Nếu muốn kiến trúc nhà đẹp, thì nên dùng bột trét tường loại nào tốt nhất? – Nhà Phân phối Sơn Tân Thanh Hải chuyên phân phối sơn chính hãng tại TPHCM, cung cấp phân phối sơn công nghiệp, sơn nước chính hãng, sơn chống thấm, bột chống thấm, bột trét tường…

Đang xem: Bột trét tường nào tốt nhất hiện nay tphcm

Dù bạn có là nhà đầu tư hay chủ thầu đi chăng nữa, thì việc hoàn thành một kiến trúc nội ngoại thất đẹp hoàn hảo. Đó sẽ là điều ai cũng mong muốn. Vậy làm thế nào để lựa chọn đúng loại vật liệu xây nhà như: xi măng, sơn nhà, gạch các loại, bột trét tường loại nào tốt nhất, … có tính năng sản phẩm bền, chất lượng an toàn bảo vệ cho kiến trúc nhà bạn?

*

Trên thị trường, bột trét tường loại nào tốt nhất?

Hiện nay, để sơn nhà lên màu đẹp hoàn chỉnh, hầu hết các thợ xây đều sử dụng bột trét tường trước khi dùng sơn. Nhưng lựa chọn bột trét tường loại nào tốt nhất mới là vấn đề, mà các chủ thầu cần quan tâm. Nếu lựa chọn không đúng sản phẩm chất lượng, sẽ xảy ra nhiều vấn đề. Điều đó, dễ làm trì trệ thời gian thi công của bạn.

Thị trường ngày nay, có vô vàn sản phẩm bột trét tường xuất hiện tràn lan. Tuy nhiên bột trét tường loại nào tốt nhất, thì lại khó xác định bằng mắt thường được. Chúng ta phải dựa vào nhiều yếu tố và thành phần khác nhau, mới có thể đánh giá chất lượng sản phẩm đó chính xác.

Không để bạn đợi lâu chúng tôi sẽ đưa ra giúp bạn chính xác những thông tin sau đây, về bột trét tường loại nào tốt nhất hiện nay.

1. Bột trét tường DULUX

Chúng ta, thường hay quen nghe sơn Dulux hơn là bột trét tường Dulux. Dulux

không chỉ nổi tiếng về mặt hàng sơn tường, sơn nhà còn được biết đến với sản phẩm bột trét tường Dulux. Đây là một trong những thương hiệu sơn nổi tiếng hàng đầu, mà ai cũng dùng đến.

Đặc điểm nhận dạng của loại bột trét tường này là:

– 1 bao có khối lượng 40Kg- Bột trét tường Dulux hiện nay có giá bán từ khoảng 370K – 390K/bao

*

2. Bột trét tường JOTUN

Khác xa với các loại bột trét tường khác, bột trét tường Jotun lại có giá thành rẻ hơn so với các sản phẩm cùng loại. Tuy giá thành rẻ hơn, nhưng sản phẩm này lại có chất lượng tốt, mà hầu hết ai cũng thích dùng.

Xem thêm: Tạo Tài Khoản Mcc Là Gì? Cách Tạo Tài Khoản Google Mcc Chỉ 5 Phút ?

Đây là loại bột trét tường rất phù hợp với gia chủ có kinh tế eo hẹp hơn. Vì vậy, sản phẩm này có thể giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều kinh phí, khi thi công.

Bột trét tường Jotun, có giá thành từ khoảng 255K – 280K. 1 bao của nó chỉ đạt mức trọng lượng 40Kg.

*

3. Bột trét tường NIPPON

Bột trét tường NIPPON cũng là một trong những thương hiệu, có giá rẻ như Jotun. Và được rất nhiều người tin dùng, luôn được các chủ thầu ưu tiên chọn hàng đầu. Với giá bán trên thị trường tầm 250K – 270K, mà một bao lại được 40Kg. Vì vậy, ai cũng muốn dùng, khi sử dụng rất phẳng và đẹp, không gây gồ ghề và quét lên tường một cách dễ dàng.

*

4. Bột trét tường JOTON

Joton một thương hiệu đang làm mưa làm gió và rất nổi tiếng với thị trường sơn Việt Nam hiện nay. Với mức giá chung từ 200K – 360K/ 1 bao, bột trét tường Joton đã thu hút đông đảo khách hàng luôn tin dùng.

Xem thêm: Top Điện Thoại Siêu Bền 2021: Chống Nước, Chống Va Đập Và 'Xém' Rẻ

Bốn loại trên được đánh giá là bốn loại bột trét tường tốt nhất trên thị trường. Qua từng năm, không có thương hiệu nào có thể thay đổi và sánh bằng chúng kể cả là mặt hàng sơn nước hay sơn dầu, …

*

Nếu bạn không hiểu rõ bản chất thực sự về sản phẩm bột trét tường loại nào tốt nhất. Thì 4 loại bột trét tường trên sẽ là sản phẩm tốt nhật cho bạn tham khảo. Nhấn mạnh với các bạn rằng, nên lựa chọn sản phẩm được số đông đánh giá là chất lượng để sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.