Ngày nay việc đọc sách là một trong những điều rất bổ ích, nó sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin mới, những kiến thức mới hay những điều tuyệt vời mới mỗi ngày.

Đang xem: App đọc sách tốt nhất android

Dưới đây là list các ứng dụng đọc sách hay, miễn phí trên điện thoại.

1.WATTPAD

Đối với những ai yêu thích đọc tiểu thuyết, truyện ngắn thì không nên bỏ qua ứng dụng Wattpad. Được đa số các độc giải đánh giá là ứng dụng đọc sách hay nhất, tuyệt vời nhất hiện nay nên chắc chắn rằng mỗi câu chuyện nó sẽ mang đến cho người đọc những trải nghiệm mới với đủ mọi cung bậc cảm xúc khác nhau. Hiện nay tại Wattpad có tới hơn 20 triệu cuốn sách đa dạng và độc đáo với nhiều thể loại và nhiều đầu sách kinh điển như Romeo & Juliet. Wattpad luôn liên tục cập nhất những cuốn sách hay đặc biệt là những cuốn sách ngôn tình hiện đại dành cho những bạn thích màu “ngôn tình, lãng mạng”.

2.IBOOKS ứng dụng trên IOS

iBooks là một trong ứng dụng đọc sách vô cùng hữu íchđược cài đặt sẵn trên iPhone của bạn. Được biết đến với ưu điểm lớn nhất là cửa hàng sách tích hợp cho phép người dùng mua và tự động tải sách và sau đó đọc ngay trong ứng dụng.iBooks cũng cung cấp một thư viện sách miễn phí cho bạn tải về.

3.MIKI APP ứng dụng đọc sách của Tiki

Được xây dựng dành riêng cho các độc giả yêu đọc sách với nhiều tựa sách phong phú, đang dạng và giao diện vô cùng thân thiện. Đây là ứng dụng do Tiki phát triển, ra đời vào khoảng cuối năm 2014 và hiện nay đã trở thành một trong những ứng dụng đọc sách Tiếng Việt phổ biến nhất ở Việt Nam. Hiện nay thư viện sách Miki đang có khoảng hơn 6.000 đầu sách bản quyền Tiếng Việt và luôn được cập nhật liên tục những đầu sách mới.

4.

Xem thêm: Top 10 Dịa Chỉ Lăn Kim Ở Đâu Tốt Nhất ? Lăn Kim Trị Sẹo Rỗ Ở Đâu Uy Tín Các Mẹ Ơi

Vina Reader

Cũng là một trong những ứng dụng được ra đời vào cuối năm 2014 do Vina Book phát triển và cũng đang dần dần trở thành một trong những ứng dụng sách đang phổ biến với nhất nhiều lượt đăng ký hiện nay. Với hơn 10.000 đầu sách điện tử, một khi bạn đã đăng ký thành viên của Vina Reader thì bạn sẽ được truy cập tất cả các đầu sách này và có thể đọc ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào.

5.Waka

Luôn liên tục nằm trong Top những ứng dụng đọc sách tốt nhất ở Việt Nam, Waka cũng đã có hơn 100.000 lượt tải trên Google Play.Với số lượng đầu sách khá đồ sộ với hơn 6.000 cuốn, Waka cũng chính là một lựa chọn tốt để bạn có thể đọc sách bản quyền Tiếng Việt, với những thể loại sách yêu thích mỗi ngày.

6.Google Play Sách

Hãy khám phá hàng triệu cuốn sách trên Google Play với hơn 4 triệu sách thuộc đủ mọi loại từ các sách bán chạy nhất theo New York Times® cho đến các tác phẩm kinh điển được yêu thích nhất. Những quyển sách đang có trên Google Play hiện luôn được chọn lọc từ hàng triệu cuốn sách chất lượng và bạn hoàn toàn có thể đọc trực tuyến hoặc ngoại tuyến và đọc tiếp trên điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính của mình.

7.Amazon Kindle

Đây chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn bởi Kindle luôn nằm trong top các ứng dụng đọc sách tốt nhất trên thế giới hiện nay. Hiện nay tại Kindle là một kho tàng khổng lồ sách điện tử dành đến độc giả và thường xuyên được cập nhật những ấn phẩm mới nhất. Vàcũng có nhiều công cụ hỗ trợ đọc sách như tô đậm, tùy chỉnh kích thước, phông chữ, phong cách, từ điển dịch nghĩa.

Xem thêm: Top 3 Trang Web Xem Bóng Đá Trực Tuyến Tốt Nhất Và Không Giật Lag

Chúc các bạn có những phút giây thư giãn thỏa mái bên những cuốn sách mình yêu thích.

——————————————————

Bản quyền bài viết thuộc về toptotnhat.com

Khi chia sẻ, cần phải trích dẫn nguồn “Theo toptotnhat.com”

—————————-

Hợp Tác Cùng toptotnhat.com Truyền Thông Miễn Phí – Trả Phí Theo Yêu Cầu tại http://bit.ly/toptotnhat.com-Partnership

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.