Lắp camera giám sát gia đình là xu hướng lựa chọn tất yếu để đảm bảo an ninh, an toàn cho người và tài sản. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại camera khiến nhiều gia đình băn khoăn không biết lựa chọn loại nào tốt. Dưới đây Phạm Duy camera sẽ tư vấn cho khách hàng 5 loại camera gia đình tốt nhất nên lắp đặt.

Đang xem: Bộ camera tốt nhất

5 loại camera giám sát gia đình tốt nhất nên chọn

Nội dung

5 loại camera giám sát gia đình tốt nhất nên chọnLựa chọn camera giám sát gia đình cần dựa trên những tiêu chí nào?

Lắp camera cho gia đình nên chọn 1 trong những loại camera sau hoặc kết hợp 2 loại camera để đảm bảo an ninh tốt hơn:

Camera giám sát gia đình Hikvision 2mp thông dụng

Camera giám sát gia đình Hikvision 2mp thông dụng là cam bộ. Tức là 1 bộ camera sẽ bao gồm những linh phụ kiện như sau:

Số mắt camera trong nhà, ngoài trời tùy nhu cầu khách hàngĐầu ghi hình hikvision 2mpỔ cứng 500GB, 1T…(tùy theo bộ và nhu cầu khách hàng) để lưu trữ dữ liệuDây tín hiệu nối từ camera về đầu ghi hình1 số linh kiện nhỏ khác

*

Loại camera giám sát gia đình hikvision 2mp thông dụng

Bộ camera Hikvision 2mp có ưu điểm rẻ, thời gian lưu trữ dữ liệu lâu dài trung bình khoảng 1 tháng trở lên. Camera có độ bền, độ ổn định cao. Người dùng có thể xem camera trực tiếp, xem lại trên màn hình và trên điện thoại.

Camera giám sát hikvision 2mp có màu ban đêm

Camera giám sát hikvision 2mp có màu ban đêm cũng là cam bộ có đầu ghi, ổ cứng như bộ thông dụng. Tuy nhiên sự khác biệt của camera có màu ban đêm so với camera thông dụng là cho hình ảnh đẹp hơn do công nghệ ghi hình hiện đại hơn.

*

Hình ảnh camera gia đình hikvision có màu ban đêm ghi lại trong đêm tối cực rõ nét

Ban đêm camera sẽ ghi hình có màu sắc nét gần như ban ngày, trong khi loại camera thông dụng chỉ có thể ghi hình đen trắng trong đêm.

Camera gia đình loại camera Wifi trong nhà

Camera Wifi cũng là loại camera giám sát gia đình được ưa chuộng. Loại camera này có ưu điểm là dễ lắp đặt vì không cần đầu, ghi, dây tín hiệu. Chỉ cần mua camera, kết nối với nguồn điện và cài đặt phần mềm xem trực tiếp trên điện thoại là được.

Camera Wifi trong nhà có 2 sự lựa chọn tốt nhất hiện nay là:

Camera Ezivz C1C: thiết kế nhỏ gọn, góc quay cố định nhưng cực rộng, có thể quan sát được hết 1 căn phòng rộng lớn, có đàm thoại 2 chiều và báo động qua điện thoại

*

Camera gia đình Wifi loại trong nhà thiết kế nhỏ gọn

Camera gia đình: camera Wifi ngoài trời thông dụng

Loại camera Wifi gia đình ngoài trời thông dụng nhất là mẫu ezviz C3WN. Loại camera này có thể hoạt động tốt ngoài trời mưa, nắng. Camera có 1 số tính năng cơ bản như báo động chuyển động, ghi hình 24/24 với chất lượng hình ảnh sắc nét 1080.

Xem thêm: Top 3 Dầu Gội Đen Tóc Thảo Dược Tốt Nhất 2020, 5 Dầu Gội Nhuộm Tóc Thảo Dược Tốt Nhất 2021

Camera giám sát ngoài trời có màu, có báo động chuẩn xác

Loại camera giám sát gia đình Wifi ngoài trời cao cấp hơn thường được ưa chuộng hơn vì chúng có nhiều tính năng hiện đại như có màu ban đêm, có AI (trí tuệ nhân tạo) nhận biết chuẩn xác người và xe để báo động đúng, tránh báo động giả. 1 số loại camera ngoài trời được ưa chuộng nhất hiện nay có thể kể đến như:

Camera ezviz C8C: Mẫu camera Wifi ngoài trời xoay 360 đang Hot nhất mọi mặt trận. Sản phẩm này có các tính năng hiện đại như: có màu ban đêm, có AI phát hiện người và xe để báo động chuẩn xác

*

Camera gia đình ezviz C8CCamera ezviz C3N: Góc quay cố định, có màu ban đêm, có AI báo động người và xeCamera ezviz C3W: Góc quay cố định, có màu ban đêm, có báo động bằng đèn chớp, còi hú, có đàm thoại 2 chiềuEzviz C3X: Góc quay cố định, camera thiết kế ống kính kép ghi hình có màu không cần đèn led trợ sáng, có màu ban đêm, có đàm thoại 2 chiều, có AI báo động chính xác

Lựa chọn camera giám sát gia đình cần dựa trên những tiêu chí nào?

Trên đây là top 5 camera giám sát gia đình tốt nhất nên lắp đặt. Dựa trên những tính năng được Phạm Duy camera liệt kê bên trên có lẽ bạn cũng đã nhắm đến loại camera phù hợp rồi đúng không nào. Và để giúp quý khách hàng đưa ra lựa chọn chính xác hơn, công ty tiết lộ 2 tiêu chí cần biết để chọn camera gia đình tốt nhất.

Dự toán chi phí

Dự toán chi phí khá quan trọng trong việc chọn camera giám sát gia đình. Vì nếu chi phí dư giả các gia đình nên lắp camera Hikvision có màu ban đêm, vừa đảm bảo tín hiệu ổn định, màu sắc lại đẹp. Những vị trí cần báo động có thể lắp kết hợp camera Wifi ezviz và sau đó gán camera ezviz vào đầu ghi hình hikvision để xem trên cùng 1 màn hình.

*

Lắp camera gia đình nên dựa trên những tiêu chí nào?

Còn nếu chi phí ít hơn bạn có thể lựa chọn lắp bộ camera Hikvision 2mp thông dụng kết hợp thêm camera Wifi như phương án trên.

Còn nếu chỉ lắp 1 – 2 hoặc 3 camera gia đình bạn có thể chỉ lựa chọn camera Wifi để tiết kiệm chi phí.

Bạn có thể tham khảo báo giá camera giám sát gia đình tại Phạm Duy camera để dễ dàng hạch toán chi phí và lựa chọn mẫu camera phù hợp.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Ghi Âm Tốt Nhất Trên Máy Tính Đơn Giản Và Tốt Nhất

Nhu cầu lắp đặt thực tế

Tùy nhu cầu lắp đặt thực tế: lắp bao nhiêu vị trí, những vị trí nào cần có báo động chống trộm hay có cần xem camera có màu ban đêm hay không bạn có thể lựa chọn 1 trong những loại camera được liệt kê bên trên cho gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *