Có cần mua bình gas, dây gas và van gas chất lượng tốt không?

Mã sản phẩm: Liên hệThời gian bảo hành: Liên hệTình trạng: Liên hệKhuyến mãi:

Đối với người tiêu dùng hiện nay, một câu hỏi luôn được quan tâm chính là có nên mua bình gas, dây dẫn gas và van gas chất lượng tốt hay không? Đáp án cho câu hỏi này sẽ được cung cấp cho quý khách qua những nội dung sau đây.

Đang xem: Bình gas hãng nào tốt nhất dailygas.vn

Giá: Liên hệGiá KM: Liên hệ

Đối với người tiêu dùng hiện nay, một câu hỏi luôn được quan tâm chính là có nên mua bình gas, dây dẫn gas và van gas chất lượng tốt hay không? Đáp án cho câu hỏi này sẽ được cung cấp cho quý khách qua những nội dung sau đây.

Về bình gas

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vỏ bình gas của cả các tập đoàn nhà nước lẫn công ty tư nhân. Bình gas nhà nước chỉ có duy nhất hãng Petrolimex, còn lại đều là gas tư nhân. Tư nhân ở đây là các công ty nước ngoài như Total, Shell,… và một số công ty trong nước sản xuất, cung ứng gas. Tất cả các loại bình gas này đều được kiểm định chất lượng và mua bảo hiểm tương tự như vỏ bình gas Petrolimex của Nhà nước. Vì thế, nếu bạn chọn mua bình gas uy tín của các hãng này thì rất hiếm khi sự cố phát sinh từ vỏ bình.

*

Người dùng nên mua bình gas an toàn của thương hiệu lớn như gas Petrolimex

Về van gas

Phụ kiện quan trọng nhất giúp đảm bảo an toàn khi sử dụng gas chính là van gas. Khi mua bếp gas, thường khách hàng chỉ mua van loại rẻ. Đó là loại van giá rẻ của Trung Quốc có chất lượng kém, có thể ảnh hưởng tới sự an toàn của các khách hàng. Loại van này có phần nối vào bình gas được làm bằng gang nên rất dễ gãy chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng hoặc khi người dùng vặn lực hơi mạnh là sẽ gãy. Trong khi đó, các loại van gas đảm bảo sẽ có mức giá dao động từ 150 000 – 500 000 đồng.

Xem thêm: Top 10 Máy Ảnh Tốt Nhất 2016 Những Chiếc Máy Ảnh Nào Đang Hot?

Van đạt chất lượng và có giá thành rẻ nhất hiện nay là van Namilux liên doanh Việt – Nhật. Với van gas có giá tầm trung thì có van Thái Lan, Ấ n Độ và cao cấp hơn thì có van Ý , Đức,… Các loại van gas đạt tiêu chuẩn đều có thời hạn sử dụng ít nhất 5 năm, với van cao cấp thì có thể lên tới 10 năm mà vẫn không có trục trặc gì. Vì thế, người dùng nên chọn cho mình loại van gas thích hợp với chất lượng tốt nhất để đảm bảo an toàn cho cả gia đình.

*

Mua van gas an toàn giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm

Về dây dẫn gas

Dây dẫn gas hiện trên thị trường cũng có rất nhiều loại, khiến người dùng băn khoăn không biết nên mua dây loại nào. Giống như van gas, dây dẫn gas được khuyến mại cũng thường chỉ là đồ rẻ tiền kém chất lượng, chỉ cần để ra nắng vài giờ đồng hồ là sẽ trở nên giòn như bánh đa. Do vậy, chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng loại dây dẫn gas 3 lớp có 2 lớp PVC và 1 lớp lưới thép chống chuột, vì chúng vừa có giá thành hợp lý lại đảm bảo an toàn. Đặc biệt, nếu muốn an tâm hơn khi sử dụng gas thì có thể mua thêm vỏ bọc Inox cho dây dẫn gas.

Xem thêm: Top 3 Kem Dưỡng Da Từ Thiên Nhiên Dưỡng Da Siêu Tốt Hiện Nay

Qua những thông tin được chia sẻ trên đây, hy vọng quý khách đã có được đáp án cho câu hỏi có nên mua bình gas, dây gas và van gas chất lượng tốt hay không. Mọi băn khoăn cần giải đáp chi tiết hơn về vấn đề này, quý khách có thể liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 hoặc truy cập website www.toptotnhat.com để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí, kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *