File Ghost Win XP là bản đa cấu hình, chất lượng cao và mới nhất mang đến cho người dùng file Ghost chất lượng để cài đặt trên windows xp. Điểm ưu điểm của Ghost Win XP là được tối ưu giúp tăng tốc độ, hiệu suất hoạt động; các lỗi đều được vá và sửa nhằm hoàn thiện hệ điều hành …Bạn đang xem: Bản ghost win xp 64bit chuẩn

GHOST LÀ GÌ ?

Ghost là một thuật ngữ (thường được sử dụng cho Windows) chỉ quá trình nén và giải nén các file dữ liệu của một phiên bản hệ điều hành nào đó mà người dùng đã chọn và cài đặt chúng lên trên thiết bị của mình. Quá trình này được thực hiện thay thế việc cài Windows thông thường.

Đang xem: Download ghost xp sp3 link fshare, 4share, tenlua ổn định

 

*


Tải bản Ghost Win XP mới nhất hiện nay

Tuy không còn là một trong những hệ điều hành Windows đang được sử dụng nhiều nhất thế nhưng với những máy tính cấu hình không cao họ hoàn toàn có thể tìm tới các bản Ghost Win XP thay thế cho các bản Ghost Windows cao hơn như Ghost Win 7, Ghost Win 8, Ghost Win 10 chẳng hạn… tương tự như bản Ghost Win 7 hiện nay Ghost Win XP có khá nhiều phiên bản khác nhau. Nhìn chung nó khá đa dạng để lựa chọn và sử dụng ! Windows 7 ra mắt sau Windows XP nhưng đã khẳng định được mình, với sự việc bảo mật cao hơn, nhiều người đã chuyển từ Win XP sang Win 7, và cách lựa chọn đa số cũng là Ghost Win 7 thay vì cài mới

 

*


Download bản Ghost Win 7 chuẩn

Khó tìm được bản Ghost win chuẩn

Sự đa dạng và phong phú có phần “dư thừa” của các phiên bản Ghost khiến người dùng cảm thấy khó tìm được cho mình một bản Ghost Win XP chuẩn nhất, phù hợp nhất cho riêng mình. Hầu hết họ có tâm lý không an tâm khi tải một bản bất kỳ trên mạng Internet về cài đặt cho Laptop hay PC của mình. Thiết nghĩ sự cảnh giác đó hoàn toàn có sơ sở khi mà số lượng các phiên bản Ghost Win XP ra đời ngày một nhiều hơn mà chất lượng thì… khó kiểm soát. Với Win 8 cũng vậy, để có được bản Ghost Win 8 chuẩn đòi hỏi khá nhiều công sức mới có thể tìm thấy cũng như sử dụng nó, người dùng quan tâm có thể download Ghost Win 8 trên toptotnhat.com, sau khi download thành công bản Ghost Win 8, các bạn tiến hành việc ghost windows của mình như bình thường.

Nếu bạn đang là giao dịch viên, chuyên viên tài chính, người làm trong lĩnh vực ngân hàng, thu ngân, kế toán… thì ngoài yêu cầu công việc thông thường thì tính bảo mật chắc hẳn phải được đặt lên hàng đầu, thật khó hình dung một ngày nào đó những mất mát lại xảy tới từ việc sử dụng những bản Ghost “bừa phứa” trên mạng Internet.

Xem thêm: Khám Mắt Ở Bệnh Viện Mắt Nào Tốt Nhất Ở Sài Gòn Bệnh Viện Nào Tốt Nhất Tphcm?

 

*


Download bản Ghost Win XP No Soft

 

*


Cách Ghost Win XP bằng Onkey Ghost

File Ghost Win XP đa cấu hình

File Download Ghost Win XP cung cấp đến người dùng File Ghost để cài đặt lại hệ điều hành windows xp, đây là bản ghost đa cấu hình, Full Driver có khả năng tương thích cao, người dùng có thể download Ghost Win XP và sử dụng trên hầu hết các thiết bị hiện nay. Nếu bạn đang muốn sử dụng hệ điều hành windows xp thì bản File Ghost Win XP này là cần thiết cho bạn.

Bản Ghost Win XP mà toptotnhat.com giới thiệu tới người dùng được làm từ phiên bản Windows XP cuối cùng mà Microsoft phát hành ra thị trường, tuy nó không phải là bản hoàn hảo nhưng chắc hẳn nó đã là sự hoàn thiện cuối cùng mà người dùng có thể nhận được từ nhà phát hành. Cách Ghost Win XP cũng tương đối đơn giản do được thực hiện thông qua các công cụ Ghost chuyên nghiệp như Onekey Ghost hoặc Norton Ghost hay Hiren Boot”s… để có cách Ghost Win XP chuẩn xác nhất, các bạn có thể tham khảo cách Ghost Win XP không cần đĩa CD trên toptotnhat.com để thực hiện thành công.

Xem thêm: Top 10 Trung Tâm Học Tiếng Nhật Tốt Nhất Ở Hà Nội Được Học Viên Bình Chọn✓

Tương tự như các bản Ghost Win 10, Ghost Win 7, Ghost Win 8 việc sử dụng các công cụ Ghost nêu trên là tối cần thiết thay thế và giúp ích chúng ta rất nhiều trong toàn bộ quá trình. Như đã nói ở trên để Ghost Win XP chúng ta có thể sử dụng Onekey Ghost hoặc Norton Ghost hay Hiren Boot”s… hiện nay Onekey Ghost vẫn được đánh giá cao trong công việc này, nó nhỏ gọn, giao diện dễ sử dụng, cách thực hiện nhanh chóng, khả năng tương thích cao và ít sai sót khi tao tác, đặc biệt Onekey Ghost được người dùng chia sẻ và đánh giá rất cao

Ghost Win XP gồm 2 phiên bản 64 Bit và 32 Bit

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BẢN GHOST WINDOWS XP

– Bản Ghost Win XP trên toptotnhat.com được làm từ bản cập nhật Windows XP cuối cùng do Microsoft phát hành.- Tất cả các lỗi đều được vá, sửa lại nhằm hoàn thiện hệ điều hành này.- Đây là phiên bản Ghost Win XP đa cấu hình, Full Driver có khả năng tương thích cao, người dùng có thể download Ghost Win XP và sử dụng trên hầu hết các thiết bị hiện nay.- Ghost Win XP nguyên sơ, chưa được cá nhân hóa, người dùng có thể tự mình trải nghiệm, khám phá và sử dụng.- Được tối ưu nhằm tăng tốc độ và hiệu suất hoạt động… và một số đặc điểm nổi bật khác.

YÊU CẦU PHẦN CỨNG ĐỂ GHOST WINDOWS XP

Tương tự như cấu hình để cài Win XP khi Ghost chúng các bạn cần đáp ứng cấu hình tối thiểu sau:

– CPU: 233 Mhz trở lên- RAM: 64 MB trở lên- Card màn hình (video card): Super-VGA với độ phân giải tối thiểu 800 x 600.- Ổ đĩa cứng (Hard drive): 1,5 GB trống (chưa sử dụng)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.