Cách active Win 7 bằng Windows Loader là một trong những phương pháp kích hoạt win 7 đã và đang được nhiều người sử dụng máy tính tại Việt Nam tìm kiếm và sử dụng. Vậy bạn đã biết cách để active win 7 1 click hay chưa. Hãy theo dõi bài viết này cùng toptotnhat.com để biết rõ hơn nhé.

Đang xem: Active win 7 tốt nhất

Active Win 7 là gì?

Windows 7 là một hệ điều hành ổn định và được sử dụng phổ biến từ những ngày được Microsoft phát hành. Nhiều bạn đang sử dụng các phiên bản Windows 7, bạn thường sử dụng các key được share trên Internet để nhập vào khi cài đặt Microsoft Windows 7 nhằm kích hoạt Windows. Tuy nhiên việc này sẽ không giúp các bạn kích hoạt Windows 7 thành công đâu nhé, nó chỉ có tác dụng trong quá trình cài đặt các phiên bản của hệ điều hành Windows thôi. Vì các key dạng share đa phần chỉ giúp cho việc setup hệ điều hành.

Nếu bạn bỏ tiền mua key windows 7 bản quyền thì lại khác nhé. Khi bạn sử dụng key bản quyền win 7 thì nó tự bẻ khóa hoạt bản quyền Microsoft win 7 luôn cho bạn. Tuy nhiên không phải bất kì ai cũng có điều kiện kinh tế để mua bản quyền Windows, đặc biệt hiện nay Microsoft đã ngừng hỗ trợ bản Windwos 7 này. Vì vậy, việc biết cách bẻ khóa bản quyền là điều cần thiết dành cho bạn.

*

Active win 7 2020 là việc kích hoạt bản quyền Windows 7 bằng một cách nào đó. Có người sử dụng key, có người lại sử dụng công cụ thứ 3 để kích hoạt win 7 như phần mềm Chew Wga hay phần mềm KMSpico. Trên thế giới, đa phần ở các quốc gia họ mua key bản quyền win 7. Còn tại Việt Nam và một số nước khác thì người dùng máy tính, laptop thường sử dụng 1 công cụ để bẻ khóa Windows 7.

Việc sử dụng phần mềm kích hoạt win 7 vĩnh viễn sẽ giúp các bạn sử dụng win 7 đầy đủ tính năng như khi mua bản quyền Windows. Việc sử dụng công cụ này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Tuy nhiên đối với hết hạn bản quyền win 10, bạn có thể kích hoạt bản quyền win 10 bằng cách:

Active Win 10 Pro

Không active Windows 7 có sao không?

Nhiều bạn thắc mắc khi máy tính của mình bị hết hạn bản quyền Windows 7 đó là việc không active Win 7 Ultimate 64 bit có sao không?

Nếu bạn không active bản quyền win 7 thì các bạn vẫn có thể sử dụng máy tính bình thường. Các bạn vẫn có thể sử dụng một số chức năng thông dụng như lướt web, truy cập Internet, xem phim, nghe nhạc, soạn thảo văn bản bằng Microsoft Office , bảng tính, trình chiếu, chơi game và nhiều hơn thế nữa.

Tuy nhiên, nếu không active window 7 sẽ gây ra một số ảnh hưởng không tốt dành cho máy tính của bạn. Thậm chí nó gây ức chế cho bạn mỗi khi người dùng muốn sử dụng máy tính. Một số ảnh hưởng khi không active windows 7 phải kể đến như:

Các bạn có thể bị giới hạn sử dụng một số chức năng khi bản Windows 7 mà bạn đang sử dụng bị hết hạn bản quyền.Không kích hoạt Window 7 sẽ khiến máy tính của bạn có nguy cơ bị tấn công cao hơn.Màn hình máy tính bị đen, bạn không thể thay đổi hình nền máy tính. Hay cứ mỗi lần bạn thay đổi hình nền máy tính khởi động lại là bị mất.Xuất hiện dòng thông báo “Window 7 Build 7601 This copy of Windows is not genuine” trên màn hình Desktop của máy tính.

*

Phần mềm active win 7 Windows Loader là gì?

Phần mềm Windows Loader hay còn gọi là win 7 loader. Đây là công cụ, phần mềm hệ thống giúp bạn active win 7 vĩnh viễn chỉ với 1 click chuột đơn giản. Có thể nói bên cạnh các phần mềm kích hoạt bản quyền win 7 Enterprise, Win 7 Ultimate, Win 7 Professional, Win 7 Home… thì window loader win 7 là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc bẻ khóa mọi phiên bản Windows 7 tốt nhất mà không cần bỏ tiền mua bản quyền.

Phiên bản Windows Loader 2.2.2 là phiên bản mới nhất tính đến thời điểm hiện tại. Phần mềm Windows 7 Loader đưa đến người dùng một giao diện trực quan, dễ sử dụng và thao tác đơn giản.

*

Windows 7 loader kích hoạt win 7 phiên bản nào ?

Công cụ active win 7 này có thể kích hoạt các phiên bản của gia đình hệ điều hành Windows 7 dưới đây:

Windows 7 32bitWindows 7 64bitWindows 7 Ultimate 64 bitWindows 7 Ultimate 32 bitWindows 7 Professional 64 bitWindows 7 Professional 32 bitWindows 7 Home.Windows 7 Enterprise.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Cắt, Ghép Và Nối Video Dễ Sử Dụng, Dùng Nhiều Hiện Nay

Ưu điểm của phương pháp kích hoạt win 7 này

Dưới đây là một số ưu điểm nổi trội sau khi bạn sử dụng phần mềm Window Loader win 7 miễn phí.

Bẻ khóa bản quyền win 7 mọi phiên bản nhanh chóng.Phần mềm này có giao diện đơn giản, trực quan, miễn phí.Không chứa virus nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.Dung lượng Window 7 Loader nhẹ nên không chiếm dung lượng máy tính.Bất kì ai cũng có thể kích hoạt win 7 1 click, vĩnh viễn bằng phần mềm Windows Loader.

Tuy win 7 loader không phải là Virus và không chứa virus gây hại cho máy tính của bạn nhưng vẫn bị các phần mềm diệt Virus và Windows Defender tưởng nhầm là Virus. Chính vì vậy, để tránh tình trạng lỗi Active win 7 Professional 64 bit bằng Windows 7 loader bạn cần tắt phần mềm diệt virus và Windows Defender nhé.

Download Windows Loader 2.2.2 full

Lưu ý: Các phần mềm Active thường bị hiểu nhầm là virus nên hay bị xóa file và báo có virus, nhưng thực tế ko hề có virus. Yên tâm sử dụng, mình đã dùng phần mềm này nhiều năm nay. Ngoài ra còn đặt pass giải nén tránh google drive xóa file. Các bạn tải về có pass trong rồi nhé.

*
*
*

Ngoài ra các bạn có thể active win 7 bằng key tại:

Product key win 7

Hướng dẫn cách active win 7 bằng windows loader 2.2.2

Mình sẽ hướng dẫn các bạn active windows 7 đơn giản, các bạn có thể làm theo các bước hướng dẫn cài đặt dưới đây nhé!

Tải Windows Loader 2.2.2 Google Drive hoặc link mà toptotnhat.com cung cấp ở trên về máy tính.Các bạn có thể tắt phần mềm diệt virus và Windows Defender để active win không bị lỗi nhé..Giải nén file windows 7 loader full bằng winrar mới nhất hoặc phần mềm giải nén khác.Bạn click chuột phải vào file “Windows Loader.exe” chọn Run as Administrator để tiến hành bẻ khóa Win 7.Sau khi khởi chạy, bạn click vào nút “Install” và nó sẽ tự động active win 7 64bit cho bạn. Bạn chỉ cần chờ đợi quá trình này hoàn tất.

*

Cách kiểm tra active win7 có thành công không?

Để có thể chắc chắn rằng máy tính của bạn đã kích hoạt thành công sau khi sử dụng cách active Windows 7 bằng Windows Loader, bạn có thể kiểm tra bằng cách click chuột phải vào biểu tượng My Computer trên màn hình Desktop. Sau đó chọn “Properties” để mở cửa sổ Control Panel.

Tại hộp thoại vừa xuất hiện bạn tìm kiếm “Windows activation“. Nếu có dòng chữ thông báo “Windows is activated” thì máy tính của bạn đã active thành công rồi nhé.

*

Lời kết

Như vậy là toptotnhat.com đã hướng dẫn active win 7 thành công 100% cho bạn 1 cách dễ dàng với việc sử dụng phần mềm Window Loader mới nhất rồi nhé. Chỉ với vài cú click chuột đơn giản, phần mềm sẽ tự động bẻ khóa cho bạn. Giờ đây bạn sẽ không còn lo lắng việc máy tính, laptop của mình bị hết hạn bản quyền nữa nhé.

Xem thêm: Tư Vấn Mua Ổn Áp Nào Tốt Nhất Hiện Nay

Chúc các bạn thành công! Đừng quên like và share nếu bạn cảm thấy có ích nhé. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình tải, giải nén hay cài đặt công cụ này thì bạn vui lòng để lại bình luận bên dưới bài viết để được hỗ trợ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *