Tháng sinh cũng là một nhân tố giúp đoán biết vận mệnh của một người là tốt hay xấu. Vậy 12 con giáp sinh vào những tháng nào thì sẽ có số mênh được may mắn, phú quý suốt đời? Mời các bạn cùng toptotnhat.com đi tìm hiểu nhé!

*

Tuổi Tý

Người tuổi Tý có số mệnh tốt nhất nếu sinh vào các tháng âm lịch sau: 1, 5, 7, 8 và 9

+ Người tuổi Tý sinh tháng 1 âm lịch phần lớn được thừa hưởng gia sản lớn từ các bậc tiền bối trong gia đình. Vừa biết kế thừa vừa phát huy, con giáp sinh tháng này ngày càng có sự nghiệp thuận lợi và may mắn.

Đang xem: 12 con giáp sinh tháng nào có vận mệnh tốt nhất

+ Sinh tháng 5 âm lịch, trải qua sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng, cuối cùng người tuổi Tý cũng có được cuộc sống sung túc, giàu sang.

+ Nếu sinh vào tháng 7 âm lịch, thời điểm gần với lúc lập thu, người tuổi Tý sẽ có cuộc sống vô lo vô nghĩ về tiền bạc và hạnh phúc viên mãn.

+ Nguời tuổi Tý sinh trong tháng 8 âm lịch sẽ có cuộc sống giàu sang, sung túc cả đời.

+ Sinh vào tháng 9 âm lịch, con giáp này có cơ hội trải nghiệm cuộc sống bình yên và no đủ suốt đời.

Tuổi Sửu

Theo xem tử vi 12 con giáp, người tuổi Sửu có số mệnh tốt nhất nếu sinh vào các tháng âm lịch sau: 3, 7,8 và 9

+ Người tuổi Sửu sinh vào tháng 3 âm lịch có cuộc sống tự do tự tại, không phải lo gánh nặng cơm áo gạo tiền, khi ra ngoài được mọi người tôn trọng.

+ Nếu con giáp này sinh vào tháng 7 âm lịch thì là người thông minh, trí tuệ sáng ngời, khí chất oai hùng và được sự hậu thuẫn đắc lực từ kinh tế của gia đình.

+ Sinh vào tháng 8 âm lịch, người tuổi Sửu sở hữu sức khỏe tốt, thường sống rất thọ và có cuộc sống bình an, hạnh phúc.

+ Còn nếu sinh vào tháng 9 âm lịch, người tuổi Sửu thông minh, chăm chỉ học hành và có được thành tích học tập xuất sắc. Họ vừa có văn hóa lại có sự gan dạ và sức kiên trì bền bỉ. Do đó, thường có cuộc sống sung túc, giàu sang.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần có số mệnh tốt nhất nếu sinh vào các tháng âm lịch sau: 1, 2, 3, 4, và 8

+ Người tuổi Dần sinh vào tháng 1 âm lịch: : Thiên mệnh như ý, gặp tiết xuân mới, vạn sự cách tân, cơ hội thăng quan tiến chức lớn, cả đời danh tiếng cao đẹp.

+ Sinh vào tháng 2 âm lịch: Gặp tiết Kinh chập, tài hoa xuất chúng, lập đại nghiệp vang dội.

+ Sinh tháng 3 âm lịch: Thông minh tài trí, lập nhiều công lao to lớn, đường quan lộ thênh thang rộng mở.

+ Người tuổi Dần sinh vào tháng 4 âm lịch: Phú quý vinh hoa tận hưởng, tài lộc dồi dào cả đời không hết, cuộc sống hưởng thụ không chút phiền não.

+ Còn nếu sinh tháng 8 âm lịch: Trời sinh thông minh, trí tuệ hơn người, tài hoa văn chương vào hàng cái thế, danh tiếng vang dội khắp nơi.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão có số mệnh tốt nhất nếu sinh vào các tháng âm lịch sau: 2, 3, 4, 5 và 8

+ Người tuổi Mão sinh vào tháng 2 âm lịch sẽ có cuộc sống sung túc, vô lo vô nghĩ. Đường công danh của con giáp này cũng sáng lạn, hứa hẹn làm nên sự nghiệp lớn lao.

Xem thêm: Đai Nịt Bụng Latex Có Tốt Không? Cách Sử Dụng Đai Nịt Bụng Hiệu Quả ?

+ Nếu sinh vào tháng 3 âm lịch, người tuổi Mão thông minh, linh hoạt, tư tưởng phóng khoáng, có tiền đồ tốt đẹp.

+ Sinh vào tháng 4 âm lịch, vận mệnh và tiền đồ của con giáp này đều khá tốt. Sở hữu tính cách điềm đạm, nho nhã và học thức rộng, người tuổi Mão sinh tháng này sẽ có cuộc sống thuận lợi và nhiều may mắn.

+ Nếu sinh vào tháng 5 âm lịch, con giáp này có đầu óc kinh tế nhanh nhạy, biết cách kinh doanh và lập nên đại nghiệp. Hơn thế, họ còn có nền tảng kiến thức văn hóa vững vàng nên được nhiều người nể phục.

+ Người tuổi Mão sinh tháng 8 âm lịch, thuộc mệnh vinh hoa phú quý. Đồng thời, họ sở hữu trái tim lương thiện, phẩm chất đạo đức cao quý nên suốt đời được sống trong giàu sang và hạnh phúc.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có số mệnh tốt nhất nếu sinh vào các tháng âm lịch sau: 2,3,4,7 và 8

+ Người tuổi Thìn sinh vào tháng 2 âm lịch có con đường tài lộc rộng mở, địa vị cao trong xã hội và được nhiều người kính trọng.

+ Nếu sinh vào tháng 3 âm lịch, người tuổi Thìn có trí tuệ thông minh, ý chí kiên định và thành công lớn trong sự nghiệp.

+ Sinh vào tháng 4 âm lịch, con giáp này có danh lợi song toàn, có tài mưu lược và làm rạng danh cả dòng tộc.

+ Người tuổi Thìn sinh vào tháng 7 âm lịch sớm được thành danh, phúc lộc lâu dài. Cộng thêm với sự gan dạ và mưu trí, họ dễ dàng đạt được thành công và nhiều danh lợi.

+ Nếu sinh vào tháng 8 âm lịch, người tuổi Thìn tài năng xuất chúng, vang danh bốn phương và có cuộc sống hạnh phúc lâu bền.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có số mệnh tốt nhất nếu sinh vào các tháng âm lịch sau: 3,4,5,6 và 7

+ Người tuổi Tỵ sinh tháng 3 âm lịch: Thông minh, học vấn cao, đa tài, có lý tưởng có trách nhiệm, làm việc thông minh linh hoạt, rất giỏi ứng biến.

+ Nếu sinh tháng 4 âm lịch: Có mệnh đại phú đại quý, trí mưu song toàn, luôn có quý nhân trợ giúp.

+ Sinh vào tháng 5 âm lịch: Thông minh tài trí, bản lĩnh hơn người, ý chí quật cường, luôn nhìn xa trông rộng.

+ Tuổi Tỵ sinh vào tháng 6 âm lịch : Là người quyền cao chức trọng, hạnh phúc viên mãn, luôn chân thành với mọi người, luôn được mọi người kính trọng.

Xem thêm: Chọn Ngói Nào Tốt Nhất – Lợp Nhà Nên Chọn Loại Ngói Nào Tốt Nhất Hiện Nay

+ Còn nếu người tuổi Tỵ Sinh tháng 7 âm lịch thì Mẫn tiệp, tài năng xuất chúng, sống với mọi người luôn chân thành, vì thế mà sự nghiệp vẻ vang.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có số mệnh tốt nhất nếu sinh vào các tháng âm lịch sau: 1, 2, 3, 7 và 8

+ Người tuổi Ngọ sinh vào tháng 1 âm lịch may mắn được lục thân tương trợ, lại thêm quý nhân luôn ở sát bên chỉ lối dẫn đường nên cả đời không lo chuyện cơm áo gạo tiền. Niềm vui lớn nhất của họ là được kết giao bạn bè khắp tứ phương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.