Bệnh viện tim mạch tại TP HCM – Bệnh tim mạch là căn bệnh liên quan tới sự hoạt động quá sức của tim và gây ra suy yếu khả năng làm việc của tim. Nếu không chữa trị kịp thời có thể gây nguy hiểm đến tính mạng vì vậy cần đến địa chỉ chuyên khoa uy tín. Top 10 Việt Nam gửi đến bạn những bệnh viện tim mạch uy tín chất lượng nhất tại TP HCM!

*

1. VIỆN TIM THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Viện tim là trung tâm tim mạch lớn thứ hai trong khu vực, trung tâm chỉ đứng sau Malaixia. Hiện nay trung tâm được đầu tư và xây dựng trở thành công trình có phòng mổ và khu kĩ thuật nằm trong top 10 các nước trên thế giới.Máy móc trang thiết bị chuyên dụng ở Viện Tim bao gồm các thiết bị hiện đại về tim phổi nhân tạo, gây mê, hồi sức, siêu âm, xét nghiệm do Hiệp hội Alain Carpentier tặng

Viện tim có kĩ thuật hiện đại và đội ngũ chuyên khoa các y bác sĩ lành nghề. Đặc biệt bệnh viện này luôn tiếp nhận viện trợ kĩ thuật nhân đạo đặc biệt và các bệnh nhân nghèo đến đây được giảm chi phí rất nhiều.

Đang xem: Bệnh viện tim tốt nhất tphcm

Viện tim Thành Phố Hồ Chí Minh thuộc Top 10 bệnh viện tim mạch uy tín chất lượng nhất tại TP HCM!

2. BỆNH VIỆN NHÂN DÂN 115

Bệnh viện nhân dân 115 là bệnh viện đa khoa hạng 1 với nhiều lĩnh vực mũi nhọn trong đó tim mạch cũng là một lĩnh vực chủ chốt.

Hiện nay ở bệnh viện nhân dân 115 có 4 chuyên khoa về tim mạch như khoa hồi sức tim mạch, khoa nhịp tim học, khoa phẫu thuật tim và khoa tim mạch can thiệp.

Nói chung tất cả các bệnh lí về tim mạch đều được bệnh viện điều trị chuyên sâu. Trang thiết bị của bệnh viện hiện đại có thể chẩn đoán chính xác các bệnh và đưa ra phác đồ điều trị thích hợp. Bệnh viện cũng thực hiện được các kĩ thuật phức tạp liên quan tới tim mạch như chọc dịch màng tim, đặt máy tạo nhịp tim…

Điện thoại: 028 3865 4249

Bệnh viện nhân dân 115 thuộc Top 10 bệnh viện tim mạch uy tín chất lượng nhất tại TP HCM!

3. BỆNH VIỆN TIM TÂM ĐỨC

Là một bệnh viện ngoài công lập nhưng hoạt động thiện nguyện của bệnh viện rất nhiều. Hằng năm bệnh viện này tiếp nhận và điều trị cho hàng trăm bệnh nhân nghèo đặc biệt là trẻ em bị tim bẩm sinh.

Bệnh viện có chất lượng ngang tầm thế giới với nhiều phẫu thuật can thiệp tim mạch hết sức quan trọng và phức tạp như bệnh lí đa van tim, bắc cầu động mạch vành…Hiện nay bệnh viện là cơ sở tin cậy để các bệnh nhân có bệnh lí về tim mạch ở TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận lựa chọn để thăm khám và điều trị.

Bệnh viện Tim Tâm Đức thuộc Top 10 bệnh viện tim mạch uy tín chất lượng nhất tại TP HCM!

4. BỆNH VIỆN HOÀN MỸ

Bệnh viện Hoàn Mỹ đã trở thành một trong những bệnh viện nổi tiếng bậc nhất Sài Thành. Nói về chất lượng khám chữa bệnh thì Hoàn Mỹ là một bệnh viện có dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao. Trang thiết bị công nghệ hiện đại nhằm đảm bảo chất lượng chữa bệnh và đội ngũ bác sĩ, y tá đảm bảo về trình độ chuyên môn.

Bệnh viện đặc biệt chú trọng đầu tư trang thiết bị, cập nhật công nghệ y khoa nhằm nâng cao năng lực chuyên môn tại các khoa mũi nhọn như Khoa Tim Mạch, Tiêu Hóa, Gan Mật, Xét nghiệm, Phụ Sản, Chấn thương chỉnh hình

Bệnh viện còn ưu tiên đầu tư vào những kỹ thuật và trang thiết bị y khoa tiên tiến. Nhằm giúp nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh, giảm thời gian điều trị. Và hoàn thiện chất lượng chăm sóc. Luôn tăng cường hợp tác và chia sẻ kinh nghiệm với các bệnh viện khác trong hệ thống qua các chương trình hội thảo chuyên ngành.

Bệnh viện Hoàn Mỹ thuộc Top 10 bệnh viện tim mạch uy tín chất lượng nhất tại TP HCM!

5. BỆNH VIỆN VIỆT PHÁP FV

Bệnh viện Việt Pháp FV là bệnh viện đầu tiên ở miền Nam Việt Nam đạt chứng nhận chất lượng JCI. FV được biết đến nhờ dịch vụ chăm sóc tiêu chuẩn quốc tế. Cam kết cung cấp dịch vụ y tế chất lượng và lấy bệnh nhân làm trung tâm.Bệnh viện có nhiều chuyên khoa mũi nhọn như: khoa tim mạch, Tai Mũi Họng, khoa phẫu thuật mạch máu, Khoa Ngoại Thần Kinh,….

Với hơn 950 nhân viên, gồm 130 bác sĩ Việt Nam và nước ngoài. FV cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế tại hơn 30 chuyên khoa. Có quy mô 220 giường bệnh. Bên cạnh đó, FV có một phòng khám đa khoa tại quận 1 – trung tâm thương mại của thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài việc cung cấp dịch vụ cho người dân Việt Nam. FV cũng tiếp nhận điều trị cho bệnh nhân từ các nước láng giềng như Cam-pu-chia, Lào và Myanmar.

Điện thoại: 028 5411 3333

Bệnh viện Việt Pháp FV thuộc Top 10 bệnh viện tim mạch uy tín chất lượng nhất tại TP HCM!

6. BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP.HCM

Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM là Bệnh viện Công lập, Đa khoa. Hoạt động theo mô hình tiên tiến kết hợp Trường – Viện. Nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả trong công tác khám chữa bệnh, đào tạo và nghiên cứu khoa học…

Mục tiêu của Bệnh viện là phát huy thế mạnh của một trung tâm chẩn đoán và điều trị chuyên khoa sâu có chất lượng cao. Là nơi nghiên cứu khoa học trong sư nghiệp phát triển y học nước nhà. Đào tạo nâng cao, chuyển giao kỹ thuật cho tất cả các cơ sở y tế trong cả nước và các nước trong khu vực.

Ngoài hệ thống cơ sở vật chất hoàn chỉnh. Đội ngũ Y Bác sỹ điều dưỡng của bệnh viện đều có kinh nghiệm và bằng cấp cao. Đã học tập và làm việc tại các bệnh viện.

Điện thoại: (84.28) 3855 4269

Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM thuộc Top 10 bệnh viện tim mạch uy tín chất lượng nhất tại TP HCM!

7. BỆNH VIỆN NHÂN DÂN GIA ĐỊNH

Bệnh viện Nhân dân Gia Định là một trong những bệnh viện đa khoa loại I trực thuộc Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm: Top Các Plugin Bảo Mật Tốt Nhất Cho WordPress (2021), 18 Plugin Bảo Mật WordPress Tốt Nhất Cho Năm 2020

Với đội ngũ Y, Bác sĩ chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm, bệnh viện có đủ các chuyên khoa lớn. Nhiều phân khoa sâu, trang bị đầy đủ trang thiết bị y tế nhằm nâng cao chất lượng chẩn đoán, điều trị. Và chăm sóc bệnh nhân, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân.

Với quy mô lớn 1.500 giường, hàng ngày Bệnh viện phục vụ khoảng 1.500 bệnh nhân nội trú. Hơn 4.000 lượt bệnh nhân đến khám bệnh và hơn 300 lượt bệnh nhân cấp cứu.

Điện thoại: (028) 38 412 692

Bệnh viện Nhân dân Gia Định thuộc Top 10 bệnh viện tim mạch uy tín chất lượng nhất tại TP HCM!

8. BỆNH VIỆN CHỢ RẪY

Vào năm 1900, bệnh viện Chợ Rẫy được xây dựng và thành lập với tên là Hopital Municipal de ChoLon tại Sài Gòn. Đây là một trong những bệnh viện chữa bệnh lâu đời nhất.

Bệnh viện luôn giữ vững sự ổn định, phát triển, quản lý và vận hành tốt bệnh viện đồng bộ và hiện đại, với kỹ thuật và công nghệ luôn được đổi mới và áp dụng.

Đội ngũ thầy thuốc và nhân viên có đủ trình độ và đạo đức nghề nghiệp, không ngừng nâng cao chất lượng bệnh viện, góp phần không nhỏ vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho nhân dân khu vực phía Nam, cả nước và người nước ngoài.

Điện thoại: 028 3855 4137

Bệnh viện Chợ Rẫy thuộc Top 10 bệnh viện tim mạch uy tín chất lượng nhất tại TP HCM!

9. BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ VŨ ANH

Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Vũ Anh cung cấp tất cả các dịch vụ y tế chất lượng tốt nhất từ khám, chẩn đoán. Đến điều trị nội và ngoại khoa theo tiêu chuẩn quốc tế.

Bệnh viện có tất cả 200 giường bệnh, diện tích sử dụng hơn 10.000 m2. Được xây dựng trong khuôn viên xanh rộng và thanh bình. Toàn bộ bệnh viện được đầu tư trang thiết bị hiện đại nhằm chăm sóc bệnh nhân một cách tận tình, chu đáo và hiệu quả nhất.

Ngoài hệ thống cơ sở vật chất hoàn chỉnh. Đội ngũ Y Bác sỹ điều dưỡng của bệnh viện đều có kinh nghiệm và bằng cấp cao. Đã học tập và làm việc tại các bệnh viện trong và ngoài nước.

Điện thoại: 028 3989 4989

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vũ Anh thuộc Top 10 bệnh viện tim mạch uy tín chất lượng nhất tại TP HCM!

10. BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ VINMEC CENTRAL PARK

Vinmec là thương hiệu trong lĩnh vực y tế do Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam – Vingroup đầu tư và phát triển. Chiến lược phát triển Vinmec đến năm 2020 là xây dựng và đưa vào hoạt động 10 bệnh viện trên khắp cả nước.

Đội ngũ y – bác sĩ ở Vinmec là các chuyên gia đầu ngành, trình độ chuyên môn cao. Tận tụy và hết lòng vì lợi ích của bệnh nhân. Dịch vụ khám, tư vấn và chữa bệnh ở đây toàn diện, chuyên nghiệp.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ chẩn đoán và điều trị hiệu quả. Không gian khám chữa bệnh hiện đại, văn minh, sang trọng và tiệt trùng tối đa. Ngoài ra, mô hình quản lý, chia sẻ và kết nối dữ liệu thông tin trực tuyến tại Vinmec hiện đại, hiệu quả tối ưu.

Xem thêm: Du Học Tài Chính Ở Đâu Tốt Nhất Việt Nam, Top 10 Trường Tài Chính Ngân Hàng Tốt Nhất Tp

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Central Park thuộc Top 10 bệnh viện tim mạch uy tín chất lượng nhất tại TP HCM!

Nội dung bài viết luôn luôn được cập nhật dựa vào phản hồi của khách hàng cho Top 10 Việt Nam để có được nội dung tốt nhất! Qua bài viết gợi ý về “Top 10 bệnh viện tim mạch uy tín chất lượng nhất tại TP HCM” của Cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín nhất Việt Nam. Mong quý bạn đọc tìm được cho mình nơi khám chữa bệnh uy tín, chất lượng để có sức khỏe tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *