Bạn sở hữu một chiếc điện thoại cao cấp HTC one M7 và bạn mong muốn tùy biến thiết bị này theo ý của mình. Bạn đã Root và cài Recovery cho thiết bị của mình và đang tìm kiếm một bản ROM tốt nhất để sử dụng. Vâng! dưới đây sẽ là 5 bản ROM tốt nhất mà toptotnhat.com muốn giới thiệu cho mọi người. Hãy cùng trải nghiệm những gì mà Android đem tới cho người dùng.

Đang xem: Bản rom tốt nhất cho htc one m7

1. Android Revolution HD

*

Đây được coi là một trong những bản ROM tùy chỉnh tốt nhất dành cho thiết bị HTC. Bản ROM này có một giao diện trực quan và không có gì thay đổi nhiều so với bản ROM gốc của thiết bị HTC.

Very fast, clean and stable.Android 4.1.2 (Jelly Bean) – latest official HTC One 1.29.401.16 R (WWE) firmwareFull HTC Sense 5.0 interfaceStock KernelFully optimized and tweakedEnabled GPU UI renderingImproved EXT4 performanceExcellent battery life

Download Android Revolution HD for HTC One

2. Maximus 7 ROM

*

Maximus 7 ROM cũng được coi là một trong những ROM tùy chỉnh tốt nhất cho HTC One khi nó giúp thiết bị của bạn cải thiện tuổi pin sử dụng một cách đáng kể, máy hoạt động nhanh chóng và với hiệu suất tuyệt vời. Dưới đây là một số tính năng của Maximus 7 ROM.

Android 4.1.2 Jelly BeanFast, clean and very stableHTC Sense 5.0Tweaked for excellent performanceAmazing and long battery lifeOTA UpdatesAuto-kernel flash

Download Maximus 7 ROM for HTC One

3. InsertCoin Custom ROM

*

InsertCoin Custom ROM cho HTC One được dựa trên hệ điều hành Android 4.2.2 Jelly Bean. Bản ROM này cũng chứa đựng khá nhiều tính năng hay mà bạn có thể khám phá.

Xem thêm: 5 Loại Thuốc Cảm Cúm Nhật Bản Tốt Nhất, Thuốc Đặc Trị Ho, Cảm Cúm Nhật Bản

Based on Android 4.2.2 Jelly BeanHTC Sense 5.0Memory improvementsPersistent ADB enabledRamdisk improvementsRemoved BloatwarePerformance and battery life improvements

Install InsertCoin ROM Android 4.2.2 Jelly Bean on HTC One.

4. TrickDroid ROM for HTC One

*

TrickDroid ROM đi kèm rất nhiều tính năng cho HTC và cũng có rất nhiều cải tiến. Đó là một trong những lý do mà TrickDroid ROM là một trong những bản ROM tùy chỉnh tốt nhất cho HTC One.

Android 4.1.2 Jelly BeanSense UI 5.0Compatible with all HTC One modelsTrickDroid tweaks appStock Kernel with an option to flash tbalden kernel.Advanced Power MenuExtended Camera with more optionMenu tweak in Settings.

Xem thêm: Hầu Hết Cây Trồng Quang Hợp Ở Vùng Nhiệt Đới Quang Hợp Tốt Nhất Ở Nhiệt Độ 20

Download TrickDroid ROM for HTC One

5. OrDroid ROM for HTC One

*

OrDroid ROM dựa trên Android 4.2.2 Jelly Bean và là một trong những ROM tùy chỉnh tốt nhất cho HTC One vì công cụ chỉnh sửa của nó mang lại cho thiết bị của bạn.

Option to remove HTC Apps (Aroma Installer)Option to install additional mods (Aroma Installer)Multi language supportSuperSU, BusyboxFast, clean and stable

install OrDroid Custom ROM on HTC One

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *