Trong Top 3 công cụ này, chúng ta có thể sử dụng bất kỳ công cụ nàođể ActiveWin 7 của mình ngay trên máy tính. Với top 3 công cụ này các bạn có thể sử dụng cho cả 2 phiên bản củaWindows 7đó chính là cả bản 32bit và 64bit. Dođó các bạn khá yên tâm nhé và dướiđây là Top 3 công cụ giúp chúng ta kích hoạtWin 7.

Đang xem: Các phần mềm crack win 7 tốt nhất

1.Windows Loader

Chắc hẳnđối với những ai am hiểu hay hiểu biết về máy tính thì chắc cái tênWindows Loaderkhông còn xa lạ với chúng ta nữađúng không nào?Đây là một trong những công cụ dùngđể ActiveWin 7 mà iHuongDan xếp nóở vị tríđầu tiên. Bởi vìđây là một trong những công cụ có thể nói tốt nhấtđể kích hoạt bản quyềnWin 7 hiện nay. Là một trong những công cụ xuất hiện khá lâuđời có thể nói là từ khi xuất hiện phiên bảnWin 7 thìWindows Loader cũng theođó mà xuất hiện nhằm mục mụcđể mục vụ việc xàiWin chùa của 500 Anh Em chúng ta.

*

Có thể nóiđây là một công cụđa tính năng. Các bạn không cần phải càiđặt gì hết, chỉ việc download phiên bảnWindows Loader về và giải nén ra và chạy luôn. Các bạn có thể download và sử dụng công cụWindows Loaderở dướiđây.

Xem thêm: Các Loại Mặt Nạ Mắt Tốt Nhất Giúp Nàng Trẻ Mãi Không Già, Gợi Ý 10 Sản Phẩm Tốt Nhất Được Ưa Chuộng

Download:Windows Loader

2.Remove Wat

Nằmở vị trí thứ 2 trong TOP 3 nàyđó chính là phần mềmRemoveWat. Không thua kém gì công cụWindows Loader, RemoveWat cũng khá nổi trội với rất nhiều tính năng mạnh mẽ.Đây cũng là phần mềmđược rađời cùng thời vớiWindows Loader.

Xem thêm: Nên Mặc Quần Áo Màu Nào Phản Xạ Ánh Sáng Tốt Nhất ? Những Màu Sắc Hấp Thụ Nhiệt Ánh Nắng Nhiều Nhất

*

Nếu bạn nào đã từng sử dụng RemoveWat thì chắc chắn không thể chêđâu vàđâuđươc với tốcđộ cũng như hiệu quả mà phần mềm này mang lại. Nó giúp cho chúng ta kích hoạt bảnWin 7 của chúng ta một cách nhanh chóng và không hề gây ra một lỗi lầm nào cả.Để download và sử dụng công cụ kích hoạtWin 7 RemoveWat này các bạn có thể downloadở link dướiđây:

Download:RemoveWat

3.Microsoft Toolkit

Vàở vị trí cuối bảng xếp hạng nhưng không hề kém sự nổi trộiđó chính làMicrosoft Toolkit. Đây là một trong những công cụ đa chức năng. Nó vừa có thể giúp chúng ta kích hoạt Windows vừa có thể sử dụng để kích hoạt các phiên bản Office một cách dễ dàng. Có thể nói đây là công cụ đa tính năng 3 trong 1. Tại vì sao lại nó là 3 trong 1, với Microsoft Toolkit, các bạn có thể vừa kích hoạt Office, kích hoạt Win 7. Và điều đặc biệt đó chính là các bạn có thể kích hoạt luôn phiên bản Win 8, 8.1 ngay trong công cụ này.

*

Để sử dụng phần mềm/công cụ Microsoft Toolkit này các bạn có thể download và sử dụng tại linkdownload dướiđây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *