Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người “đi sau” đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!

Các tài liệu thường được soạn thảo từ phần mềm Microsoft Word nhưng người ta thường thích lưu file tài liệu của mình sang file PDF hơn vì dạng file này được rất nhiều website hỗ trợ lưu trữ, hơn nữa nó có thể đọc và chia sẻ dễ dàng trên Internet. Nếu bạn đang dùng trình duyệt như Chrome, Opera… thì ta có thể đọc file PDF ngay trên các trình duyệt này mà không cần cài đặt phần mềm thứ ba nào khác vào máy tính.

Đang xem: Cách giảm dung lượng file pdf tốt nhất

Ưu điểm của file PDF là rất khó chỉnh sửa, không bị vỡ chữ, hình khi phóng lớn. Thêm vào đó, dạng file này có thể lưu trữ các loại dữ liệu từ text, biểu đồ, hình ảnh…

Tuy nhiên cũng vì vậy mà dung lượng file PDF có thể lên đến hàng chục MB, gây khó khăn khi chia sẻ khi nhiều dịch vụ có giới hạn dung lượng file được chia sẻ. Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể sử dụng 3 cung cụ giảm dung lượng file PDF sau đây.

Xem thêm: Top 12 Chảo Chống Dính Loại Nào Tốt Chất Lượng Nhất Hiện Nay (Mới 2021)

Cách giảm dung lượng file PDF hiệu quả

Sử dụng cung cụ trực tuyến ilovePDF

Đây là một trong những cung cụ hay nhất bạn nên nghĩ tới nếu đang cần chỉnh sửa file PDF. Ngoài tính năng giảm dung lượng, bạn có thể dùng cung cụ này để chia nhỏ hay gộp nhiều file PDF, chuyển file sang PowerPoint…

Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập vào website tại đây. Trong giao diện chính của cung cụ này bạn sẽ thấy rất nhiều tính năng hữu ích khác nhau, tất cả đều liên quan đến dạng PDF. Để nén file bạn chọn Compress PDF.

Xem thêm: thuốc tăng kích thước cậu nhỏ tot nhat

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cung cụ này cũng hỗ trợ tiếng Việt, nếu muốn bạn có thể kéo xuống dưới một chút sẽ thấy.

Lên đầu trang ↑

Lời kết

Trên đây là cách giảm dung lượng file PDFvới 3 cung cụ trực tuyến rất phổ biến. Điểm chung khi dùng là tất cả đều miễn phí, dễ sử dụng, file sau khi nén xong vẫn giữ được chất lượng tốt. Hy vọng sau bài viết này, bạn đã biết thêm một vài cung cụ hữu ích mỗi khi muốn chỉnh sửa file PDF của mình. Bạn thích cung cụ trực tuyến nào trong bài viết này, chia sẻ với mình dưới phần bình luận nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.