm các phần mềm gián điệp bởi nó đã vi phạm quyền riêng tư của người khác. Vì vậy các hacker nếu sử dụng thủ thuật này thì việc bạn bị bay màu mật khẩu facebook là điều dễ xảy ra. Với virus Keylogger, các hackers có thể dễ dàng ghi lại toàn bộ những gì bạn gõ trên bàn phím máy tính. Điều này có nghĩa là khi bạn đăng nhập nick trên máy có virus này, thông tin đăng nhập của bạn sẽ được lưu lại và bị hacker chiếm dụng. (Tham khảo:Dán sứ răng veneer là phương pháp thẩm mỹ răng được hàng triệu người săn đón hiện nay, Xem ngay bảng giá dán răng sứ veneer mới nhất)

4. CÁCH HACK FACEBOOK TỪ XA BẰNG MÃ ĐỘC HAY VIRUS THÔNG QUA CÁC PHẦN MỀM ỨNG DỤNG

Nếu lỡ may bạn tò mò click chuột vào những đường link lạ, rất dễ bạn sẽ bị mất facebook. Bởi thông qua các mã độc được phát tán trên đường link mà bạn vừa nhấn chọn, các hacker sẽ khiến virus được kích hoạt và bị phát tán. Từ đó có thể lấy được thông tin cá nhân của bạn một cách dễ dàng.

5. BỊ HACK FACEBOOK DO BẠN BỊ MẤT ĐIỆN THOẠI HAY MÁY TÍNH ĐÃ CÓ ĐĂNG NHẬP SẴN TRÊN THIẾT BỊ TRƯỚC ĐÓ

Trường hợp này cũng khá phổ biến.

Nhiều tài khoản facebook đã bị hack do người dùng sơ ý làm mất điện thoại hay máy tính. Khi đó, người khác hoàn toàn có thể chiếm dụng nick của bạn và đổi mật khẩu.

6. CÁCH HACK FACEBOOK TỪ XA ĐƠN GIẢN BẰNG SỐ ĐIỆN THOẠI

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook của bạn.

Bước 2: Vào phần giới thiệu và di chuyển đến phần thông tin của tài khoản Facebook cần hack.

Bước 3: Ghi lại các thông tin cần thiết: Ngày sinh và số điện thoại. 2 thứ này thực sự rất cần thiết trong việc hack facebook.

Bước 4: Sau khi ghi chép được thông tin của Facebook cần hack, bạn hãy thoát ra. Tiếp theo đăng nhập Facebook bằng số điện thoại của tài khoản cần hack với mật khẩu là ngày tháng năm sinh mà bạn vừa lưu lại.

Đây là một trong những cách hack Facebook từ xa của người khác cực kỳ dễ làm và đơn giản, luôn được đánh giá là có tỉ lệ thành công lên đến hơn 70%. Bởi có nhiều tài khoản Facebook người ta sẽ sử dụng số điện thoại và ngày tháng năm sinh làm mật khẩu. (Tham khảo:Dán sứ veneer có mấy loại? cập nhật bảng giá dán răng sứ thẩm mỹ veneer 2021 mới nhất)

 

*

 

7. CÁCH HACK FACEBOOK TỪ XA BẰNG CÁCH QUÊN MẬT KHẨU

Bước 1: Mở Facebook và bấm chọn .

Bước 2: Một trang mới yêu cầu bạn tìm thấy tài khoản của bạn sẽ được mở ra. Việc bận cần làm là nhập Facebook cần hack trong không gian được cung cấp.

Bước 3: Vào trang mới yêu cầu bạn sẽ mở ra Chọn tùy chọn email và bạn click vào .

Xem thêm:

Lưu ý: Ở cách hack facebook từ xa này, bạn có thể sử dụng email, tin nhắn văn bản hoặc tùy chọn cuộc gọi điện thoại. Có một điều là bạn phải chắc chắn rằng bạn có quyền truy cập vào ba phương pháp phục hồi trên.

Bước 4: Mã bảo vệ được gửi đến địa chỉ email của người dùng. Bạn nhập mã trong không gian được cung cấp.

Bước 5: Một trang mới sẽ được mở ra và yêu cầu bạn nhập mật khẩu mới. Bạn nhập mật khẩu theo đúng yêu cầu và chọn .

Bước 6: Sau đó, Facebook sẽ yêu cầu bạn đăng xuất từ ​​bất kỳ thiết bị mà bạn nghi ngờ truy cập tài khoản. Nhấn chọn sau đó nhấn .

8. CÁCH HACK FACEBOOK TỪ XA QUA EMAIL

BƯỚC 1: Tìm và lấy địa chỉ email của tài khoản Facebook mà bạn muốn hack

BƯỚC 2: Kiểm tra lại địa chỉ email bạn vừa lấy được xem còn khả dụng không bằng cách đi đến nhà cùng cấp email sử dụng. Ví dụ: yahoo, gmail, hotmail, …. Cố gắng đăng nhập ID email một cách chính xác với một số mật khẩu có thể điền bừa.

BƯỚC 3: Nếu như có thông báo , bạn có thể nhận được mật khẩu 100% và nếu như có thông báo thêm là thì có nghĩa là cách hack facebook từ xa này không thể áp dụng.

BƯỚC 4: Tạo một tài khoản mới.

BƯỚC 5: Liên kết với các tài khoản.

Đối với Hotmail: Truy cập vào . Sau đó chuyển đến . Và nhập địa chỉ email của người dùng mà bạn muốn hack. Sau đó nó sẽ tự động liên kết với tài khoản của bạn mà không cần xác minh vì tài khoản không tồn tại.

BƯỚC 6: Nhận tài khoản Facebook đã xác nhận.

Vì tài khoản Facebook đã được liên kết ngay bây giờ nên bạn cần phải truy cập vào Facebook.com, sau đó yêu cầu đặt lại mật khẩu cho tài khoản được liên kết của họ ( chính là tài khoản mà bạn vừa tạo)

BƯỚC 7: Lấy mật khẩu.

Sau khi hoàn thành xong bước thứ 6, bạn sẽ nhận được yêu cầu đặt lại mật khẩu trong email mà bạn đã tạo.

Xem thêm: Dịch Vụ Tăng Like, Mua Like Trên Facebook Bán Hàng (Có Nên Hay Không?)

(Tham khảo:Hiện nay bọc răng sứ bằng mặt dán sứ Veneer là phương pháp phục hình thẩm mỹ răng tiên tiến nhất. Bảng giá dán răng sứ thẩm mỹ veneer 2021 mới nhất)

Ngoài những cách hack facebook từ xa đã liệt kê qua bài viết trên, còn có nhiều cách hack Facebook từ xa khác. Bởi thế, để chắc chắn Facebook của bạn có thể được bảo mật và hoạt động một cách tốt nhất, hãy học cách bảo mật Facebook để tránh được tình trạng trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *