Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người “đi sau” đấy.
VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!

Sau một thời gian sử dụng máy tính thì bạn sẽ cài đặt và gỡ bỏ khá nhiều phần mềm, đặc biệt là các phần mềm miễn phí bởi nếu như sơ ý bạn có thể dính kèm thêm các phần mềm không mong muốn khác và thường thì các phần mềm này khá vô ích hoặc gây hại cho máy tính (như tình trạng trình duyệt bị dính Toolbar hay thậm chí là malware quảng cáo), hơn nữa chúng lại chạy ngầm trên Windows nên sẽ chiếm tài nguyên hệ thống, gây năng máy tính.

Đang xem: Các phần mềm gỡ bỏ chương trình tốt nhất

Vậy làm sao để tìm và gỡ bỏ triệt để các phần mềm này ra khỏi máy tình thì bài viết này mình sẽ tổng hợp lại các phần mềm gỡ bỏ cài đặt phần mềm tận góc ra khỏi Windows hiện có trên Internet hiện nay.

Nội dung
Tại sao bạn nên sử dụng phần mềm thứ ba? IObit Uninstaller: Chương tình gỡ phần mềm trên máy tính CCleaner: Miễn phí tuyệt vời Total Uninstall: Rất mạnh mẽ Your Uninstaller! Pro: Giao diện thân thiện Revo Uninstaller Pro: Rất đa năng Wise Program Uninstaller – Gỡ bỏ cài đặt và loại bỏ phần mềm tuyệt vời Phần mềm CleanMyPC –  Có phí Lời kết

Tại sao bạn nên sử dụng phần mềm thứ ba?

Mặc định thì Windows đã trang bị công cụ gỡ bỏ các phần mềm ra khỏi Windows là Uninstall a program.

Trong Windows XP/7 thì bạn có thể nhấn Start >> mở Control Panel >> Chọn Uninstall a program Trong Windows 8.1 trở lên thì bạn sử dụng tổ hợp phím Windows + X và chọn Control Panel >> Uninstall a program Trong Windows 10 thì bạn sử dụng tổ hợp phím (Windows + R) để mở hộp thoại Run >> nhập vào câu lệnh “control” và Enter để mở Control Panel >> Mở Uninstall a program.

Sau khi mở được giao diện Uninstall a Program thì bạn chỉ cần chọn vào phần mềm cần gỡ bỏ và nhấn nút Uninstall. Tuy nhiên, cách này thường không gỡ bỏ được triệt để phần mềm vì chúng vẫn còn lưu các tập tin hoặc không trả lại các thay đổi trong Registry trên máy tính mà theo thời gian chúng sẽ chiếm không gian bộ nhớ máy tính rất đang kể.

Xem thêm: Top 3 Công Ty Bảo Hiểm Y Tế Nào Tốt Nhất Hiện Nay ? Bảo Hiểm Sức Khỏe Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay

Top 5 phần mềm gỡ bỏ cài đặt ra khỏi máy tính

Lên đầu trang ↑

IObit Uninstaller: Chương tình gỡ phần mềm trên máy tính

*
*
*
*
*
*
*
*

Mình đã chuyển sang dùng Macbook được khoảng 2 năm và nếu như bạn đang tìm một phần có thể tối ưu, dọn sạch và gỡ bỏ tận gốc cài đặt của các ứng dụng thì CleanMyMac 3 là một trong những phần mềm mà bạn nên sử dụng.

Mặc dù đây là một phần mềm trả phí nhưng với những trải nghiệm và sự không ngừng cập nhật, trang bị các tính năng mới từ nhà phát triển thì có thể nói giá của CleanMyMac rất xứng đáng với giá trị mà nó mang lại. Bạn có thể xem thêm bài viết đánh giá khá chi tiết của mình về CleanMyMac thông qua liên kết này.

Xem thêm: Những Phần Mềm Diệt Virus Tốt Nhất 2015, Top 10 Phần Mềm Diệt Virus Tốt Nhất Năm 2015

Theo trang OMGHOWTO, hiện tại CleanMyMac X đã được nâng cấp lên phiên bản hoàn toàn mới dành cho người dùng Mac, được gọi là CleanMyMac X với nhiều sự thay đổi về giao diện và tính năng. Hiện tại mình đã nâng cấp lên bản CleanMyMac X này và cảm thấy nó rất tuyệt vời! Hãy xem giao diện mới của CleanMyMac X đã được trên máy tính Macbook Pro 2017 dưới đây.

Lên đầu trang ↑

Lời kết

Đến đây chắc hẳn bạn đã biết được đâu là các phần mềm gỡ bỏ cài đặt tốt nhất cho Windows rồi phải không! Hầu hết các phần mềm này đều tương thích tốt với Windows 10, Windows 8.1 và Windows 7 nên bạn có thể an tâm nếu như sử dụng một trong các chương trình này. Vậy đâu là phần mềm mà bạn đã sử dụng và có phần mềm nào mà bạn cảm thấy tốt hơn trong danh sách dưới đây thì đừng quên để lại bình luận dưới đây nhé!

Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.