Có bao giờ bạn tự hỏi rằng có cách nào để biết ai đã vào trang Facebook cá nhân của bạn nhiều nhất. Tadaaa! Việc này là hoàn toàn có thể các bạn nhé, thủ thuật Facebook này sẽ tốn của bạn chỉ từ 1 đến 2 phút thôi và hiện Điện Thoại Vui cũng đã tổng hợp rất nhiều cách xem ai vào Facebook của mình trên các thiết bị điện thoại, laptop – máy tính bàn. Hãy cùng chúng tôi theo dõi ngay bạn nhé.

Đang xem: Cách để biết ai vào facebook của mình bằng điện thoại iphone

 

Cách xem ai vào Facebook của mình bằng điện thoại

Cách kiểm tra ai vào Facebook của mình bằng hệ điều hành iOS

Tính năng “who view My Profile” đã được Facebook bổ sung ứng dụng Facebook của hệ điều hành iOS. Với tính năng này bạn có thể biết được những ai đã thường xuyên vào Facebook cá nhân của bạn, vào tường của bạn trong 30 ngày gần nhất.

Để sử dụng được tính năng này, bạn thực hiện như các bước hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Bạn chọn vào thanh điều hướng “ba gạch ngang song songBước 2: sau đó kéo xuống chọn phần Setting & Privacy → Privacy Shortcuts.

Xem thêm: 2 Cách Xóa Nick Face Vĩnh Viễn Ngay Lập Tức (Đt,Mt), Cách Xóa Tài Khoản Facebook Tạm Thời Và Vĩnh Viễn

Bước 3: Sau đó bạn sẽ nhìn thấy tính năng Who viewed my profileBước 4: Bạn chọn vào tính năng này ngay lập tức danh sách những người đã thường xuyên vào Facebook cá nhân của bạn sẽ sẽ hiện ra.

 

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

 

Vậy tổng cộng lại có 3 cách để bạn có thể xem ai đã vào trang facebook của bạn gồm xem trên điện thoại Android, iPhone và máy tính. Tùy vào thiết bị mình đang sử dụng mà lựa chọn cách phù hợp và dễ dàng nhất để xem những ai đã vào xem trang Facebook cá nhân, tường Facebook của bạn.

Hệ thống sửa điện thoại, sửa laptop giá rẻ, uy tín – Điện Thoại Vui rất hi vọng bài viết sẽ mang lại các bạn những thông tin, thủ thuật hay cho quá trình trải nghiệm Facebook của các bạn thêm thú vị nhé.

Xem thêm: Những Cách Rip Nick Facebook Nhanh Nhất, Những Cách Rip Nick Facebook Vĩnh Viễn

Bạn đang đọc bài viết Cách xem ai vào facebook của mình nhiều nhất bằng điện thoại và máy tính tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.