Bạn sẽ tìm thấy hàng trăm VPN trên internet luôn khẳng định mình là dịch vụ tốt nhất. Nhưng tất cả các dịch vụ này không thể nào đồng thời là lựa chọn nhanh nhất, an toàn nhất hoặc có chi phí phù hợp nhất được. Đây là điều mà hầu hết các nhà cung cấp sẽ không muốn bạn biết: Không phải mọi VPN đều đang nói ra sự thật.

Đang xem: Các vpn tốt nhất

Để có một câu trả lời toàn diện (và trung thực), tôi cùng nhóm của mình đã thử kiểm tra cẩn thận 157 VPN trong thời gian 3 tháng và rút ngắn được danh sách 8 VPN tốt nhất trên thị trường. Mỗi VPN đều trải qua các vòng kiểm tra thực tế khắt khe để đảm bảo được các tiêu chí sau:

Tốc độ nhanh với mạng lưới máy chủ toàn cầuTính năng bảo mật và chính sách quyền riêng tư mạnh mẽ, bao gồm chính sách không ghi nhật ký và mã hóa mạnh mẽ để vượt qua tường lửa và kiểm duyệtKhả năng vượt qua công cụ chặn của các trang nổi tiếng như Netflix, Disney+, Hulu, Amazon Prime toptotnhat.comdeo, HBO Max, BBC iPlayer, v.v.Chạy torrent ẩn danh và hỗ trợ P2PCó ứng dụng dành riêng cho các hệ điều hành và thiết bị (Android, iOS, Windows, Mac, Linux, Amazon Fire Stick, v.v)

Tôi rất thất vọng khi phát hiện ra rằng hầu hết các VPN đều kém xa so với những gì cam kết trên website. Một số trang web thậm chí còn không thể tự quảng bá cho mình với tư cách là một VPN. Tuy nhiên, tôi rất hài lòng và ngạc nhiên khi biết rằng ExpressVPN đã đạt được vị trí đứng đầu là VPN tốt nhất trong danh sách. Dù có mức giá thấp, nhưng tôi cực kỳ ấn tượng với sự kết hợp của các máy chủ tốc độ cao, các biện pháp bảo mật nâng cao và ứng dụng thân thiện với người dùng — và vì vậy, tôi đã chọn đây là VPN số 1 của năm 2021.

Tải về ExpressVPN ngay!

Không có thời gian? Đây là phần tóm tắt nhanh về các VPN tốt nhất năm 2021

Dùng thử ExpressVPN miễn phí trong 30 ngày!

ExpressVPN là sự lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn một VPN có tính bảo mật cao với các tính năng mã hóa và bảo vệ quyền riêng tư tối đa. Bạn sẽ được tự do duyệt tìm ẩn danh trên internet khi vượt qua bất kỳ loại tường lửa, kiểm duyệt hay hạn chế nào trên mạng. Trên thực tế, ExpressVPN là một trong số ít các VPN vẫn hoạt động tại Trung Quốc và có thể vượt qua được chính sách về internet nghiêm ngặt của chính phủ!

Ngay khi bạn kết nối với một máy chủ, lượt truy cập của bạn sẽ được bảo mật bằng mã hóa 256 bit AES. Mức độ mã hóa này là không thể nào phá vỡ được và được sử dụng trong quân đội và chính phủ trên toàn thế giới để che giấu các thông tin bảo mật. Địa chỉ IP của bạn sẽ không gặp rủi ro vô tình bị rỏ rỉ bên ngoài — Tôi đã chạy các bài kiểm tra rò rỉ IP, DNS và WebRTC (đây là cách mà một số website và ứng dụng có thể dò theo thiết bị và vị trí của bạn) và không tìm thấy rò rỉ nào cả.

*

Ngay cả khi kết nối của bạn không ổn định, bạn vẫn được bảo vệ bởi tính năng kill switch, tự động chặn mọi truy cập internet cho đến khi bạn đã được kết nối lại với máy chủ an toàn.

Như một biện pháp bảo vệ bổ sung, ExpressVPN thậm chí còn sử dụng một tính năng độc đáo có tên là công nghệ TrustServer, có thể tự động xóa mọi dữ liệu máy chủ với mỗi lần khởi động lại máy. Nhiều nhà cung cấp VPN thực hiện tác vụ này một cách thủ công — nhưng bạn sẽ không bao giờ biết được tần suất thực hiện. ExpressVPN tự động hóa quy trình này mỗi lần các máy chủ bật và tắt, vậy nên mọi dữ liệu hiện tại có rủi ro bị tiết lộ thấp hơn.

Với một hệ thống các biện pháp bảo mật ấn tượng, tôi không hề ngạc nhiên khi ExpressVPN áp dụng chính sách không ghi nhật ký. Nhưng bạn sẽ chẳng bao giờ có thể biết được chính sách không ghi nhật ký của một VPN thực sự nghiêm ngặt như thế nào — nhiều VPN miễn phí khẳng định áp dụng chính sách này nhưng vẫn thu thập dữ liệu. Tuy nhiên, tôi hoàn toàn yên tâm với ExpressVPN vì họ thường xác minh và chứng minh chính sách này được áp dụng. Chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ đã cố thu lại dữ liệu người dùng từ các máy chủ của ExpressVPN nhưng không thể tìm thấy gì. Điều này chứng minh được rằng ExpressVPN không bao giờ ghi lại nhật ký về dữ liệu cá nhân, lịch sử duyệt web hoặc bất kỳ thông tin nhận dạng nào của bạn.

Vì vậy, tôi có được sự an toàn tuyệt đối khi sử dụng ExpressVPN để duyệt tìm các chủ đề nhạy cảm trên mạng, tải xuống các tệp tin torrent không giới hạn và mở khóa các dịch vụ phát bị hạn chế. Tôi đặc biệt thích tính năng hỗ trợ torrent và phát trực tiếp trên mọi máy chủ — một số nhà cung cấp yêu cầu bạn phải kết nối với các máy chủ chuyên dụng, nhưng ExpressVPN thì không như vậy. Tôi có thể lựa chọn từ 3000 máy chủ trên khắp 94 quốc gia, số lượng quốc gia nhiều nhất trong số tất cả các VPN mà tôi đã thử nghiệm.

Cho dù bạn kết nối với máy chủ nào đi chăng nữa, bạn vẫn có thể mong đợt tốc độ nhanh ổn định. Từ vị trí của tôi tại Anh, tôi đã chạy các bài kiểm tra tốc độ trên một số máy chủ tại Hoa Kỳ, Nhật Bản và Pháp. Tốc độ tải xuống của tôi luôn cao hơn 89 Mbps, là một kết quả ấn tượng khi Nhật Bản cách xa tôi gần 10.000 km. Tôi không gặp phải bất kỳ lý do gì khi torrent các tệp tin lớn, chơi game trực tuyến và xem chương trình, phim điện ảnh bằng chất lượng Ultra HD.

*

Trong các bài kiểm tra của mình, tôi cực kỳ hài lòng khi thấy mình có thể xem Netflix tốt như thế nào vì các VPN gặp phải nhiều khó khăn khi bỏ chặn Netflix. ExpressVPN có thể bỏ chặn Netflix ổn định từ 18 quốc gia, bao gồm Hoa Kỳ, Anh và Nhật Bản. Máy chủ nhanh nhất đối với tôi là máy chủ Hoa Kỳ – New York và tôi đã xem phim The Irishman ở chế độ Ultra HD chỉ với một vài giây tạo bộ đệm. ExpressVPN cũng cho phép bạn xem các chương trình Netflix bằng phụ đề ngôn ngữ của mình.

*

Tôi cũng có thể phát Disney+, Hulu, Amazon Prime toptotnhat.comdeo và HBO Max thành công trên nhiều máy chủ tại Hoa Kỳ. Đối với Disney+ và Amazon Prime toptotnhat.comdeo, tôi đã thử thêm một vài máy chủ tại Anh và chúng đều hoạt động rất tốt (tôi có được tốc độ tốt nhất từ máy chủ Luân Đôn và phía Đông Luân Đôn).

Mặc dù gói đăng ký thông thường của ExpressVPN có thể khá đắt, nhưng tôi đã tìm thấy trang web bí mật này với mức giá siêu rẻ. Dù vậy, bạn cũng chưa cần cam kết với một gói đăng ký ngay lập tức — thực ra, tôi khuyến khích bạn nên dùng thử ExpressVPN hoàn toàn an toàn trong 30 ngày với chính sách đảm bảo hoàn tiền. Nếu bạn thay đổi quyết định, bạn thậm chí sẽ không cần đưa ra lý do bởi vì đây là chính sách hoàn tiền “không đặt ra bất kỳ câu hỏi nào”.

Để đảm bảo đúng thông tin như trên, tôi đã tạo một tài khoản ExpressVPN và yêu cầu hoàn tiền 3 tuần sau đó. toptotnhat.comệc nhận lại tiền dễ dàng đến bất ngờ! Tôi chẳng bị thuyết phục tiếp tục sử dụng và thậm chí chẳng cần cung cấp lý do tại sao lại dừng lại. Trên thực tế, yêu cầu hoàn tiền của tôi được xử lý ngay lập tức và tôi được hoàn lại toàn bộ số tiền trong 5 ngày.

Dùng thử ExpressVPN miễn phí trong 30 ngày!

Bạn có thể tìm thấy kết quả kiểm thử đầy đủ trong bài đánh giá về ExpressVPN để biết thông tin phân tích chi tiết về tốc độ, bảo mật, trải nghiệm người dùng, v.v.

2. CyberGhost — VPN tốt nhất để phát nhanh và torrent an toàn trên các máy chủ đặc biệt

Dùng thử CyberGhost miễn phí trong 45 ngày!

Cyberghost giúp phát và torrent dễ dàng với một loạt các máy chủ được tối ưu hóa. Mọi máy chủ tối ưu hóa được cấu hình tự động cho tốc độ và hiệu suất tốt nhất có thể, do đó bạn không cần cài đặt thủ công bất kỳ điều gì — chỉ đơn giản là kết nối.

Bạn có thể tìm thấy các máy chủ phát của CyberGhost bằng cách bấm vào thanh “Máy chủ phát” trong ứng dụng. Mỗi máy chủ đã được tối ưu hóa cho một dịch vụ phát cụ thể, vậy nên bạn luôn được đảm bảo một kết nối hoạt động được. Theo ý kiến cá nhân của tôi, tôi cho rằng đây là một tính năng tuyệt vời — tôi đã kiểm tra nhiều VPN và thấy rằng tôi phải kết nối tới nhiều máy chủ để có thể tìm thấy một máy chủ duy nhất có thể hoạt động. Thế nhưng CyberGhost đã loại bỏ hoàn toàn rủi ro này bằng cách chỉ hiển thị những máy chủ có thể hoạt động.

*

Tôi đã xác nhận được điều này khi tôi kiểm tra các máy chủ được tối ưu hóa cho Netflix US, Disney, Hulu, Amazon Prime toptotnhat.comdeo, BBC iPlayer và HBO. Kết nối của tôi luôn luôn thành công — tôi có thể bắt đầu phát gần như ngay lập tức và chất lượng toptotnhat.comdeo của tôi luôn luôn là Ultra HD, với tốc độ trung bình đạt từ 28Mbps đến 30Mbps.

Danh sách đầy đủ các máy chủ tối ưu hóa bao gồm các ông lớn về dịch vụ phát trực tuyến như Netflix Anh, Netflix Nhật Bản, Youtube TV, NBC, ESPN+, Sling TV và Crunchyroll, cùng với những dịch vụ nhỏ hơn như Yle.

Các máy chủ tối ưu hóa cho torrenting có cài đặt tương tự. Chỉ cần bấm vào thanh “Máy chủ torrent” (được hiển thị là “Tải xuống” trên máy Mac và ứng dụng iOS), một danh sách các máy chủ hỗ trợ chia sẻ tệp tin P2P và Bittorrent sẽ được hiển thị. Tôi đã chọn máy chủ tại Bỉ vì nó có khoảng cách địa lý gần với tôi nhất với số lượng người dùng thấp và lượng tải thấp. Tất cả những yếu tố này sẽ dẫn đến tốc độ tải cao hơn — chẳng hạn như tệp tin 2GB của tôi hoàn thành tải xuống trong vòng chưa đầy 9 phút.

*

Nhưng đối với torrent, không phải lúc nào điều quan trọng cũng là tốc độ cao. Các biện pháp bảo mật và quyền riêng tư mạnh mẽ là điều quan trọng, đặc biệt là khi bạn sinh sống tại một quốc gia có hoạt động P2P bị hạn chế hoặc nghiêm cấm. Đây chính là lúc mà CyberGhost hoạt động cực kỳ xuất sắc. Các hoạt động trên mạng của bạn được bảo vệ bằng chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt và được bảo mật bằng mã hóa 256-bit AES. Đây là tiêu chuẩn mã hóa tiêu chuẩn mạnh mẽ nhất hiện nay và được sử dụng bởi các chính phủ trên toàn thế giới. Trong ứng dụng, bạn cũng sẽ tìm thấy cài đặt để bật tính năng chặn quảng cáo, theo dõi và phần mềm độc hại, đây là điểm cực kỳ hữu ích khi sử dụng các trang torrent.

Ngoài ra, CyberGhost có tính năng ngắt tự động kill switch nhằm đảm bảo rằng địa chỉ IP và dữ liệu cá nhân của bạn không bao giờ bị tiết lộ, ngay cả khi kết nối VPN bị mất ổn định. Tuy nhiên, tôi rất muốn được nhìn thấy nhiều tính năng độc đáo dành riêng cho torrent hơn. Chẳng hạn, ExpressVPN hỗ trợ torrent trên ứng dụng iOS và Android, nhưng CyberGhost đã loại bỏ các máy chủ tối ưu dành cho torrent trên ứng dụng di động.

Tôi khuyến nghị CyberGhost chủ yếu cho người dùng máy tính Windows, Mac và Linux, đặc biệt là khi các ứng dụng gốc này làm tốt hơn các đối thủ trong toptotnhat.comệc phát trực tuyến và torrent. Nó có mức giá tuyệt vời chỉ với 2.25 USD/tháng (gói đăng ký: 3 năm) và bạn thậm chí còn có thể nhận được khuyến mãi lớn hơn khi xem tại trang mã giảm giá bí mật! Nếu bạn vẫn chưa chắc chắn với toptotnhat.comệc gắn bó với một gói đăng ký lâu dài — đừng lo. Bạn hoàn toàn an toàn khi dùng thử CyberGhost với chính sách đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày và kiểm tra mọi tính năng. Nếu bạn không hài lòng hoặc bạn đơn giản là chỉ không muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ nữa, bạn có thể yêu cầu hoàn lại toàn bộ số tiền tự bộ phận chăm sóc khách hàng. Họ sẽ không đặt ra bất kỳ câu hỏi nào.

Dùng thử CyberGost miễn phí trong 45 ngày!

Nếu bạn cần thêm thông tin trước khi đưa ra quyết định, hãy đọc bài đánh giá đầy đủ về CyberGhost để hiểu rõ về tốc độ, chính sách quyền riêng tư và nhiều tính năng hơn.

3. Private Internet Access (PIA) — VPN tốt nhất dành cho người dùng cao cấp có cài đặt bảo mật có thể tùy chỉnh

Dùng thử PIA miễn phí trong 30 ngày!

Private Internet Access (PIA) cung cấp các tính năng bảo mật và quyền riêng tư nâng cao mà bạn có thể tự điều chỉnh theo đúng nhu cầu của mình. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều tùy chọn điều chỉnh trên ứng dụng gốc trên Android, iPhone, Windows, và Mac.

Chẳng hạn, bạn có thể lựa chọn tiêu chuẩn mã hóa dữ liệu nào mà bạn muốn thực hiện: AES-128, AES-256 hoặc không mã hóa (mặc dù thông tin đăng nhập của bạn có thể được mã hóa nhưng địa chỉ IP vẫn được bảo vệ). Tôi khuyên các bạn nên sử dụng mã hóa AES-265 vì nó gần như không thể bị phá vỡ —nhưng cũng khá tuyệt khi có một tùy chọn tốc độ cao hơn để đổi lấy mức độ mã hóa thấp hơn. Điều đặc biệt đó là bạn thậm chí còn có thể quản lý mã hóa handshake được sử dụng để thiết lập một kết nối bảo mật với chính PIA. Có tổng cộng 6 tùy chọn và có cả RSA và ECC.

*

Nhưng nếu bạn là một người thực sự quan tâm đến vấn đề quyền riêng tư, điều mà bạn thực sự lo lắng đó là trụ sở của PIA đặt tại Mỹ. Mỹ là thành toptotnhat.comên sáng lập mạng lưới tình báo chung 5 Eyes. Mặc dù ban đầu tôi cũng khá lo lắng, nhưng sau đó tôi đã nhanh chóng cảm thấy yên tâm khi biết rằng chính sách không ghi nhật ký của PIA đã thực sự được kiểm tra và chứng minh (tương tự như ExpressVPN).

Chính phủ Nga đã từng thu thập máy chủ của PIA nhưng không thể khôi phục bất kỳ dữ liệu người dùng nào, vậy nên tôi rất tự tin rằng chính sách không ghi nhật ký đang được tôn trọng. Ngoài ra, ngay sau sự toptotnhat.comệc này, Nga đã thông qua một đạo luật bắt buộc tất cả các nhà cung cấp VPN phải lưu lại nhật ký truy cập. Vì vậy, PIA đã rút máy chủ của mình ra khỏi quốc gia này. Tôi rất vui khi thấy PIA nỗ lực như vậy để bảo vệ dữ liệu của khách hàng.

*

Cam kết về tính minh bạch của PIA giúp cho VPN này trở thành một tùy chọn tốt để duyệt web ẩn danh (tương thích với Tor) và torrent an toàn. Mọi máy chủ đều cho phép chia sẻ tệp tin P2P và sử dụng BitTorrent thuận tiện vì bạn không phải giới hạn bản thân với bất kỳ máy chủ cụ thể nào.

Thật không may, PIA hoạt động kém hơn một chút đối với tính năng phát trực tuyến. Hulu được tải cực kỳ chậm và tôi chỉ có thể kết nối với các máy chủ phía Tây, Florida, New York City và Washington DC. Tôi cũng gặp khó khăn khi bỏ chặn Netflix Mỹ – chỉ có các máy chủ tại Chicago, phía Đông, New Yorrk City và Washington DC có hoạt động. Tốc độ của tôi chậm và phải mất vài phút để chất lượng phát được nâng lên HD.

Tuy nhiên, PIA bỏ chặn Netflix Anh, Canada, Úc, Pháp và Nhật Bản rất dễ dàng. Tôi cũng có thể phát trực tuyến Disney+ (mọi máy chủ tại Mỹ), Amazon Prime toptotnhat.comdeo (mọi máy chủ Mỹ và Anh) và BBC iPlayer (mọi máy chủ tại Anh) thành công. Trong các trường hợp này, tốc độ của tôi rất nhanh và tôi đã xem bằng chất lượng HD chỉ sau vài giây tại bộ đệm.

Nếu bạn đang tìm kiếm một VPN cao cấp cung cấp kiểm soát đầy đủ đối với cài đặt quyền riêng tư và bảo mật của bạn thì tôi đặc biệt khuyến nghị. Tôi khuyên bạn nên thử PIA với chính sách hoàn tiền trong 30 ngày. Bạn luôn có thể được hoàn tiền đầy đủ khi hủy sử dụng trong vòng 30 ngày. Đừng quên hãy xem đánh giá đầy đủ về PIA vì đôi khi sẽ có những khoản giảm giá lớn lên tới 76%!

Dùng thử PIA miễn phí trong 30 ngày!

Nhận ngay ưu đãi mới nhất của PIA! Chỉ trong thời gian có hạn, tiết kiệm 77% + thêm 2 tháng sử dụng miễn phí với gói 2 năm. Nhanh nhanh xem thông tin về ưu đãi tại đây!

Nếu bạn vẫn chưa chắc chắn liệu PIA có phải là VPN phù hợp với bạn hay không, hãy xem đánh giá đầy đủ về PIA với kết quả kiểm tra và nghiên cứu chi tiết.

4. PrivateVPN – VPN đơn giản với các máy chủ uy tín khi bỏ chặn nội dung toàn cầu (ngay cả tại Trung Quốc)

Dùng thử PrivateVPN miễn phí trong 30 ngày!

Private VPN là VPN có hiệu suất cao mặc dù ban dầu tôi đã khá hoài nghi vì mạng lưới nhỏ chỉ với hớn 150 máy chủ. Nếu một VPN có số lượng máy chủ nhỏ như vậy, sẽ có khả năng cao vị quá tải (có nghĩa là bạn sẽ có tốc độ chậm hơn) và không thể bỏ chặn được các trang web bị giới hạn một cách ổn định. Nhưng sau khi kiểm tra PrivateVPN, tôi đã rất hài lòng và ngạc nhiên khi thấy rằng giả định ban đầu của mình là không chính xác.

Nếu bạn có sự lựa chọn trong hơn 7.000 địa chỉ IP cá nhân thì bạn sẽ không phải lo lắng về tình trạng giảm tốc độ hoặc tắc nghẽn máy chủ. Mặc dù sẽ tốt hơn khi có nhiều lựa chọn máy chủ hơn, nhưng tôi cũng không phải trải qua bất kỳ vấn đề về tốc độ hoặc kết nối trong khi kiểm tra. Trên thực tế, tôi thực sự khá ấn tượng với hiệu suất tổng thể của nó — các máy chủ tại Toronto và Hồng Kông thậm chí còn có thể hoạt động tại Trun Quốc.

Các máy chủ của PricateVPN cũng có thể bỏ chặn được Netflix tại 19 quốc gia, cũng là số lượng của bất kỳ VPN nao mà tôi đã kiểm tra, bao gồm Netflix Mỹ, Anh, Canada, Úc, Pháp, Brazil và Thụy Điển. Tôi đã xem chương trình Stranger Things chất lượng HD và chỉ mấy chưa đầy 3 giây để tải.

Xem thêm: Top 5 Laptop 10 Triệu Tốt Nhất 2016, 5 Laptop Dưới 10 Triệu Đồng Bán Tốt Nhất 2016

Torrent được hỗ trợ trên toàn bộ mạng lưới máy chủ, do đó không cần phải kết nối tới một máy chủ cụ thể. Bạn sẽ luuon luôn luôn ẩn danh vì PrivateVPN sử dụng tiêu chuẩn mã hóa cấp độ quân sự và không ghi lại nhật ký hoạt động trên mạng của bạn. Để an toàn hơn, tôi khuyên các bạn nên bật tính năng bảo vệ chống rò rỉ Ipv6 và ngắt tự động kill switch trong thanh “Bảo vệ kết nối” trong ứng dụng. Khi tôi kiểm tra cả hai tính năng, tôi không tìm thấy rò rỉ và tính ngăn ngắt tự động hoạt động rất tuyệt vời.

Tôi cũng đã phát hiện ra rằng đội ngũ hỗ trợ khách hàng của PrivateVPN chậm trễ hơn so với hầu hết các VPN cao cấp khác. Khi tôi bắt đầu kiểm tra một số tính năng, phải mất 5 phút để trò chuyện được với một đại diện cho dù tôi là người đứng đầu tiên trong số hàng dài đang xếp để chờ trò chuyện trực tiếp. Tôi thật may mắn khi mình khồn có bất kỳ vấn đề gì cấp bách về mặt kỹ thuật! Vài phút sau tôi cũng có một vài câu hỏi khác nhuwngtuyf chọn trò chuyện trực tuyệt đã biến mất. Tôi chỉ có thể điền vào một biểu mẫu trực tuyến và chờ phản hồi qua email (Tôi đã nhận phản hồi chi tiết 8 phút sau đó).

Mặc dù tôi ấn tượng với hoạt động của PrivateVPN, nó dưỡng như vẫn chưa sẵn sàng để thách thức với 5 cái tên VPN ở trên. Tuy nhiên, cách tốt nhất để biết liệu đây có phải VPN dành cho bạn hay không đó là tự mình thử nghiệm. Tất cả các gói đăng ký đều đi kèm với chính sách hoàn tiền trong 30 ngay, vậy nên bạn có thể dùng thử PrivateVPN trong 30 ngày mà không gặp bất kỳ rủi ro nào. Bạn hoàn toàn có thể nhận được ưu đãi tốt hơn khi sử dụng phiếu giảm giá và tiết kiệm tối đa 65% so với giá gốc! Sẽ rất nhanh chóng và dễ dàng để được hoàn tiền lại đầy đủ từ nhân toptotnhat.comên hỗ trợ khách hàng nếu bạn không muốn tiếp tục sử dụng – bạn thậm chí còn có thể liên lạc với họ bằng ngôn ngữ quốc gia của mình.

Dùng thử PrivateVPN miễn phí trong 30 ngày!

Để biết thêm thông tin, hãy xem bài đánh giá PrivateVPN có chứa nhiều đánh giá chi tiết về các tính năng, máy chủ, trải nghiệm người dùng, v.v trước đó.

5. HMA – VPN nhanh với các tính năng được tính hợp trong ứng dụng và một số máy chủ tối ưu hóa

Dùng thử HMA miễn phí trong 30 ngày!

Từng được biết đến với cái tên HideMyAsss, HMA là VPN có tốc độ nhanh được tích hợp nhiều tính năng hấp dẫn. Cùng với các lợi ích tiêu chuẩn như phân luồng và bảo vệ chống rò rỉ được tích hợp, bạn cũng có thể sử dụng các tính năng “Smart Kill Switch”, “Lightning Connect”, và “IP Shuffle”. Ngoài ra, có các máy chủ đặc biệt dành riêng cho tính năng phát trực tuyến và torrent, đảm bảo để bạn luôn có kết nối hoạt động.

Tính năng Ngắt tự động thông minh (Smart Kill Switch) là một tính năng độc đáo mà tôi chưa từng nhìn thấy ở các VPN khác. Tính năng ngắt tự động đảm bảo rằng không có thông tin tình cờ bị rò rỉ khi kết nối của bạn tới máy chủ VPN bị mấy. Tính năng ngắt tự động thông minh của HMA được cung cấp trên ứng dụng Windows và bạn có thể lựa chọn để kích hoạt nó chỉ trong các ứng dụng cụ thể (như qBittorrent). Tôi cũng thích tính năng Xáo trộn IP (IP Shuffle) khi tôi chọn thay đổi địa chỉ IP của mình trong mỗi giờ để được ẩn danh tốt hơn và tránh được những người theo dõi trên mạng.

*

Các máy chủ được tối ưu hóa để phát trực tuyến khả dụng tại Mỹ, Anh và Đức, tuyệt vời để xem Netflix, Hulu, Amazon Prime toptotnhat.comdeo hoặc BBC iPlayer. Tôi đã kiểm tra HMA bằng Netflix vì đây là dịch phụ phát trực tuyến khó bỏ chặn nhất — và tôi đã có thể dễ dàng xem chương trình Stranger Things bằng chất lượng HD trên mọi máy chủ mà tôi đã thử.

Tôi cũng không gặp vấn đề gì khi kết nối tới các máy chủ torrent tại Châu Âu, Anh và Mỹ. Mặc dù tốc độ của tôi bị giảm một chút – khoảng 10% —khi tôi kết nối với một máy chủ cách xa tôi khoảng 6.000km (New York), nhưng tôi vẫn rất ấn tượng với tốc độ nhanh chóng của HMR.

Tuy nhiên, tôi vẫn muốn được nhìn thấy HMA đầu tư thêm tài nguyên vào các ứng dụng bản địa bên ngoài nền tảng Windows và Android. Tôi đã thất vọng khi thấy rằng ứng dụng Mac và iOS chỉ cung cấp giao thức IKEv2/Ipsec —không phải là OpenVPN, lựa chọn an toàn nhất và phổ biến nhất hiện có mặt trên thị trường. Cũng không có tính năng ngắt tự động kill switch trên ứng dụng iOS, vốn là một tính năng an toàn quan trọng cho bất kỳ VPN nào.

Bạn cũng nên biết rằng HMA có lưu trữ một số nhật ký kết nối của bạn. Địa chỉ IP, nhận dạng cá nhân và lịch sử trình duyệt vẫn được giữ riêng tư, nhưng HMA lưu trữ ngày kết nối và lưu lượng dữ liệu sử dụng trong một phiên VPN. Dữ liệu này được sử dụng để theo dõi khả năng của máy chủ và được xóa sau 35 ngày, vậy nên tôi tin rằng không có gì đáng lo lắng về vấn đề này. Nếu bạn có yêu cầu cao hơn về quyền riêng tư, tôi khuyên bạn nên sử dụng ExpressVPN vì nó có chính sách không ghi lại nhật ký và bảo mật tối ưu trên mọi thiết bị (bao gồm Mac và iOS).

Nhưng nếu bạn là một người dùng Android hoặc Windows, HMA cung cấp giá trị truyệt vời cho mức giá mà bạn đã trả bời vì bạn sẽ được kết nối không giới hạn tới mọi tính năng cao cấp. Bạn có thể kiểm tra HMA với chính sách hoàn tiền 30 ngày và xem liệu đây có phải VPN dành cho bạn không —hoàn toàn an toàn nếu bạn thay đổi ý định sau này và muốn hủy. Đừng quên kiểm tra phiếu giảm giá và ưu đãi còn hoạt động để tránh phải trả nguyên giá khi đăng ký gói!

Dùng thử HMA miễn phí trong 30 ngày!

Khám phá bài đánh giá chi tiết về HMA để xem nhiều nghiên cứu và kết quả kiểm tra hơn

6. VyprVPN — Chính sách không lưu nhật ký đã được xác thực với cam kết mạnh mẽ về quyền riêng tư

Dùng thử VyprVPN miễn phí trong 30 ngày!

VyprVPN không phải là VPN nhanh nhất mà tôi đã kiểm tra, nhưng nó giữ cho dữ liệu cá nhân của bạn được riêng tư và bảo mật. Chính sách không lưu nhật ký đã được xác thực và tất cả các máy chủ đều được bảo vệ bởi tiêu chuẩn mã hóa cấp độ quân sự. ĐIều này khiến cho VyprVPN trở thành một tùy chọn an toàn để duyệt web, torrent (hoạt động P2P được hỗ trợ trên mọi máy chủ) và bỏ chặn các trang phát trực tuyến từ nước ngoài.

Tính năng độc đáo nhất là giao thức Chameleon 256-bit độc quyền, được thiết kế riêng để vượt qua kiểm duyệt và trường lửa. Khi được kết nối bằng giao thức Chameleon, tôi có thể bỏ chặn các trang tại Mỹ như Netflix, Disney+, Hulu và Amazon Prime toptotnhat.comdeo. Tôi thực sự hài lòng khi truy cập được vào Netflix khi truy cập được vào Netflix bởi vì dịch vụ này có hạn chế khắt khe nhất dành cho các VPN. Tôi đã có thể xem được chương trình Stranger Things chất lượng HD trong thời gian tải chưa đầy 5 giây.

Khi tôi chạy các bài kiểm tra bằng Ookla, tôi thấy rằng tốc độ của mình bị giảm đi đáng kể khi kết nối với các máy chủ từ xa tại Mỹ (cách xa khoảng 6.000 km). Tốc độ máy chủ của tôi tại Anh là 43,11 Mbps, bị giảm khoảng 60% còn 17Mbps trên máy chủ tại Mỹ. Mặc dù đây không hẳn là một vấn đề đối với tôi vì tốc độ internet ban đầu của tôi đã cực kỳ nhanh, nhưng VyprVPN có thể không phải là sự lựa chọn tốt nhất nếu bạn đang ở quốc gia có tốc độ băng thông trung bình hoặc thấp.

Nếu bạn quan trọng quyền riêng tư hơn so với tốc độ thì có lẽ bạn sẽ thấy hài lòng khi biết rằng VyprVPN là nhà cung cấp có chính sách không ghi nhật ký khắt khe và chính sách quyền riêng tư của họ đã được chứng thực. Công ty an ninh mạng Letoptotnhat.comathan Security đã thực hiện một bài kiểm tra độc lập và xác nhận rằng không có thông tin nhận dạng nào được theo dõi hoặc thu thập. Cùng với ExpressVPN, VyprVPN cũng là một trong một số tên tuổi đã phản hồi lại khảo sát của Trung tâm Dân chủ và Công nghệ về môt hình kinh doanh VPN và thực hành về quyền riêng tư. Tôi đánh giá cao mức độ minh bạch như vậy đối với công chúng vì đây là một điều khá hiếm thấy trong ngành này.

Mặc dù tôi thấy rằng ExpressVPN là một lựa chọn tốt hơn khi xét đến hiệu suất tổng thể, nhưng VyprVPN giữ cho bạn an toàn khi trực tuyến với mức giá thấp hơn nhiều chỉ với $2,5 mỗi tháng. Bạn thậm chí còn có thể tiết kiệm được nhiều tiền hơn nếu bạn sử dụng các khuyến mãi bí mật! Mỗi gói đăng ký đều đi kèm với chính sách hoàn tiền trong vòng 30 ngày, mang đến cho bạn cơ hội được dùng thử VyprVPN hoàn toàn không có rủi ro.

Dùng thử VyprVPN miễn phí trong 30 ngày!

Để tìm hiểu thêm về VprVPN, hãy đọc bài đánh giá đầy đủ về kết quả kiểm thử toàn diện đối với tốc độ, máy chủ, trải nghiệm người dùng, v.v.

7. IPVanish — Tính năng bảo mật mạnh mẽ và torrent tốt với tường lửa SOCKS5

Dùng thử IPVanish miễn phí trong 30 ngày!

IPVanish là một tùy chọn mạnh mẽ nếu bạn cần một VPN để torrent hoặc muốn có quyền riêng tư tốt hơn trên mạng. Bạn sẽ được tận hưởng băng thông không giới hạn và tốc độ nhanh, đồng thời hoạt động duyệt web trên mạng sẽ được mã hóa và bảo vệ bởi chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt. Tuy nhiên, nếu bạn cần truy cập vào các nội dung bị chặn từ nước ngoài (đặc biệt là các dịch vụ phát trực tuyến như Netflix), tôi khuyên các bạn nên sử dụng ExpressVPN.

Trong quá trình kiểm tra, tôi đã tải xuống một tệp tin BitTorrent bằng máy chủ tại Thụy Sĩ, Thụy Điển và Tây Ban Nha. Tốc độ torrent của tôi rất xuất sắc và kết nối được duy trì ổn định. Tôi cũng đã kiểm tra tường lửa SOCKS5 xuất hiện trong tất cả mọi phần mô tả. Tường lửa này cung cấp tốc độ và tính ẩn danh cao hơn, mặc dù nó vẫn để cho lưu lượng truy cập của bạn không được mã hóa. Tôi chân thành khuyên mọi người nên sử dụng tường lửa kết hợp với VPN – như vậy sẽ giảm được rủi ro bị tấn công trên mạng hoặc bị nhiễm các loại toptotnhat.comrus và phần mềm độc hại.

*

Mọi hoạt động trên mạng được bảo vệ bởi mã hóa cấp độ quân sự AES 256-bit và chính sách không lưu nhật ký nghiêm ngặt. Mặc dù dịch vụ này được đặt tại Mỹ (và chịu sự quản lý thuộc quyền tài phán của mạng lưới tình báo 5 Eyes), lịch sử duyệt web và dữ liệu cá nhân của bạn sẽ không bao giờ bị theo dõi, thu thập hoặc lưu nhật ký. Điều này đảm bảo rằng ngay cả khi chính phủ yêu cầu thông tin người dùng thì IPVanish cũng không có bất kỳ thông tin nào để chia sẻ.

Dù có tốc độ nhanh và các biện pháp bảo mật mạnh mẽ, đây lại không phải là một trong những VPN tốt nhất để phát trực tuyến. Khi tôi cố gắng xem Netflix Mỹ, tôi đã phải chuyển máy chủ hai lần trước khi tôi có thể tải được chương trình Stranger Things (New York và Chicago không hoạt động, chỉ hoạt động ở Boston). Nếu bạn đang tìm kiếm một VPN để bỏ chặn được nội dung bị giới hạn, tôi thấy rằng thực hiện với ExpressVPN sẽ nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Mức giá của IPVanish thuộc mức tầm trung của thị trường, nhưng bạn có thể sử dụng phiếu giảm giá để tiết kiệm đến 37% so với giá niêm yết. Nếu bạn vẫn chưa chắc chắn về toptotnhat.comệc mình có muốn sử dụng một gói đăng ký lâu dài hay không, bạn sẽ không phải quyết định ngay lập tức. Sẽ rất dễ dàng để thử nghiệm IPVanish với chính sách đảm bảo hoàn tiền trong vòng 30 ngày. Bạn thậm chí còn không cần phải trao đổi với bất kỳ ai nếu bạn không muốn tiếp tục sử dụng. Chỉ cần đăng nhập vào tài khoản trên mạng, hủy gói đăng ký và bạn sẽ được tự động hoàn tiền.

Dùng thử IPVanish miễn phí trong 30 ngày!

Đọc bài đánh giá chi tiết về IPVanish để biết thêm thông tin về tốc độ, máy chủ, tính bảo mật, v.v

8. ZenMate – VPN chi phí thấp có chức năng bảo vệ cơ bản khi duyệt web, phát trực tiếp và chạy torrent

Dùng thử ZenMate miễn phí trong 30 ngày!

Ban đầu, ZenMate xây dựng tên tuổi của mình là một dịch vụ VPN miễn phí và sau đó đã chuyển đổi thành một VPN có trả phí. Mặc dù hiệu suất của dịch vụ không mạnh mẽ được như các VPN hàng đầu được nhắc đến trong danh sách này, nhưng mức giá hấp dẫn chỉ $2,22 mối tháng mang đến giá trị cực kỳ xứng đáng.

Tính năng chính là các máy chủ được tối ưu hóa dành cho phát trực tiếp và torrent, tương tự như CyberGhost. Khi tôi kiểm tra các máy chủ được tối ưu hóa để phát trực tiếp, tôi chỉ cần thực hiện vài cú bấm chuột để kết nối nhưng tôi nhận thấy tốc độ nhanh hơn ở một số VPN khác trong danh sách này. Trên thực tế, tôi đã phải chờ 5 phút để chương trình Stanger Things tải ở chế độ HD trên máy chủ được tối ưu hóa tại Mỹ dành cho Netflix.

Tôi có được trải nghiệm tốt hơn với máy chủ được tối ưu hóa dành cho hoạt động torrent vì tôi có thể thao tác thủ công để chọn mọt máy chủ có số lượng người dùng và tỷ lệ tải máy chủ thấp hơn. Điều này có nghĩa là tôi có thể chọn một máy chủ không bị quá tải (và nhờ đó sẽ có tốc độ nhanh hơn).

Đáng tiếc, điều tôi lo lắng nhất đó là chính sách quyền riêng tư của ZenMate không phải là tốt nhất. Một vài dữ liệu của người dùng sẽ được chia sẻ với công ty mẹ cho mục đích quảng bá và kỹ thuật. Mặc dù hoạt động duyệt web không được lưu nhật ký khi bạn kết nối với ZenMate nhưng tôi vẫn khuyên bạn nên sử dụng ExpressVPN nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ tốt hơn về quyền riêng tư.

Tôi vẫn rất hài lòng với hiệu suất tổng thể của ZenMate. Mặc dù tốc độ chậm hơn các VPN cao cấp khác nhưng tôi không nghĩ đây là một vấn đề quá nghiêm trọng — đặc biệt là với mức giá chỉ $2,2 mỗi tháng. Bạn thậm chí còn có thể tìm được ưu đãi tốt hơn khi bạn kiểm tra các phiếu giảm giá đang có hiệu lực. Chính sách hoàn tiền áp dụng cho mọi chương trình, ngay cả khi bạn đang áp dụng mức giá ưu đãi, vậy nen bạn hoàn toàn không có rủi ro gì khi đăng ký ZenMate và thử nghiệm trong vòng 30 ngày.

Dùng thử ZenMate miễn phí trong 30 ngày!

Xem bài đánh giá đầy đủ về ZenMate để biết kết quả kiểm tra và nghiên cứu.

Bảng so sánh nhanh: VPN nào tốt nhất trong năm 2021?

Tốc độ Bảo mật & Quyền riêng tư Mức giá (Hàng tháng) Bỏ chặn các trang phát trực tiếp? Hỗ trợ P2P?
1. ExpressVPN Xuất sắc Xuất sắc 6.67 USD
2. CyberGhost Tốt Xuất sắc 2.25 USD
3. PIA Trung bình Xuất sắc 2.69 USD Đôi khi
4. PrivateVPN Tốt Tốt 3.99 USD
5. HMA Tốt Trung bình 3.99 USD
6. VyprVPN Trung bình Tốt 5.00 USD
7. IPVanish Tốt Tốt 3.99 USD Đôi khi
8. ZenMate Trung bình Trung bình 2.22 USD

Lựa chọn VPN tốt nhất: Tôi đã xếp hạng và so sánh các VPN như thế nào

1. Tính năng bảo mật và quyền riêng tư mạnh mẽ

Mọi VPN trên danh sách này đều cung cấp mã hóa cấp độ quân sự và bảo vệ chống rò rỉgiúp bảo vệ lưu lượng sử dụng trên internet của bạn và ngăn ngừa địa chỉ IP của bạn bị tiết lộ. Tôi cũng đã kiểm tra tuyên bố về quyền riêng tư của mỗi VPN để đảm bảo rằng họ có chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt, có nghĩa rằng không một bên thứ ba nào (ngay kể cả chính công ty VPN) có thể theo dõi hoặc thu thập dữ liệu cá nhân của bạn. Một số VPN cao cấp thậm chí còn cung cấp các tính năng bổ sung như tính năng ngắt kết nối tự động kill switch. Như vậy, dịch vụ VPN sẽ ngay lập tức chặn mọi lưu lượng truy cập khi bạn chuyển máy chủ hoặc nếu kết nối với VPN bị mất ổn định.

An toàn trên mạng với VPN tốt nhất!

2. Mạng lưới máy chủ toàn cầu tốc độ cao

Một VPN có số lượng máy chủ lớn ở vị trí toàn cầu sẽ tránh được tình trạng tắc nghẽn và quá tải. Điều này có nghĩa là bạn có thể kết nối với máy chủ nhanh chóng và tận hưởng tốc độ nhanh mà không cần phải cạnh tranh với hàng trăm người dùng khác. Đó là lý do vì sao tôi quan tâm đến kích thước của mạng lưới máy chủ đối với mỗi VPN.

Tôi cũng đảm bảo rằng VPN có các máy chủ ở nhiều vị trí trên toàn cầu để có khả năng có máy chủ ở gần. Khoảng cách vị trí ngắn hơn giữa thiết bị của bạn và máy chủ VPN sẽ đảm bảo được tốc độ kết nối nhanh hơn. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn có các hoạt động internet có dữ liệu nặng như phát trực tiếp HD, chơi game online hoặc chạy torrent.

Tải xuống VPN nhanh nhất!

3. Bỏ chặn các dịch vụ phát trực tuyến như Netflix, Disney+, v.v

Tôi đã kiểm tra để đảm bảo rằng mỗi VPN đều có thể bỏ chặn Netflix tại Mỹ (địa điểm cực kỳ khó truy cập) và chất lượng phát của tôi là HD. Nếu một VPN có thể bỏ chặn Netflix thì sẽ không gặp bất kỳ vấn đề gì khi bỏ chặn các dịch vụ phát trực tuyến khác như Disney+, Hulu, Amazon Prime toptotnhat.comdeo, BBC iPlayer, HBO Max, ESPN+, v.v.

Dùng thử VPN số 1 để phát trực tiếp!

4. Hỗ trợ torrent và chia sẻ tệp tin P2P

Tôi đảm bảo rằng mỗi VPN trên danh sách này đều cho phép torrent và cung cấp băng thông không giới hạn để bạn có thể tải lên và tải xuống các tệp tin thỏa thích. Tôi cũng tìm kiếm các tính năng dành riêng cho torrent, bao gồm các máy chủ được tối ưu hóa cho hoạt động P2P, máy chủ SOCKS5 để có tốc độ tải xuống nhanh hơn và bảo vệ chống các phần mềm độc hại.

Xem thêm: 【Download】Tải Ghost Win 7 32Bit Bản Chuẩn Đã Cài Full Soft, Download Ghost Win 7 32Bit, 64Bit Nhẹ

Tải xuống VPN tốt nhất để chạy torrent!

5. Hoạt động trên mọi thiết bị và hệ điều hành phổ biến

Nếu bạn cũng như tôi, bạn sẽ kết nối internet trên nhiều thiết bị cùng một lúc. Đó là lý do tại sao mọi VPN trong danh sách này đều tương thích với các thiết bị và hệ điều hành phổ biến, bao gồm Android, iPhone, Windows, Mac, iPad, Linux, Amazon Fire TV, Amazon Fire Stick, Android TVs, Roku, Chromecast, TV thông minh, bộ điều khiển chơi game và bộ định tuyến.

Dùng thử VPN tốt nhất trên bất kỳ thiết bị nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.