Bàn phím cơ là một trong những bàn phím được yêu thích nhất trong số những người đánh máy và game thủ. Họ có thể cung cấp các công tắc nhanh nhất và chính xác nhất, ánh sáng RGB tuyệt vời và độ bền tuyệt vời. Nhưng ngay cả trong số các bàn phím cơ tốt nhất, một số chỉ đơn giản là vượt trội hơn tất cả những bàn phím khác. Yêu thích của chúng tôi là, có một thiết kế nhỏ gọn tuyệt vời, thiết bị chuyển mạch tuyệt vời và ánh sáng đẹp.

Đang xem: Bàn phím cơ tốt nhất 2017

Nếu đó không phải là sở thích của bạn, có những bàn phím tuyệt vời khác đáng để xem xét. Kiểm tra chúng dưới đây!

Bàn phím cơ tốt nhất

Bàn phím cơ tốt nhất nói chung: Logitech G Pro gamingBàn phím cơ tốt nhất để chơi game: Razer BlackWidow Chroma V2Bàn phím cơ tốt nhất cho các chuyên gia: Das Keyboard 4 ProfessionalBàn phím cơ tốt nhất không có phím số: Logitech G Pro XBàn phím cơ tốt nhất cho RGB: Corsair K95 RGB PlatinumBàn phím cơ tốt nhất cho máy Mac: Vinpok Taptek keyboard

Bàn phím cơ tốt nhất nói chung: Logitech G Pro Gaming

*

Nó có thể nhắm mục tiêu đến các game thủ, nhưng Logitech G Pro là một bàn phím tuyệt vời cho dù bạn có đánh bại kẻ thù hay đang sốt sắng gõ đi. Trên thực tế, nó đã nhận được số điểm gần như hoàn hảo khi chúng tôi thử nghiệm vào giữa năm 2017.

Đối với model này, Logitech đã bỏ các công tắc Cherry MX lâu đời cho các công tắc Romer-G có cấu hình thấp, phản hồi nhanh. Chúng được đánh giá có thể tồn tại tới 70 triệu lần nhấn phím và trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt. Kết quả là một bàn phím cơ nhỏ gọn, hiệu suất cao, đơn giản là khó đánh bại.

Cho dù bạn đang tùy chỉnh đèn nền LED RGB hoặc ánh xạ lại các phím, các công cụ đều trực quan và mạnh mẽ. Bạn thậm chí có thể tạo hồ sơ bespoke cho từng trò chơi để Pro G phản hồi chính xác như bạn muốn ngay khi trò chơi bắt đầu.

Nhờ sự kết hợp giữa các công tắc nhanh – và yên tĩnh đáng ngạc nhiên, gói nhỏ gọn và nhẹ để chơi game LAN, đèn nền RGB và một mức giá không quá đắt, Bàn phím Logitech G Pro gaming là bàn phím cơ yêu thích của chúng tôi trong một thời gian khá lâu.

Bàn phím cơ tốt nhất để chơi game: Razer BlackWidow Chroma V2

*

Razer có thể sản xuất tất cả các loại phần cứng tuyệt vời như Razer Blade, nhưng các thiết bị ngoại vi cấu hình cao của nó – ví dụ như bàn phím cơ học hàng đầu – vẫn là bánh mì và bơ. Sản phẩm Razer yêu thích gần đây của chúng tôi là BlackWidow Chroma V2, bàn phím cơ có đèn nền LED RGB, nhiều tùy chọn chuyển đổi và cải thiện tính thẩm mỹ so với các phiên bản trước.

Các công tắc cơ học trong nhà của Sports Razer và các phím được lập trình đầy đủ, bạn có thể định cấu hình Chroma V2 chính xác theo cách bạn muốn cho dù đó là đèn RGB tùy chỉnh, phím Macro đặt trước hay cảm giác của phím dưới đầu ngón tay.

Cổng Passthru cho micrô và tai nghe, cũng như cổng USB-A, giúp quản lý cáp dễ dàng hơn, dẫn đến bàn sạch hơn. Sao lưu toàn bộ bàn phím là phần mềm Synapse tuyệt vời của Razer cho phép bạn kiểm soát mọi khía cạnh. Nó cũng đồng bộ với bất kỳ sản phẩm Razer hỗ trợ Synapse nào khác mà bạn sở hữu.

Bàn phím cơ tốt nhất cho các chuyên gia: Das Keyboard 4 Professional

*

Được thiết kế bởi người Đức và người Mỹ, Bàn phím 4 Professional nổi bật trong số tất cả những người khác trong dòng sản phẩm Das. Nó có bố cục 104 phím tiêu chuẩn với các phím đa phương tiện nằm ở phía trên bên phải cùng với mặt số hấp dẫn, điều chỉnh âm lượng hệ thống của bạn chỉ bằng một lần xoay. Nó phô trương cuộn qua n-key đầy đủ, vì vậy bạn có thể nhấn bao nhiêu phím tùy thích mà không bị gián đoạn.

Ngoài ra, các phím Cherry MX mạ vàng của 4 Professional được đánh giá có thể chịu đựng hơn 50 triệu lần nhấn phím, hiện là tiêu chuẩn bàn phím cơ. Các phím chính thậm chí còn có một phông chữ Bàn phím mới cho một cái nhìn tinh tế hơn và dễ đọc hơn.

Tính công thái học và tính thẩm mỹ vẫn còn nguyên cho dù bạn chọn công tắc chính nào, nhưng phản hồi xúc giác và tốc độ phản hồi chủ động hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Chúng tôi thích các công tắc phím Cherry MX Blue do nhấp chuột có thể nghe được, nhưng hãy kiểm tra các công tắc phím màu nâu hoặc đỏ nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó yên tĩnh hơn một chút với ít hành động hơn.

Xem thêm: Top 5 Nhóm Thuốc Trị Viêm Đại Tràng Tốt Nhất Hiện Nay Được Bác Sĩ Khuyên

Bàn phím cơ tốt nhất không có phím số: Logitech G Pro X

*

Bàn phím G Pro X của Logitech vừa là một sự phát triển của G Pro truyền thống, vừa là một bản nâng cấp không cần thiết nếu bạn không cần điểm bán hàng chính của nó: Công tắc có thể tráo đổi. Hỗ trợ cả các công tắc GX Blue, Brown và Red của Logitech, cũng như bộ công tắc Cherry MX đầy đủ, bàn phím này cho phép bạn trao đổi các phím riêng lẻ. Điều đó có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh bàn phím của mình như không có gì khác, cho phép bạn sử dụng bàn phím này một cách hiệu quả miễn là các bộ phận vẫn có sẵn.

Ngoài các công tắc, cáp USB có thể tráo đổi giúp loại bỏ một điểm hỏng hóc tiềm năng khác. Nhìn chung, G Pro X siêu nhỏ gọn, tuyệt vời để chơi game và đánh máy, đồng thời cung cấp đèn nền tinh tế và được thiết kế tốt. Các khóa phương tiện có thể làm được với một chút tình yêu hơn, nhưng chúng tốt hơn là không có kiểm soát nào cả.

Thật không may, bàn phím của Logitech hơi đắt một chút. Nếu bạn không muốn các công tắc có thể thay thế, G Pro tiêu chuẩn cũng tốt như vậy với ít tiền hơn. Tuy nhiên, nếu công tắc có thể hoán đổi làm bạn thích thú, bàn phím này đơn giản là tuyệt vời.

Bàn phím cơ tốt nhất cho RGB: Corsair K95 RGB Platinum

*

Corsair đã từng nổi tiếng với nhiều nhà sản xuất bộ nhớ. Bây giờ nó sản xuất một số bàn phím cơ tốt nhất thế giới cho các game thủ và người đánh máy. Một ví dụ điển hình là K95 Platinum của nó, đỉnh cao của ngọn núi nhấp chuột đó đóng gói một số tính năng tốt nhất của bất kỳ bàn phím nào trên thị trường.

Có sẵn với một lựa chọn các công tắc Cherry MX – Nâu hoặc Tốc độ (bạc) – và lựa chọn hoàn thiện Đen hoặc Gunmetal Grey, K95 bao gồm đèn nền RGB với các tùy chọn tùy chỉnh sâu và một bộ phím macro chuyên dụng, có kết cấu. Khung có nguồn gốc từ nhôm chải anodized và bao gồm một phần còn lại cổ tay có thể tháo rời.

Tuy nhiên, phần tốt nhất của toàn bộ gói là nó được hỗ trợ bởi Corsair Utility Engine. Phần mềm phụ trợ hiện tại là phần mềm tốt nhất hiện có, cung cấp giao diện dễ hiểu cho phép tùy chỉnh sâu hơn hầu hết cho đèn nền và ánh xạ lại phím.

Nhược điểm duy nhất của Corsair K95 RGB Platinum là giá cả. Ngay cả sau đó, đó là tiền chi tiêu tốt.

Bàn phím cơ tốt nhất cho máy Mac: Vinpok Taptek keyboard

*

Các tùy chọn bàn phím cho người dùng MacOS hạn chế hơn nhiều so với các đối tác Windows của họ, nhưng chúng không tồn tại. Một số trong số họ, như ROLok Taptek, có thể tốt đến mức đáng ngạc nhiên. Mô hình này mang đến các công tắc cơ học và thiết kế nhỏ gọn cho MacOS với mức giá không quá xa hoa – đặc biệt là so với giá của nhiều phụ kiện chính thức của Apple.

Cấu trúc chắc chắn, nhỏ gọn và mỏng, với thân chính của bàn phím được làm từ một khối nhôm duy nhất, mặc dù nó chắc chắn không chunky. Mặc dù có các công tắc cơ học bên dưới, keycaps mỏng giữ cho thiết kế tenkeyless kiểu dáng đẹp và dễ vận chuyển. Mỗi phím được chiếu sáng riêng và hỗ trợ một số hiệu ứng đặt trước. Với thiết kế dành cho MacOS, bạn sẽ tìm thấy các phím Lệnh, Chức năng và Tùy chọn chuyên dụng.

Xem thêm: Hãng Sơn Tường Hãng Nào Tốt Nhất Hiện Nay, Hãng Sơn Nào Tốt Mà Giá Rẻ

Nó có thể không hoàn hảo, nhưng Taptek là một trong những bàn phím MacOS tốt nhất hiện có. Cấu trúc vững chắc và kích thước di động của nó làm cho nó dễ dàng để đề nghị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *