Với việc bật nút theo dõi Facebook trên điện thoại cho người dưới 18 tuổi sẽ là câu trả lời mà toptotnhat.com dành cho các bạn đọc đang thắc mắc về vấn đề, tính năng theo dõi Facebook được quan tâm này, hy vọng qua bài viết này sẽ giải đáp vấn đề mà bạn đang gặp phải này.

Đang xem: Cách bật chế độ theo dõi trên facebook bằng điện thoại


Cách bật nút home ảo trên iPhone 6s và 6S Plus ? Cách ẩn nút Kết bạn và nút Theo dõi trên Facebook Cách mở theo dõi trên Facebook Cách dùng nút Dislike Facebook Messenger trên điện thoại Hướng dẫn bật 3G trên điện thoại Android

Với những ai đang quan tâm về vấn đề cách mở theo dõi trên Facebook, hãy cùng toptotnhat.com thực hiện các bước dưới đây. Đây cũng là câu trả lời được nhiều người quan tâm khi gửi câu hỏi về toptotnhat.com để thực hiện được thủ thuật trên mạng xã hội này.

 

Hướng dẫn bật nút theo dõi Facebook trên điện thoại cho người dưới 18 tuổi

Lưu ý : Vì cách bật nút theo dõi facebook trên điện thoại cho người dưới 18 tuổi khá giống nhau vì vậy toptotnhat.com sẽ sử dụng thiết bị iPhone để thực hiện cách bật nút theo dõi Facebook trên điện thoại iPhone, Android như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook đã được cài đặt trên thiết bị, tại giao diện ứng dụng này, các bạn ấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang như hình dưới.

 

*

 

Tiếp đó chúng ta sẽ lựa chọn mục Cài đặt (Settings) như hình trên.

Bước 2 : Kế tiếp đó hệ thống sẽ hiển thị danh sách các tính năng cài đặt, chúng ta sẽ ấn chọn mục Cài đặt tài khoản (Account Settings) để bật nút theo dõi facebook trên điện thoại trên iPhone, Android.

 

Tại đây chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Bài viết công khai (Public Post) để thực hiện điều này.

Xem thêm: Hách Người Theo Dõi Trên Facebook Để Ngầu Hơn Cực Dễ Mà Không Tốn Phí

Bước 3 : Sau đó, tại mục Ai có thể theo dõi tôi (Who Can Follow Me), các bạn sẽ cần phải thiết lập sang chế độ Mọi người (Everywhere).

 

Ngay khi các bạn thiết lập thành công chế độ này, chúng ta đã hoàn thành việc bật nút theo dõi Facebook trên điện thoại của mình rồi đấy.

Và đây là giao diện Facebook sau khi các bạn đã kích hoạt nút theo dõi Facebook trên điện thoại với các bước đã được toptotnhat.com ở trên.

 

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách bật nút theo dõi facebook trên điện thoại cho người dưới 18 tuổi dành cho những ai quan tâm cũng như thường xuyên sử dụng mạng xã hội Facebook được nhiều người yêu thích này.

Xem thêm: Phong Thủy Tài Lộc Cho Người Mệnh Hỏa, Chọn Cây Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa

https://toptotnhat.com/cach-bat-nut-theo-doi-facebook-tren-dien-thoai-cho-nguoi-duoi-18-tuoi-22773n.aspx Ngoài ra toptotnhat.com cũng muốn giới thiệu với các bạn thêm một cách kiểm tra ai đang theo dõi bạn Facebook đã được nhắc tới qua bài viết cách check, kiểm tra ai theo dõi Facebook của bạn để bạn bảo vệ các thông tin cá nhân của mình với những người theo dõi của mình.

Cách hiển thị số người theo dõi Facebook trên điện thoại Samsung YouTube sử dụng AI để tự động áp dụng giới hạn độ tuổi trên video Cách ẩn vị trí và chặn theo dõi của Facebook Messenger Bật nút Home ảo trên iPhone 7, kích hoạt nút Home ảo trên iPhone 7 Plus Bật định vị trên Lumia, xem địa điểm, vị trí Windows Phone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.