Gắn bó công việc ngân hàng nào tại Việt Nam là câu hỏi rất khó đưa ra câu trả lời. toptotnhat.com sẽ thống kê một số điều thú vị dưới đây để các bạn có thể tham khảo.

Đang xem: Các ngân hàng có chế độ đãi ngộ tốt nhất

Theo thống kê từ nguồn báo cáo từ các tổ chức xếp hạng môi trường làm việc uy tín. Trong đó có thể đến tạp chí HR Asia, công ty Anphabe và công ty Nielsen. Từ 2016 đến nay, có 5 ngân hàng luôn nằm trong nhóm những ngân hàng có môi trường làm việc tốt nhất.

1. Ngân hàng Vietcombank là nơi tốt nhất để gắn bó công việc

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và thân thiện. Điều này đã đưa Vietcombank luôn trong nhóm đầu danh sách nơi làm việc tốt nhất Việt Nam nhiều năm qua.

*

Ngân hàng Vietcombank

Công tác đào tạo được đẩy mạnh gắn với khuyến khích sáng tạo, nghiên cứu khoa học. Đề ra các sáng kiến, giải pháp để áp dụng vào thực tiễn, mang lại nhiều kết quả cho hoạt động kinh doanh. Nhờ đó, thu nhập của cán bộ nhân viên Vietcombank không ngừng được cải thiện qua các năm. Chế độ đãi ngộ được luôn được quan tâm với nhiều hoạt động hướng tới nâng cao chất lượng đời sống tinh thần. Sự sẻ chia, lan tỏa các giá trị truyền thống, văn hóa, thương hiệu.

Điều đó đã tạo cho tập thể cán bộ nhân viên Vietcombank một môi trường làm việc gắn bó, đoàn kết. Đồng lòng nhất trí trong hành động vì mục tiêu chung. Hướng đến trở thành ngân hàng đứng đầu về chất lượng nguồn nhân lực, ngân hàng đứng đầu về mức độ hài lòng của khách hàng.

2. Techcombank cũng là sự lựa chọn công việc tuyệt vời

Techcombank là một trong những cái tên nổi bật trong số các ngân hàng sở hữu được nguồn nhân lực cực kỳ chất lượng. Bí quyết của Techcombank nằm ở chỗ ngân hàng tạo điều kiện hết mức để nhân sự thành công. Tại đây, nhân sự làm việc tốt không những nhận được lương thưởng xứng đáng. Mà còn được tham gia hàng trăm lớp đào tạo lý thuyết, thực hành mỗi năm. Nhân viên có cơ hội phát triển, phát huy tiềm năng và trở thành một “phiên bản tốt hơn” của chính mình.

Xem thêm: Nên Mua Máy Tính Bàn Nên Mua Hãng Nào Tốt Nhất: Dell, Asus, Acer, Lenovo

*

Ngân hàng Techcombank

Và có thể nói, chiến lược đào tạo nhân tài của Techcombank đang hoạt động rất hiệu quả. Khi thời gian trung bình một nhân viên gắn bó với Techcombank là 4.73 năm, so với mặt bằng chung là 3 năm trong ngành dịch vụ.

3. Ngân hàng nước ngoài HSBC

HSBC là ngân hàng nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam xét về vốn đầu tư, mạng lưới, chủng loại sản phẩm, số lượng nhân viên và khách hàng. Trong đó có khoảng gần 30 nhân viên người nước ngoài với khoảng 15 quốc tịch khác nhau. HSBC mang đến một môi trường làm việc năng động, giúp các thành viên có thể học hỏi lẫn nhau. Bên cạnh đó, chế độ bình đẳng của HSBC cũng giúp các nhân viên nữ có cơ hội phát triển nghề nghiệp không hề thua kém so với các nhân viên nam trong ngân hàng.

*

Ngân hàng HSBC

4. Ngân hàng VPBank, nơi công việc hoà với cuộc sống

Nét đặc trưng trong văn hóa VPBank chính là một môi trường làm việc năng động và thân thiện. Thoải mái nhưng cũng đầy hiệu quả. Ngân hàng mang đến những hoạt động nội bộ phong phú giúp các thành viên gắn kết và cùng nhau tỏa sáng. Trong đó có thể kể đến như VP Show hay Miss & Mr. Nơi tìm kiếm những nhân viên giỏi chuyên môn, nghiệp vụ, hấp dẫn, cuốn hút với những kỹ năng mềm và tình yêu với công việc. CLB nhiếp ảnh VP Zòm. CLB thiện nguyện. Chương trình chinh phục thử thách VPBank Commandos với các đỉnh cao Fansipan, Tây Yên Tử.

*

Ngân hàng VPBank

Chính vì vậy, theo khảo sát của tổ chức McKinsey về môi trường làm việc tại VPBank. Chỉ số OHI (sức khỏe tổ chức) của ngân hàng đã tăng liên tục từ năm 2010 tới 2016. Thuộc nhóm 25% các doanh nghiệp có chỉ số OHI cao nhất toàn cầu.

Xem thêm: Học Hành Chính Nhân Sự Ở Đâu Tốt Nhất

5. Ngân hàng MB Bank

Trong những năm gần đây, Ngân hàng Quân đội MB Bank đang có sự chuyển mình và bứt phá. Không chỉ trong nội tại hệ thống. Mà còn thay đổi về diện mạo với phong cách mới trẻ trung, năng động hơn. Đó là đầu tư về mặt công nghệ, tăng hiện diện trên các phương tiện truyền thông. Cũng như chiến lược trẻ hóa trong bộ máy của ban lãnh đạo. Sự thay đổi này tạo nên một môi trường làm việc mới mẻ, gần gũi, và thân thiện hơn. Tạo động lực cho các nhân viên MB Bank hoàn thiện bản thân, sáng tạo, nhiệt huyết hơn trong công việc.

*

Ngân hàng MBBank

Nơi ở: —Hà NộiHồ Chí MinhHà GiangCao BằngBắc KạnTuyên QuangLào CaiĐiện BiênLai ChâuSơn LaYên BáiHoà BìnhThái NguyênLạng SơnQuảng NinhBắc GiangPhú ThọVĩnh PhúcBắc NinhHải DươngHải PhòngHưng YênThái BìnhHà NamNam ĐịnhNinh BìnhThanh HóaNghệ AnHà TĩnhQuảng BìnhQuảng TrịThừa Thiên HuếĐà NẵngQuảng NamQuảng NgãiBình ĐịnhPhú YênKhánh HòaNinh ThuậnBình ThuậnKon TumGia LaiĐắk LắkĐắk NôngLâm ĐồngBình PhướcTây NinhBình DươngĐồng NaiBà Rịa – Vũng TàuLong AnTiền GiangBến TreTrà VinhVĩnh LongĐồng ThápAn GiangKiên GiangCần ThơHậu GiangSóc TrăngBạc LiêuCà Mau —

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *