Bệnh viện mắt tại Hà Nội – Ngày nay, các vấn đề về mắt là một bệnh rất phổ biến, đặc biệt là độ tuổi học sinh và người già. Một đôi mắt sáng và khỏe mạnh luôn là điều mong ước của mọi người. Dưới đây Top 10 Việt Nam sẽ gợi ý cho các bạn các bệnh viện mắt tại Hà Nội.

Đang xem: Bệnh viện mắt tốt nhất hiện nay

*

1. BỆNH VIỆN MẮT KỸ THUẬT CAO HÀ NỘI

Bệnh viện Mắt kỹ thuật cao Hà Nội được thành lập vào năm 2000. Với mục tiêu áp dụng các kỹ thuật chữa; thăm khám mắt mới và hiện đại nhất; cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh về nhãn khoa có chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý, giá rẻ nhất.

Bệnh viện kết hợp với Cty TNHH Phát Triển để đầu tư những trang thiết bị tối tân. Với sự hỗ trợ về kỹ thuật và công nghệ của hãng Alcon – Hoa Kỳ; theo tiêu chuẩn của các Bệnh viện Nhãn khoa hiện đại trên Thế giới. Đội ngũ bác sỹ thường xuyên được đào tạo để cập nhật kỹ thuật mới trong và ngoài nước; cùng đội ngũ điều dưỡng được đào tạo chuyên nghiệp luôn làm việc và chăm sóc bệnh nhân tận tình, chu đáo.

Từ khi thành lập, phòng khám đã khám, tư vấn và điều trị các bệnh về mắt cho hàng nghìn bệnh nhân. Thực hiện chương trình khám và quản lý tật khúc xạ (cận, viễn, loạn…) cho trẻ em và học sinh. Khám, tư vấn và điều trị các bệnh về mắt. Các tật khúc xạ: Cận thị, viễn thị, lão thị, nhược thị. Các bệnh võng mạc; đục thủy tinh thể; thoái hóa điểm vàng; glocom; phẫu thuật Lasik; phẫu thuật Phaco.

Điện thoại: 04 3943 1736 

Bệnh Viện Mắt Kỹ Thuật Cao Hà Nội thuộc Top 10 bệnh viện mắt uy tín chất lượng nhất tại Nội!

2. BỆNH VIỆN MẮT TRUNG ƯƠNG

Được thành lập vào năm 1917. Bệnh viện Mắt Trung ương Hà Nội ra đời với quy mô 50 giường bệnh, lớn nhất Đông Dương thời bấy giờ; Cho đến nay đã trở thành một trong những bệnh viện chuyên khoa mắt lớn nhất tại khu vực miền Bắc.

Bệnh viện Mắt Trung ương trong vai trò là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành của cả nước. Nhiều năm qua, công tác đào tạo cán bộ và chỉ đạo tuyến dưới về chuyên môn luôn được coi trọng và quan tâm. Hàng năm, Bệnh viện Mắt Trung ương cử nhiều đoàn cán bộ là những bác sĩ giỏi đến các vùng miền khó khăn để chuyển giao khoa học kỹ thuật. Triển khai các chương trình phòng chống mù lòa cộng đồng.

Không chỉ nổi tiếng về sự chuyên nghiệp, cơ sở hạ tầng cùng máy móc hiện đại. Đây còn là cái nôi đào tạo ra nhiều thế hệ bác sĩ nhãn khoa y đức, giỏi cho cả nước. Bên cạnh đó, bệnh viện Mắt Trung Ương Hà Nội luôn chú trọng mở rộng mối quan hệ hợp tác quốc tế. Đặc biệt là các quốc gia có nền y tế phát triển như: Nhật Bản, Pháp, Mỹ, Australia, Ấn Độ.

Đồng thời, bệnh viện còn liên kết với các tổ chức quốc tế như: WHO, UNICEF, FHF, HKW, Sight First, CBM, Orbis, VESI, Quỹ Lion Clubs, ITI, Atlantic philanthropies (AP).

Điện thoại: 024 3826 3966

Bệnh Viện Mắt Trung Ương thuộc Top 10 bệnh viện mắt uy tín chất lượng nhất tại Nội!

3. CHUYÊN KHOA MẮT – BỆNH VIỆN BẠCH MAI

Bệnh viện Bạch Mai được thành lập vào năm 1911. Tuy nhiên đến năm 1981 thì chuyên khoa về Mắt mới được thành lập và đến nay đã có những bước trưởng thành vượt bậc.

Những năm trước đây, khoa Mắt từng bước đưa các kỹ thuật chuyên môn áp dụng phục vụ người bệnh như: phẫu thuật phaco, phẫu thuật đục thủy tinh thể đường hầm củng mạc không khâu,.. Các kỹ thuật cận lâm sàng như: siêu âm mắt; chụp võng mạc huỳnh quang; đo thị trường kỹ thuật số.

Từ năm 2011 đến nay, Khoa Mắt tiếp tục đẩy mạnh áp dụng các kỹ thuật mới và hiện đại như: chụp cắt lớp võng mạc OCT; phẫu thuật phaco trên bệnh nhân dính bít đồng tử; đặt vòng căng bao; tạo hình lệ đạo bằng ống silicone; sử dụng các vật liệu chống tạo xơ trong các phẫu thuật nhãn cầu; điều trị bệnh lý võng mạc bằng thuốc chống tăng sinh tân mạch,..

Khoa Mắt Bệnh viện Bạch Mai đến nay vẫn là cơ sở duy nhất ở khu vực phía bắc điều trị bệnh võng mạc do CMV bằng phương pháp tiêm thuốc nội nhãn với sự giúp đỡ của các tổ chức HAIVN và VAAC-US.

Với đội ngũ cán bộ là thạc sĩ, bác sĩ, y tá, điều dưỡng có trình độ chuyên môn cao; tâm huyết với nghề. Hàng năm đã khám và điều trị cho hàng nghìn bệnh nhân.

Chuyên Khoa Mắt – Bệnh Viện Bạch Mai thuộc Top 10 bệnh viện mắt uy tín chất lượng nhất tại Nội!

4. BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ VIỆT NGA

Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Việt – Nga được thành lập trong Chương Trình Hợp Tác Nhãn Khoa Việt Nam – Liên bang Nga.

Là dự án hợp tác cấp quốc gia giữa hai nhà nước Việt Nam và Liên Bang Nga. Được thừa hưởng kinh nghiệm trên 30 năm hoạt động khám và điều trị của Trung tâm Nhãn Khoa lớn nhất thế giới MNTK Fyodorov. Phương châm hoạt động: “Tiêu chuẩn Châu Âu – Chất lượng dẫn đầu”. Tự hào mang đến dịch vụ khám và điều trị các bệnh về mắt với chất lượng như tại Châu Âu. Mang đến cho bệnh nhân Việt Nam cơ hội tốt nhất để tiếp cận với các công nghệ mới trong việc chăm sóc và điều trị các bệnh về mắt.

Tại đây, một số công nghệ điều trị hiện đại được triển khai áp dụng đã mang lại hiệu quả cao. Nhiều bệnh nhân mắc các bệnh mà hiện nay tại Việt Nam chưa có phương pháp chữa trị như: bệnh cận thị tiến triển, bệnh thoái hóa võng mạc, bệnh cận thị nặng…

Sau 8 năm đi vào hoạt động, bệnh viện đã có 2 cơ sở tại Hà Nội và TP HCM. Tại cả 2 cơ sở đều được đầu tư hệ thống thiết bị hiện đại nhất và đồng bộ theo tiêu chuẩn Châu Âu. Hàng năm, bệnh viện thực hiện khám, chữa cho hơn 100.000 bệnh nhân trên cả nước.

Bệnh viện mắt quốc tế Việt Nga thuộc Top 10 Trung tâm mắt uy tín chất lượng nhất tại Nội!

5. BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ DND

Bệnh viện Mắt Quốc tế DND ra đời từ năm 2011. Với mục tiêu trở thành Bệnh viện chuyên khoa sâu công nghệ cao hàng đầu Châu Á. Bệnh viện Mắt Quốc tế DND được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với các ưu thế vượt trội:

Hệ thống máy móc, trang thiết bị khám và điều trị đồng bộ, hiện đại.Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ trên 30 năm kinh nghiệm.Hợp tác với các Trung tâm nhãn khoa lớn trên thế giới của Mỹ, Singapore và Canada trong chẩn đoán và điều trị bệnh.Dịch vụ đặt trước và trọn gói (Dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp, phục vụtận tâm).Dữ liệu được chuẩn hóa và quản lý toàn diện.

Bệnh viện mắt quốc tế – DND là bệnh viện chuyên khoa sâu công nghệ cao. Được xây dựng theo các tiêu chuẩn quốc tế: trang thiết bị khám và điều trị hiện đại có tính an toàn cao; đội ngũ Giáo sư bác sĩ trên 30 năm kinh nghiệm; hợp tác với các trung tâm nhãn khoa lớn trên thế giới của Mỹ, Singapore và Canada trong điều trị chuyên sâu ghép giác mạc, cắt dịch kính và điều trị võng mạc …

Bệnh viện luôn đảm bảo phục vụ tốt nhất cho người bệnh theo tiêu chí: thời gian điều trị nhanh, chất lượng cao, chi phí hợp lý nhất.

Xem thêm: Thuê Hosting Nào Tốt Nhất Việt Nam 2020 (Đánh Giá Chi Tiết), Top 10 Nhà Cung Cấp Hosting Việt Nam Tốt Nhất

Bệnh viện mắt Quốc tế DND thuộc Top 10 bệnh viện mắt uy tín chất lượng nhất tại Nội!

6. BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ NHẬT BẢN

Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 10 năm 2014. Đáp ứng nhu cầu khám chữa các bệnh về mắt cho người dân Hà Nội nói riêng và người dân tại các tỉnh miền Bắc nói chung. Bệnh viện được xây dựng theo tiêu chuẩn của một bệnh viện mắt Quốc tế chất lượng cao. Đến với bệnh viện, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ y tế của Nhật Bản ngay tại Việt Nam.

Để tạo điều kiện cho việc khám chữa bệnh đạt hiệu quả cao nhất: Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản sẽ mang tới cho bệnh nhân cơ hội được khám chữa bệnh với những thiết bị tân tiến nhất; ngang bằng với các bệnh viện chuyên khoa mắt trên toàn Thế giới. Bệnh viện vinh dự là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sử dụng hệ thống máy Mel 90 (Carl Zeiss – Đức); và là một trong ba đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sử dụng máy Visumax (Carl Zeiss – Đức) trong phẫu thuật cận thị, Lasik.

Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản cam kết mang tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với:

Đội ngũ y-bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, luôn tận tâm vì bệnh nhân.Hệ thống thiết bị hiện đại.Môi trường khám chữa bệnh sạch và văn minh.Quy trình khám chữa bệnh tối ưu tiết kiệm thời gian và chi phí.

Điện thoại: 024 3715 3666

Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản thuộc Top 10 bệnh viện mắt uy tín chất lượng nhất tại Nội!

7. BỆNH VIỆN MẮT SÀI GÒN – HÀ NỘI

Công ty tọa lạc tại trung tâm TP HCM với cơ sở khang trang sạch đẹp; các Bệnh viện được đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất, ứng dụng công nghệ tiên tiến của Mỹ và Châu Âu .

Cùng với đội ngũ Bác sĩ chuyên ngành có tay nghề cao và được tu nghiệp ở nước ngoài. Hệ thống Bệnh Viện Mắt Sài Gòn đã mang lại cho người bệnh được hưởng những thành quả cao của công nghệ trong lĩnh vực khám và điều trị bệnh về Mắt một cách an toàn, hiệu quả và vững tin trong điều trị.

Sau nhiều năm hoạt động, thương hiệu Mắt Sài Gòn đã thực sự là địa chỉ tin cậy của người dân trong thành phố cũng như các tỉnh lân cận; kiều bào và người nước ngoài. Sự tin cậy và uy tín đó được thể hiện bằng việc: một chuỗi các bệnh viện mắt ra đời; trở thành một hệ thống các bệnh viện Mắt Sài Gòn.

Đội ngũ y-bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tu nghiệp tại nước ngoài.Trang bị kĩ thuật, thiết bị hiện đại.Hệ thống bệnh viện trải rộng khắp trên cả nước.Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, tối ưu tiết kiệm thời gian và chi phí.

Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Đường Láng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 1900 555 553

Bệnh viện mắt Sài Gòn – Hà Nội thuộc Top 10 bệnh viện mắt uy tín chất lượng nhất tại Nội!

8. BỆNH VIỆN MẮT HITEC

Bệnh viện chuyên khoa Mắt Hitec – 55 Hàm Long Hà nội được đưa vào hoạt động từ tháng 10 năm 2010. Đây là bệnh viện chuyên khoa mắt thứ ba trong hệ thống các bệnh viện mắt kỹ thuật cao HITEC.

Trong hơn 7 năm xây dựng và phát triển, hệ thống bệnh viện mắt HITEC đã: góp phần khám và điều trị bệnh đục thủy tinh thể bằng phương pháp mổ Phaco; điều trị tật khúc xạ bằng phương pháp Lasik và điều trị các bệnh thông thường về mắt; với tổng số hơn 1 triệu 400 nghìn ca. Chữa trị cho hơn 115 000 ca bệnh đục thủy tinh thể.

Bệnh viện mắt HITEC được trang bị những hệ thống hiện đại nhất và sử dụng những sản phẩm hàng đầu như: hệ thống máy phẫu thuật lasik, phaco, hệ thống laser điều trị võng mạc …. Các hệ thống thiết bị khám và điều trị mắt công nghệ hiện đại đều được chuyển giao từ Alcon và Topcon là hai công ty hàng đầu của nhãn khoa thế giới.

Đặc biệt với việc sử dụng công nghệ số trong quản lý; điều trị. Với phần mềm kết nối và xử lý toàn bộ các trang thiết bị bằng số hóa. Cho phép bác sỹ sử dụng số hóa trong khám, điều trị, quản lý, hội chẩn… phục vụ bệnh nhân tốt nhất.

Bệnh viện mắt Hitec thuộc Top 10 bệnh viện mắt uy tín chất lượng nhất tại Nội!

9. BỆNH VIỆN MẮT HÀ NỘI 2

Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 là bệnh viện đầu tiên tại Hà Nội được thành lập theo mô hình liên doanh liên kết. Liên kết giữa bệnh viện công và nhà đầu tư theo chủ trương xã hội hóa ngành y tế của Chính phủ. Hai đối tác chính của Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 là Bệnh viện Mắt Hà Nội và Công ty Cổ phần TASCO.

Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 được đầu tư bài bản: diện tích 3.000m2, trang thiết bị hiện đại cùng mô hình quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế. Bệnh viện cung cấp các dịch vụ chuyên khoa sâu trong phạm vi nội khoa và ngoại khoa. Nhằm đảm bảo nhu cầu chẩn đoán, điều trị, chăm sóc tối ưu cho người bệnh. Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 là hình mẫu hiệu quả của chính sách xã hội hóa y tế. Giúp cung cấp cho người bệnh những dịch vụ nhãn khoa có chất lượng, ứng dụng công nghệ hiện đại với chi phí hợp lý.

Kết hợp công nghệ máy móc kỹ thuật tiên tiến, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao và tâm huyết. Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 đã và đang là cơ sở y tế đáng tin cậy của người dân Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Bệnh viện mắt Hà Nội 2 thuộc Top 10 bệnh viện mắt uy tín chất lượng nhất tại Nội!

10. PHÒNG KHÁM MẮT TẠI BỆNH VIỆN THU CÚC

Phòng khám mắt tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ khám mắt ở Hà Nội được nhiều người tin tưởng, lựa chọn. Nằm trong tổng thể Khoa khám bệnh –Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc; phòng khám mắt được trang bị đầy đủ những trang thiết bị tiên tiến, hiện đại. Phục vụ cho nhu cầu khám, điều trị các bệnh lý về mắt.

Xem thêm: Mũ Bơi Loại Nào Tốt Nhất – Tư Vấn Mua Mũ Và Kính Bơi Khi Đăng Ký Học Bơi

Bên cạnh sự đầu tư về cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất kĩ thuật; đội ngũ bác sĩ phòng khám mắt – bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đều là những bác sĩ giỏi chuyên môn; được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại bệnh viện trung ương lớn tại Hà Nội. Chi phí khám mắt tại Bệnh viện Thu Cúc phù hợp với thu nhập của người dân Việt Nam; không hề cao hơn so với các bệnh viện tư, hay phòng khám tư khác.

Giờ làm việc: Thứ 2 đến Chủ nhật, 8:00 đến 17:00.

Trực cấp cứu: 24/24

Phòng khám mắt tại Bệnh viện Thu Cúc thuộc Top 10 bệnh viện mắt uy tín chất lượng nhất tại Nội!

Nội dung bài viết luôn luôn được cập nhật dựa vào phản hồi của khách hàng cho Top 10 Việt Nam để có được nội dung tốt nhất! Mong rằng, qua những gợi ý cho các bạn về “Top 10 bệnh viện mắt uy tín nhất chất lượng tại Hà Nội” của Cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín nhất Việt Nam. Hãy tìm đến bệnh viện uy tín để chăm sóc tốt nhất cho đôi mắt của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.