Hiện nay, có rất nhiều phần mềm, ứng dụng hỗ trợ học tiếng Anh. Tuy nhiên, việc lựa chọn phần mềm phù hợp với trình độ và mang tới hiệu quả cao khi sử dụng lại khiến cho nhiều người cảm thấy khó khăn. Mỗi phần mềm, ứng dụng học tiếng Anh lại có những ưu nhược điểm khác nhau. Do đó, việc tìm và lựa chọn là vô cùng quan trọng để có thể đưa ra được sự lựa chọn chính xác. Nếu như đang có nhu cầu sử dụng phần mềm này ứng dụng học tiếng Anh thì hãy tham khảo top 10 cái tên đang nổi bật nhất hiện nay ở dưới đây nhé.

Đang xem: Các phần mềm học tiếng anh tốt nhất hiện nay

Giới thiệu phần mềm học tiếng Anh

Phần mềm học tiếng Anh được sinh ra để phục vụ cho những người có nhu cầu học tiếng ANH. Trong mỗi phần mềm đều sẽ được cập nhật đầy đủ các từ vựng tiếng Anh từ dễ đến khó, những bài tập về tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, bài học về phát âm. Chính nhờ sự tiện lợi và cập nhật chi tiết phần mềm học tiếng Anh có khả năng giúp cho người học có thể dễ dàng cải thiện trình độ và thực hành tiếng Anh tốt hơn.

Trong cuộc sống hiện tại, tiếng Anh đã được phổ biến và trở thành thứ ngôn ngữ cần thiết đối với nhiều lĩnh vực công việc. Vì thế, phần mềm này phù hợp với cả người già và trẻ nhỏ, từ tiểu học đến đại học, những người có nhu cầu học tiếng Anh. Chỉ cần vài thao tác cài đặt phần mềm về máy và trải nghiệm, khả năng tiếng Anh của mọi người sẽ có thể cải thiện một cách nhanh chóng.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm học tiếng Anh

Một trong những lợi ích không thể không nhắc tới đó là nó giúp cho việc học tiếng Anh trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Mọi người có thể cài đặt phần mềm về máy và thường xuyên học để nâng cao trình độ tiếng Anh một cách đơn giản và nhanh chóng.

Ngoài ra, những phần mềm đó đều có nhiều bài tập tiếng Anh giúp cho những người học có thể luyện tập thường xuyên. Được thực hành nhiều chính là một yếu tố quan trọng và cần có với những người học tiếng, giúp cải thiện trình độ nói tiếng Anh.

*

Phần mềm học tiếng Anh cho phép mọi người có thể học mọi lúc, mọi nơi

Các phần mềm này mang tới lợi ích cho rất nhiều người. Phương pháp học thông minh giúp cho ngày càng có thêm nhiều người sử dụng các phần mềm này. Một trong những lợi ích đó chính là giúp cho người dùng có thể cải thiện được trình độ tiếng Anh qua việc thực hành mọi kỹ năng như đọc, nói, nghe, viết, ngữ pháp.

Mọi người có thể sử dụng phần mềm để học tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi, phù hợp với cả những người bận rộn nhất. Không chỉ vậy, người học còn có thể chọn nhiều hình thức khác nhau như cài về máy, học offline hay học trực tuyến, giúp tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với học các phương pháp học trước đây.

Mời bạn tham khảo:

Top 10 phần mềm, ứng dụng học tiếng Anh

Phần mềm học tiếng Anh Busuu

Nếu như đang muốn học tiếng Anh thì chúng tôi khuyên mọi người nên chọn phần mềm Busuu. Bởi đây là phần mềm tốt nhất dành cho những người học tiếng Anh cơ bản. Là một phần mềm được thiết kế bởi các nhà ngôn ngữ học nên phần mềm này chưa có được khả năng tương tác cao hay các thuật toán trí tuệ nhân tạo phức tạp để giúp cho người học tiếp cận được ngôn ngữ nhanh chóng.

*

Busuu cung cấp khóa học với 12 loại ngôn ngữ khác nhau, bản trên điện thoại cho tới thời điểm hiện tại đã thu hút được hơn 90 triệu người dùng trên toàn thế giới. Các bài học của Busuu mang tới cho người dùng kỹ năng nghe, đọc, đánh vần, nói.

Ưu điểm của phần mềm Busuu:

Có thể sử dụng mà không cần kết nối internetĐược nói chuyện trực tiếp với người bản xứGame hỗ trợ việc học có cả âm thanh và hình ảnh giúp kích thích chi nhớ của người học, việc học có thêm sự hứng thú.Có thể gửi và nhận feedback từ những người dùng khácCó thể tự kiểm tra được tiến hộ học tập của bản thânTính năng nhắc nhở giúp cho người dùng không bị bỏ lỡ bất cứ một bài học nào

Ứng dụng học tiếng Anh Duolingo

Duolingo cũng là một phần mềm học tiếng Anh nổi tiếng được hàng triệu người sử dụng. Nhận được nhiều lời khen ngợi từ những người sử dụng, báo chí, nhưng đối với các chuyên gia thì phần mềm Duolingo vẫn còn nhiều mặt hạn chế. Nổi bật như phiên bản Việt Nam vẫn còn gặp phải khá nhiều lỗi, khiến cho trải nghiệm người dùng không được tốt. Đây cũng chính là điểm trừ lớn nhất của Duolingo trong mắt người dùng và các chuyên gia ngôn ngữ ở nước ta.

*

Tuy nhiên, một điểm trừ đó cũng không thể phủ nhận được những ưu điểm của nó. Duolingo có nội dung kiến thức phong phú, sát với đời sống thực tế, cùng với đó là nhiều game tiếng Anh giúp cho việc học trở nên hiệu quả hơn.

Ưu điểm của phần mềm Duolingo:

Có thể sử dụng mà không cần kết nối internetCó thể kiểm tra được tiến độ học tập của bản thânTính năng nhắc nhở giúp cho người dùng không bị bỏ lỡ bất cứ một bài học nàoCó thể học thông qua các game tiếng Anh giúp nâng cao khả năng ghi nhớ, tạo thêm sự hứng thú cho người học

Người dùng có thể học tiếng Anh với Duolingo mà không cần kết nối internet

Ứng dụng học tiếng Voxy

Là một phần mềm học tiếng Anh nổi tiếng trên thế giới, Voxy cũng là một sự lựa chọn lý tưởng mà mọi người không nên bỏ qua. Không giống như các phần mềm khác, Voxy là phần mềm chuyên cung cấp cho các đơn vị, tổ chức và trường học. Tuy nhiên, nếu như muốn sử dụng mọi người vẫn có thể mua gói học lẻ của Voxy.

*

Ưu điểm của phần mềm Voxy:

Tư liệu tiếng Anh phong phú, đa dạng ở nhiều hình thức như audio, video, pdf…. Thậm chí còn có nhiều nguồn tư liệu độc quyền.Có thể nói chuyện, chat với giảng viên để nâng cao khả năng giao tiếp cho bản thân.Thanh tiến độ giúp theo dõi tiến độ học tậpCách dạy chuyên nghiệp, phù hợp cho những người đang muốn học tiếng Anh với mục đích ở một ngành nghề cụ thể, ví dụ như xây dựng, y khoa.

Phần mềm Bucha Bucha

Một số phần mềm có Gamification có thể kể đến như Elight Online, Duolingo. Tuy nhiên, chỉ có ở Bucha Bucha thì Gamification mới được lên một tầm cao mới. Thực sự có thể nói là vừa học vừa chơi, trải nghiệm rất vui. Một điểm đặc biệt khác của phần mềm này là nó được phát triển bởi người Việt.

*

Sử dụng Bucha Bucha mọi người có thể chơi thông qua các game, trả lời các câu hỏi để hoàn thành thử thách. Đây thực sự là một phần mềm rất hay, giúp vừa học vừa chơi, có thể sử dụng để thư giãn sau những giờ học mệt mỏi. Với phương pháp học hay, mang tới hiệu quả thực tế, phần mềm này hiện đang được đứng thứ 5 trong danh sách những phần mềm học tiếng Anh tốt nhất hiện nay.

Xem thêm: Những Trường Cấp 3 Tốt Nhất Hà Nội Tốt Nhất, Top 10 Trường Cấp 3 Công Lập Ở Hà Nội Tốt Nhất

Phần mềm học tiếng anh Mochi Mochi

Một cái tên khác cũng nổi tiếng không kém đó chính là phần mềm học tiếng Anh Mochi Mochi. Các thuật toán của Mochi Mochi giúp người dùng có thể ghi lại lịch sử học tập. Từ đó, phần mềm này sẽ tính toán được thời điểm người học sắp quên để nhắc nhở ôn lại. Đây cũng được xem là một tính năng đặc biệt của phần mềm này, giúp cho người học có thể ghi nhớ các bài học một cách hiệu quả hơn.

*

Ngoài ra, phần mềm này còn có tính năng nạp các từ vựng đã học rồi sắp xếp chúng theo từng level khác nhau. Nhờ đó, nó có thể đánh giá được mức độ ghi nhớ của người học. Với tính năng này, Mochi Mochi sẽ cho mọi người biết mình đã học thuộc từ vựng này chưa? Trình độ của mình đang ở mức nào? Và xây dựng lộ trình học phù hợp, hiệu quả.

Ứng dụng học tiếng Anh Elight Online

Một phần mềm học tiếng Anh khác của nước ta cũng rất nổi tiếng là Elight Online. Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho chúng tôi muốn mang tới phần mềm này cho mọi người. Đầu tiên có thể kể đến là số lượng người Việt đang sử dụng phần mềm này là rất nhiều.

*

Ứng dụng học tiếng Anh Elight Online phù hợp với mọi lứa tuổi

Tiếp theo ứng dụng này sở hữu nội dung toàn diện, đủ các phần gamification để luyện tập, đủ các phần video bài giảng cho học sinh Việt Nam, đầy đủ kiến thức lý thuyết và luyện tập. Sở hữu hệ sinh thái tiếng Anh đồ sộ, ứng dụng học tiếng Anh này được đầu tư không thua kém gì so với các ứng dụng khác của nước ngoài.

Với phần mềm học tiếng Anh Elight Online, người dùng chỉ cần sử dụng một chiếc điện thoại hoặc laptop có kết nối internet cùng một vài thao tác đơn giản là đã có thể bắt đầu học. Nhiều tính năng hữu ích, thông minh, Elight Online sẽ luôn là một phần mềm lý tưởng dành cho những người muốn học tiếng Anh.

Ứng dụng LingoDeer

Cái tên tiếp theo mà chúng tôi muốn nhắc đến trong danh sách này cũng là một cái tên khá nổi tiếng, phần mềm học tiếng Anh LingoDeer. Điểm cộng lớn nhất của ứng dụng này là giao diện đơn giản, chống khá đáng yêu. Thiết kế tốt, trải nghiệm mượt mà cùng nhiều bài học tinh tế, đảm bảo người học luôn cảm thấy thoải mái khi sử dụng.

*

Tuy nhiên cũng giống với ứng dụng Duolingo, phần mềm này cũng chủ yếu tập trung vào phần luyện tập. Bị thiếu các phần kiến thức và hỗ trợ giảng viên. Nếu như muốn cải thiện trình độ học tiếng Anh của mình thì mọi người hoàn toàn có thể chọn LingoDeer.

Ứng dụng học tiếng Vietjack

Vietjack hiện đang là website hỗ trợ giáo dục lớn nhất tại nước ta. Mỗi tháng, trang web này thu hút tới hơn 30 triệu người dùng truy cập. Website và app của Vietjack luôn là sự lựa chọn tốt nhất dành cho những người muốn học tiếng Anh. Không chỉ có đầy đủ các bộ môn của các cấp mà app Vietjack còn được tích hợp kiến thức từ lớp 1 đến lớp 12. Mọi người có thể tìm kiếm bất cứ một kiến thức nào ở bậc trung học phổ thông tại Vietjack.

Nếu đang đi học thì đây thực sự là một sự lựa chọn lý tưởng để hỗ trợ việc học. Tuy nhiên, nếu như muốn luyện tập học tiếng Anh một cách nghiêm túc để giao tiếp hay đi làm thì trang web này lại chưa thực sự đáp ứng tốt.

Phần mềm học tiếng Anh Improve English: Word Games

Phần mềm này bồi dưỡng tiếng Anh cho người học thông qua các game. Cụ thể thì nó sẽ cho người học những chữ cái vô nghĩa, và việc của mọi người là sắp xếp chúng lại thành một từ có nghĩa. Càng chơi nhiều thì số từ mà mọi người được tiếp xúc cũng sẽ càng nhiều. Đây là một ứng dụng mà mọi người nên tích hợp trên chiếc điện thoại của mình. Chỉ cần 5 đến 10 phút để chơi, mang tới sự thích thú cho người học.

Tuy nhiên, điểm trừ của phần mềm này là nó khiến cho người học mất nhiều thời gian cho một vài từ mới. Trong khi đó, với số lượng thời gian tương tự, mọi người có thể học nhiều hơn với các hình thức học như đọc, viết, nghe, nói. Chính vì vậy, sử dụng nó để giải trí cùng một vài từ tiếng Anh là hiệu quả nhất.

Phần mềm Elsa

Sử dụng công nghệ nhận diện giọng nói, Elsa giúp cải thiện khả năng nghe nói và phát âm tiếng Anh. Phần mềm này cho phép người học kiểm tra phát âm của mình đã chuẩn hay chưa qua các bài, các level. Mọi người cũng có thể luyện tập lại bài đó với app cho đến khi đạt được điểm tối đa.

Không chỉ giúp kiểm tra phát âm mà ứng dụng này còn giúp mọi người kiểm tra và chỉnh sửa được từ, cụm từ và cả câu. Với những người đang muốn cải thiện khả năng nghe nói của mình thì Elsa sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Xem thêm: Nên Mua Máy Lọc Nước Ro Loại Nào Tốt Nhất? Nên Mua Của Hãng Nào?

Tổng kết

Là một loại ngôn ngữ phổ biến, tiếng Anh ngày càng được nhiều người quan tâm và được sử dụng nhiều hơn trong các lĩnh vực, ngành nghề. Cũng bởi vậy mà nhu cầu học tiếng Anh cũng ngày một nhiều. Trên đây là Top 10 phần mềm học tiếng Anh tốt nhất hiện nay mà toptotnhat.com đã tổng hợp, tham khảo để có thể đưa ra được sự lựa chọn phù hợp, hỗ trợ việc học tiếng Anh tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *